Bảng Giá, Cửa Hàng

Cập nhật bảng giá kính áp tròng tỉnh Bắc Giang và bí kíp mua sắm kính trong năm 2020

gia-kinh-ap-trong-tinh-bac-giang

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Bắc Giang có đắt không và mức giá cụ thể ra sao là điều mà không ít người dùng quan tâm hiện nay. Bởi mức giá chính là thước đo chuẩn xác nhất phục vụ nhu cầu mua sắm. Do đó, nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ cập nhật tới các bạn bảng giá kính áp tròng tại Bắc Giang và bí kíp để mua sắm kính phù hợp nhất.

Như chúng ta đã biết, kính áp tròng có hai loại là kính thời trang và kính cận có độ. Nội dung sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua kính áp tròng cho người cận thị chuẩn xác nhất.

1. Cách chọn độ cận kính áp tròng chuẩn nhất

Hiện nay, để sử dụng kính áp tròng có độ cận thì bắt buộc người dùng phải kiểm tra mắt, đo độ cận và sử dụng loại kính phù hợp. Việc kiểm tra độ cận thì có các thiết bị điện tử hiện đại đo đạc và trả lại các thông số cụ thể. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng quá bởi các bác sĩ, chuyên viên tại cửa hàng kính mắt sẽ kiểm tra kết quả chuẩn xác cho bạn.

Từ những thông số, kết quả đo thị lực của mắt bạn có thể lựa chọn kính áp tròng phù hợp. Đối với những ai mới bị cận thị thì số đo kiến nghị chính là căn cứ chính xác nhất để chọn mua lens cận.

Còn với những người đang đeo kính cận có gọng muốn chuyển sang kính áp tròng thì nên giảm 0.25 – 0.5 độ so với kính có gọng. Cách chọn kính áp tròng này giúp đôi mắt của bạn thích nghi với kính nhanh hơn và hạn chế tình trạng bị “choáng” khi mới sử dụng.

Trường hợp những người vừa bị cận thị và loại thị muốn đeo kính áp tròng vẫn có thể được. Tuy nhiên, khoảng cho phép là độ loại dưới 2 độ, còn trên 2 độ thì không nên sử dụng kính áp tròng. Theo tìm hiểu Mắt kính Titan được biết tại Việt Nam chưa có lens cho người bị cận thị và loạn thị một lúc. Bởi máy đo phải lắp thêm thiết bị đi kèm nên khá phức tạp.

2. Bảng giá kính áp tròng tỉnh Bắc Giang hiện nay

Với những bí kíp chọn kính cận áp trong kể trên thì chưa đủ làm cơ sở để người dùng có thể chọn được cặp kính ưng ý. Do đó, những thông tin về bảng giá kính như sau chắc chắn sẽ giúp bạn mua được kính áp tròng ưng ý và đúng giá nhất. Cụ thể bảng giá kính áp tròng tại tỉnh Bắc Giang năm 2020 như sau:

bang-gia-kinh-ap-trong-tinh-bac-giang

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Bắc Giang rất bình ổn, phải chăng

> Kính Áp Tròng Màu Dùng 1 Ngày Eye Secret, có mức giá là 125.000đ/cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 1 Ngày Màu TOKYO BLACK, có mức giá là 50.000đ/cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu BANGKOK BLACK, có mức giá là 180.000đ/cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu JAKARTA BROWN, có mức giá là 180.000đ/cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu LONDON BROWN, có mức giá là 280.000đ/cặp.

> Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu CHICAGO BLACK, có mức giá là 380.000đ/cặp.

Như vậy, qua bảng gía kính áp tròng tỉnh Bắc Giang kể trên chúng ta có thể thấy rằng mức giá kính áp tròng rất đa dạng và dao động trong khoảng từ 50.000 – 400.000đ. Tuy nhiên, mức giá mà Mắt kính Titan đề cập trên chỉ là mức giá tham khảo. Bởi vì mức giá bán cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như từng chính sách bán hàng của các cơ sở khác nhau.

Chính vì vậy, khi muốn mua kính áp tròng bạn hãy liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn:

  • Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Hotline: 0902 815 245

>> Xem thêm: Cập nhật bảng giá kính áp tròng tỉnh Bạc Liêu mới nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.