Bảng Giá, Thương Hiệu

Tính năng và bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mỹ Signet Armorlite

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mỹ được nhiều người Việt tin tưởng lựa chọn. Trong số đó, đáng chú ý nhất phải kể đến các mẫu tròng kính của thương hiệu Signet Armorlite.

1️⃣ Ưu điểm của tròng kính cận Signet Armorlite

Thực tế khi nhắc đến kính cận cắt ánh sáng xanh, những cái tên như: Essilor, Zeiss, Hoya… Có vẻ quen thuộc và phổ biến hơn Signet Armorlite. Có điều giá cả của những sản phẩm này không hề rẻ. Do đó, bỏ ra vài triệu mỗi lần thay kính cũng trở thành vấn đề nan giải của nhiều người. Nhất là với học sinh – sinh viên, người lao động có thu nhập trung bình/thấp…

Nếu giá cả là “yếu điểm” của các thương hiệu trên thì đây lại là ưu điểm của Signet Armorlite – Dòng kính có xuất xứ từ đất nước “cờ hoa” Hoa Kỳ. Tất nhiên, để cạnh tranh với các thương hiệu khác thì giá rẻ thôi vẫn chưa đủ. Sản phẩm này khiến nhiều người bất ngờ vì sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

Quan trọng hơn, kính cận cắt ánh sáng xanh Signet Armorlite giá rẻ chất lượng tốt. Chỉ tốn vài trăm ngàn đã sở hữu kính “chuẩn Mỹ” không thua kém các tròng kính đắt tiền khác. Lý do này đã đủ thuyết phục bạn chọn mua tròng kính Signet Armorlite chưa nào?

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-My-2010

Kính cận cắt ánh sáng xanh Signet Armorlite giá rẻ chất lượng tốt

2️⃣ Tham khảo bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mỹ Signet Armorlite

Tại Việt Nam, tròng kính cận cắt ánh sáng xanh Signet Armorlite chiết suất 1.56 được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, tròng kính chiết suất 1.60 cũng được nhiều người chọn mua. So với tròng 1.56, tròng kính chiết suất 1.60 mỏng hơn khoảng 25%.

Về tính năng, kính cận cắt ánh sáng xanh Signet Armorlite của Mỹ có độ truyền quang cao 98%. Nhờ đó mang lại tầm nhìn rõ nét, hình ảnh có độ sắc nét cao. Thêm nữa, tròng kính có khả năng lọc ánh sáng xanh, chống tia UV, giảm chói, hạn chế phản quang. Đặc biệt, kính Signet Armorlite sử dụng lớp phủ chống trầy RLX Plus. Công nghệ này được ứng dụng vào năm 1978 nhưng đến nay, đây vẫn là lớp chống trầy tốt nhất. Ngoài các tính năng trên, kính Signet Armorlite còn có trọng lượng nhẹ, bề mặt kính hạn chế bám bụi. Thế nên kính dễ làm sạch và giúp tầm nhìn luôn sáng rõ.

Về đối tượng người dùng, kính Signet Armorlite cũng giống như các nhãn hàng kính cắt ánh sáng xanh khác. Cụ thể hơn, những ai thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh như: sinh viên, nhân viên văn phòng… Hoặc người làm việc ngành Công nghệ thông tin, người bán hàng thường xuyên dùng điện thoại, laptop… Đều nên sử dụng tròng kính cắt ánh sáng xanh Mỹ Signet Armorlite.

Về giá cả, bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mỹ Signet Armorlite từ 700.000 VNĐ trở lên.

3️⃣ So sánh giá tròng kính Signet Armorlite và một số thương hiệu khác

Như đã đề cập trước đó, kính cận Signet Armorlite chính hãng rẻ hơn nhiều thương hiệu kính cùng loại. Vậy “rẻ hơn” là chênh lệch bao nhiêu? Có lẽ bạn sẽ cần một vài con số để tham khảo trước khi quyết định mua kính đấy!

🔰 Kính cận cắt ánh sáng xanh Essilor Pháp có giá bán khoảng 1,55 triệu đồng. Các mẫu kính Essilor chiết suất cao có giá trên 3 triệu đồng.

🔰 Kính cận cắt ánh sáng xanh Zeiss Đức có giá tham khảo khoảng 1,25 triệu đồng.

🔰 Kính cận cắt ánh sáng xanh Hoya Nhật có giá từ 600.000 VNĐ đến trên 1 triệu đồng. Mức giá bán tùy theo chiết suất kính khách hàng lựa chọn.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-My-2010

Kính cận Signet Armorlite chính hãng rẻ hơn nhiều thương hiệu kính cùng loại

Trường hợp bạn muốn chọn kính rẻ hơn thì có thể chọn các mẫu tròng của Thái Lan, Hàn Quốc. Ví dụ như: Excelite, Chemi, Mihan Blue Cut… chẳng hạn. Các thương hiệu này có chất lượng khá tốt, giá rẻ bình dân dao động từ 300.000 VNĐ – 600.000 VNĐ.

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mỹ Signet Armorlite chính hãng. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về các thương hiệu kính mắt – Hãy nhanh tay liên hệ với Titan để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *