Bảng Giá, Thương Hiệu

️🎯️🎯 Bảng giá gọng kính cận Xiaomi và bí quyết chọn tròng kính phù hợp

bang-gia-gong-kinh-can-Xiaomi-1309

️🎯️🎯 Để sở hữu một chiếc kính cận hoàn thiện, ngoài gọng kính thì tròng kính cũng giữ vai trò hết sức quan trọng. Bộ phận này giúp cải thiện tầm nhìn cũng như bảo vệ mắt tối ưu bằng các tính năng tích hợp. Dưới đây sẽ là bảng giá gọng kính cận Xiaomi và bí quyết giúp bạn chọn tròng kính tối ưu.

1️⃣ Giá gọng kính cận Xiaomi ra sao?

Trên thị trường hiện có vô số mẫu kính gọng đẹp đến từ nhiều thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau. “Thượng vàng hạ cám”, dù ngân sách của bạn ra sao đi chăng nữa thì cũng đều sẽ có sản phẩm phù hợp. Trong số đó, gọng kính Xiaomi được đánh giá là phù hợp với hầu hết người dùng nhờ mức giá hợp lý.

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc được đông đảo người dùng Việt biết đến. Trái với suy nghĩ của số đông, các sản phẩm của hãng đã gây được tiếng vang lớn với chất lượng vượt trội. Tuy vậy, dòng sản phẩm kính gọng Xiaomi vẫn chưa thực sự đa dạng và không có nhiều sự lựa chọn. 

Để sở hữu một chiếc gọng kính Xiaomi đẹp, người dùng chỉ cần chi ra số tiền từ 299.000 VNĐ mà thôi. Đây là giá bán đang được áp dụng tại website cuahangtcs.com chuyên về hàng Xiaomi tại Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm sẽ đi kèm với tròng kính không độ có lớp phủ chống ánh sáng xanh hoặc tia UV, cụ thể:

Sản phẩm Giá tham khảo
Kính chống tia UV và ánh sáng xanh Xiaomi HMJ01TS 299.000 VNĐ
Kính chống tia UV và ánh sáng xanh Xiaomi Pro HMJ02TS 449.000 VNĐ
bang-gia-gong-kinh-can-Xiaomi-1309

Để sở hữu một chiếc gọng kính Xiaomi đẹp, người dùng chỉ cần chi ra số tiền từ 299.000 VNĐ mà thôi

Các sản phẩm trong bảng giá gọng kính cận Xiaomi nói trên đã bao gồm tròng kính kèm theo. Tuy nhiên đây chỉ là tròng kính không độ dành cho người dùng bình thường không mắc tật khúc xạ. Nếu bị cận viễn hoặc loạn, bạn có thể chọn mua một cặp tròng kính và lắp vào kính gọng để sử dụng.

2️⃣ Bí quyết chọn tròng kính cận phù hợp

Như đã đề cập, các mẫu kính mắt Xiaomi có thể dùng để lắp tròng kính cận vào sử dụng như bình thường. Điều quan trọng là bạn phải chọn được tròng kính phù hợp với nhu cầu và tình trạng của bản thân. Nếu gặp khó khăn, người dùng có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn tại các hiệu kính.

bang-gia-gong-kinh-can-Xiaomi-1309

Bạn phải chọn được tròng kính phù hợp với nhu cầu và tình trạng của bản thân

🔆 Tính thẩm mỹ

Phần đông người dùng thường cho rằng yếu tố thẩm mỹ phụ thuộc vào thiết kế của gọng kính cận Xiaomi. Tuy nhiên tròng kính cũng có thể là bộ phận có tác động nhất định đến vẻ đẹp của một chiếc kính cận. Cụ thể, đó chính là độ mỏng dày của các thấu kính khi được mài cắt và lắp vào khung gọng.

Tròng kính cận siêu mỏng sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất với độ mỏng nhẹ vượt trội. Đây là dòng sản phẩm làm từ vật liệu chiết suất cao với phần rìa kính mỏng một cách ấn tượng. Nếu không quá quan tâm đến yếu tố này, bạn có thể chọn mua tròng kính thuốc thông thường. 

🔆 Yếu tố thương hiệu

Chất lượng tròng kính còn có sự phụ thuộc nhất định vào thương hiệu của nhà sản xuất tạo ra sản phẩm. Ở phân khúc cao cấp, tròng của Essilor hay Zeiss vượt trội với lớp phủ có nhiều tính năng nhất. Chemi, Hoya, Kodak hay ILT là những thương hiệu ở phân khúc phổ thông với ít tính năng hơn.

🔆 Khả năng tài chính

Khi mua tròng kính để dùng với gọng kính Xiaomi, người dùng cũng nên cân nhắc khả năng tài chính. Nếu hạn hẹp, bạn có thể chọn mua sản phẩm do Chemi, Hoya hay Kodak sản xuất. Ngược lại, tài chính tốt thì bạn hãy chọn tròng kính của Essilor hay Zeiss.

🔆 Nhu cầu và môi trường sử dụng

Không nên mua kính một cách ngẫu hứng mà hãy lựa chọn dựa trên nhu cầu và môi trường sử dụng. Nếu thường xuyên làm việc với máy vi tính, hãy chọn tròng có chức năng chống ánh sáng xanh. Nếu thường xuyên di chuyển ngoài trời, tròng chống tia UV và chống chói sẽ là tối ưu nhất. Những tính năng chống trầy xước, bám bụi bẩn… sẽ phù hợp với khu vực thi công, nhà xưởng…

Hy vọng bảng giá gọng kính cận Xiaomi cùng bí quyết chọn tròng kính phù hợp trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu vẫn gặp khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm, đừng lo lắng bởi đã có sự trợ giúp từ các chuyên gia.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thuỳ Duyên

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.