Cửa Hàng, Bảng Giá

Cập nhật bảng giá kính áp tròng tỉnh Hải Dương mới nhất năm 2020

kinh-ap-trong-tinh-hai-duong

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Hải Dương năm 2020 có gì khác biệt so với cùng kỳ năm ngoái không là điều mà bất cứ người dùng nào cũng quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Do đó, nội dung bài viết say Mắt kính Titan sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá chuẩn xác nhất để bạn tham khảo và mua sắm.

Nguyên nhân gây ra cận thị

Như chúng ta đã biết, trong xã hội hiện đại thì số lượng người mắc các tật khúc xạ về mắt ngày càng cao và nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là:

  • Để mắt hoạt động quá lâu trong môi trường thiếu ánh sáng và khoảng cách quá gần. Cụ thể là hoạt động xem điện thoại, tivi hay dùng máy tính…
  • Ngồi làm việc, học tập sai tư thế.
  • Chế độ dinh dưỡng thiếu chất cũng là nguyên nhân gây ra cận thị.

Khi bị cận thị nên làm gì?

Có thể thấy rằng nguyên nhân gây ra cận thị có rất nhiều. Vậy, khi bị cận thị chúng ta nên làm gì để bảo vệ mắt tốt nhất. Hiện nay, khi bị cận thị nếu độ cận trong phạm vi cho phép bạn nên đeo kính cận có gọng hoặc kính áp tròng. Còn khi mắt bạn bị cận nặng độ các bác sĩ sẽ chỉ định mổ mắt.

Do đó, khi phát hiện ra mình mắc các dấu hiệu của bệnh cận thị bạn hãy đi thăm khám bác sĩ để kiểm tra tình trạng mắt và biết chính xác độ cận nhé.

Có nên đeo kính áp tròng không?

Đeo kính áp tròng là một trong những cách để điều chỉnh tầm nhìn và bảo vệ mắt tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn có không ít người băn khoăn có nên đeo kính áp tròng không hay đeo kính áp tròng sẽ gây hại gì cho mắt.

gia-kinh-ap-trong-tinh-hai-duong

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Hải Dương năm 2020 có đắt không?

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa thì khi độ cận đang nhẹ đeo kính áp tròng không chỉ có tác dụng điều chỉnh tầm nhìn mà kính áp tròng cũng có tác dụng bảo vệ mắt rất hiệu quả. Hơn nữa, kính áp tròng tiện lợi nhiều hơn so với kính cận có gọng.

Mặt khác, đối với giới trẻ thì kính áp tròng còn lạ phụ kiện thời trang không thể nào thiếu được. Với màu sắc kính đa dạng sẽ giúp bạn tạo nên nhiều phong cách khác nhau và dễ dàng có được đối mắt sắc nét, cuốn hút.

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Hải Dương hiện nay

Để tránh mắc phải bẫy thị trường thì việc tìm kiếm mức giá kính trước khi mua sắm là điều hết sức cần thiết. Và bảng giá kính áp tròng tỉnh Hải Dương sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn mua sắm thuận tiện hơn.

> Kính Áp Tròng Dùng 1 Ngày Màu TAIPEI BROWN, có mức giá là 50.000 VNĐ/ Cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 1 Ngày Màu OKINAWA, có mức giá là BROWN 50.000 VNĐ/ Cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu BALI BLUE, có mức giá là 180.000 VNĐ/ Cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu BERLIN GREY, có mức giá là 280.000 VNĐ/ Cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu MILANO COCO, có mức giá là 280.000 VNĐ/ Cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu BOSTON GREY, có mức giá là 380.000 VNĐ/ Cặp.

Như vậy, trên đây là bảng giá kính áp tròng tỉnh Hải Dương mới nhất được cập nhật tại các địa chỉ uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Ngoài ra, để tìm mua được những sản phảm kính áp tròng chất lượng, chính hãng với mứuc giá tốt hãy liên hệ tới cửa hàng Mắt kính Titan theo các địa chỉ sau.

  • Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Hotline: 0902 815 245

>> Xem thêm: Tìm hiểu bảng giá kính áp tròng tỉnh Cà Mau mới nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.