Bảng Giá, Cửa Hàng

Tiết lộ bảng giá kính áp tròng tỉnh Lai Châu hot nhất trên thị trường

kinh-ap-trong-lai-chau

Nếu bạn gặp ai đó tìm hiểu về bảng giá kính áp tròng tỉnh Lai Châu thì đó chắc chắn là người rất thông minh. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng với các mức giá khác nhau. Cho nên, việc tìm hiểu về bảng giá sẽ giúp bạn mua sắm kính dễ dàng hơn.

1. Đối tượng đeo kính áp tròng

Như chúng ta đã biết, kính áp tròng là sản phẩm dành cho những ai mắt các tật khúc xạ về mắt. Cho nên, hầu hết mọi người đều có thể sử dụng kính này. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp mắt không thích hợp đeo kính áp tròng.

Hiện nay dù đã có dòng kính áp tròng cứng phù hợp với những ai có độ cận cao nhưng bạn cũng cần đi thăm khám bác sĩ để được bác sĩ đưa ra kết luận phù hợp.

Đồng thời, trẻ em cũng có thể đeo kính áp tròng. Tuy nhiên, do mắt của trẻ đang trong giai đoạn phát triển nên tốt nhất bạn không nên cho trẻ sử dụng kính áp tròng. Trường hợp bắt buộc sử dụng hãy nên đi thăm khám bác sĩ thường xuyên để kiểm tra tình trạng mắt.

2. Hướng dẫn cách sử dụng kính áp tròng

Có không ít người cho rằng việc đeo kính áp tròng khó nên “chưa” dám thử. Tuy nhiên, việc học cách đeo kính chỉ mất một thời gian ngắn ban đầu và về sau bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Sau đây là cách đeo và tháo kính áp tròng chính xác nhất bạn nên biết.

Đeo kính

  • Để tránh nhầm lẫn giữa mắt bên trái và mắt bên phải bạn nên đặt ra một quy tắc là đeo kính bên nào trước.
  • Rửa sạch tay trước khi đeo kính để tránh bụi bẩn dính vào mắt.
  • Dùng ngón tay để lấy kính áp tròng trong hộp đựng kính và đừng quên kiểm tra kính trước khi đeo. Theo đó, kính phải có hình vòng cung tự nhiên và không được vòng ra phía ngoài.
  • Đặt kính áp tròng vào đầu ngón tay trỏ hoặc ngón giữa, tay còn lại dùng để mở rộng mắt và cố định để mắt không bị chớp. Từ từ đưa kính vào mắt cho tới khi kính được đặt vào con ngươi thành công bạn mới bỏ tay cố định ra.
  • Cuối cùng, hãy nháy mắt vài lần để mắt làm quen với kính và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Tháo kính

Cách tháo kính áp tròng vô cùng đơn giản. Một tay bạn giữ mắt để không bị chớp như lúc đeo và tay còn lại bạn dùng cả ngón cái và ngón trỏ để lấy kính ra. Sau đó, hãy vệ sinh kính và để vào hộp đựng kính là được.

3. Bảng giá kính áp tròng tỉnh Lai Châu hiện nay

Việc sử dụng kính áp tròng không có gì là quá khó khăn. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng bạn nên tham khảo bảng giá kính áp tròng tỉnh Lai Châu bán chạy nhất như sau để có thể mua được những sản phẩm tốt và đúng giá nhất.

bang-gia-kinh-ap-trong-tinh-lai-chau

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Lai Châu luôn được nhiều người dùng quan tâm

Sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Kính áp tròng Blink Gray 0 – 6 độ 130.000
Kính áp tròng Relan Brown 0 – 6 độ 130.000
Kính áp tròng Emily Gray 0 – 8 độ 130.000
Kính áp tròng Classy Black 0 – 8 độ 130.000
Kính áp tròng  Mocha Brown 0 – 8 độ 130.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Ngày Màu OKINAWA BROWN 50.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu BALI BLUE1 80.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu MILANO COCO 280.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu NEWYORK BROWN 380.000

Nếu bảng giá kính áp tròng tỉnh Lai Châu kể trên vẫn chưa kiến bạn hài lòng thì hãy truy cập website Matkinhtitan.com để tìm hiểu thêm về các dòng kính áp tròng khác nhé.

  • Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *