Bảng Giá, Cửa Hàng

Cập nhật bảng giá kính áp tròng tỉnh Kon Tum bán chạy nhất năm 2020

kinh-ap-trong-tinh-kon-tum

Tham khảo bảng giá kính áp tròng tình Kon Tum bán chạy để mua sắm là cách làm thông minh mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng không nên bỏ lỡ. Sau đây là bảng giá kính áp tròng được Mắt kính Titan cập nhật tại các cửa hàng uy tín chuẩn xác nhất. Bạn hãy an tâm tham khảo để mua sắm nhé!

Một số câu hỏi về kính áp tròng bạn nên biết

1. Có thể lấy số đo của kính thường áp dụng cho kính áp tròng không?

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất thì tuyệt đối không được sử dụng số đo của kính thường cho kính áp tròng. Bởi vì khoảng cách từ kính thường tới đồng tử của mắt khác với kính áp tròng nên chắc chắn số đo sẽ khác nhau. Cho nên, tốt nhất là khi muốn sử dụng kính áp tròng bạn nên đi thăm khám bác sĩ để được kiểm tra mắt và nắm được độ cận chuẩn xác.

2. Những ai có thể đeo kính áp tròng?

Kính áp tròng là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho những người mắc các tật khúc xạ về mắt. Do đó, hầu hết mọi người đều có thể sử dụng kính cả người cận nặng lẫn trẻ em. Tuy nhiên, những trường hợp này bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng kính và tốt nhất là xin ý kiến tư vấn của các chuyên viên nhé.

3. Kính áp tròng màu có gây hại gì cho mắt không?

Kính áp tròng màu không chỉ giúp đảm bảo tầm nhìn mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu được của giới trẻ. Tuy nhiên, vẫn có không ít người lo lắng rằng kính áp tròng màu sẽ gây hại cho mắt.

Theo các chuyên gia, kính áp tròng màu được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và được kiểm định chất lượng, không gây hại cho mắt. Tuy nhiên, kính lại có độ dày hơn kính không màu nên việc chăm sóc mắt sẽ không thể nào tốt được.

Do đó, bạn nên thay đổi thường xuyên giữa kính có màu và không màu. Nên hạn chế đeo kính áp tròng có màu liên tục để mắt được nghỉ ngơi và bảo vệ tốt nhất.

4. Cách làm sạch kính áp tròng như thế nào?

Làm sạch và bảo quản kính áp tròng là công việc vô cùng quan trọng. Để bảo vệ mắt tốt nhất cũng như đảm bảo tuổi thọ của kính bạn nên làm sạch kính bằng các loại nước rửa chuyên dụng.

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Kon Tum hiện nay

Việc sử dụng kính áp tròng trong xã hội hiện đại này càng trở nên phổ biến. Khi có nhu cầu sử dụng kính áp tròng bạn hãy tham khảo một số dòng kính đang bán chạy hiện nay như:

bang-gia-kinh-ap-trong-tinh-kon-tum

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Kon Tum phụ thuộc phần lớn vào chính sách bán hàng

Sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Kính Áp Tròng Dùng 1 Ngày Màu OKINAWA 50.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu BALI BLUE 180.000
Kính áp tròng Clear Lens 1 – 8 độ 130.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu JAKARTA BROWN 180.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu MILANO COCO 280.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu NEWYORK BROWN 380.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu BOSTON GREY 380.000

Như vậy, có thể thấy rằng bảng giá kính áp tròng tỉnh Kon Tum khá đa dạng. Để có thể mua được các sản phẩm giá tốt, chất lượng bạn hãy liên hệ tới cửa hàng Mắt kính Titan theo các địa chỉ sau nhé.

  • Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.