Tin Tức

3 KỸ NĂNG CHỌN KÍNH ĐA TIÊU NAM CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT

Việc lựa chọn kính mắt nam phù hợp giúp bạn trở nên sang trọng, lịch lãm và phong cách hơn. Để giúp bạn lựa chọn được kính nam tốt, hãy xem 3 kỹ năng chọn kính đa tiêu nam dưới đây.

Với 3 kỹ năng chọn kính đa tiêu nam cơ bản bạn nên biết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại kính mắt phù hợp với mình hơn rất nhiều.

Chọn gọng kính đa tiêu thoải mái và bền bỉ

Chọn gọng kính phù hợp

Nếu bạn đang muốn chọn chiếc kính mắt cho mình thì bước đầu tiên, bạn phải đảm bảo được chiều rộng gọng kính lớn hoặc vừa với khuôn mặt, gọng kính với phần rìa hơn nhỏ ra so với mặt. Sau đó, chọn chiếc kính có càng kính không ép sát vào thái dương.

Theo đó, bạn cần đảm bảo kính đủ dài. Cửa hàng kính mắt có nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng khác nhau giúp bạn lựa chọn được loại kính phù hợp.

Phần cong ở cuối càng kính cần kéo dài qua ngang tai, không tạo ra áp lực xuống tai. Vì thế, bạn nên chọn chiếc kính có gọng kính thích hợp.

Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra cả phần đệm mũi vừa vặn, thoải mái. Hiện nay, có rất nhiều mẫu kính có thiết kế ve kính silicon điều chỉnh theo ý muốn của bạn nhưng có rất nhiều kiểu gọng không có ve, bạn nên lựa chọn chiếc kính vừa vặn với khuôn mặt và tránh trường hợp sống mũi bị chèn lại.

Chọn kính đa tiêu phù hợp với khuôn mặt

Chọn kính phù hợp vứi khuôn mặt

Mỗi người sẽ có một khuôn mặt, không ai giống ai như khuôn mặt hình trái xoan, khuôn mặt vuông chữ điền, khuôn mặt thon dài … và mỗi khuôn mặt sẽ có kiểu dáng kính phù hợp. Do đó, khi chọn lựa kính mắt thì bạn nên căn cứ vào tự tương phản với khuôn mặt của bạn, bề rộng của gọng kính tỷ lệ với độ lớn khuôn mặt. Chiếc mắt kính đa tiêu thích hợp với khuôn mặt giúp bạn trở nên phong cách, lịch lãm hơn.

Chọn nơi bán kính đa tiêu uy tín

Một trong các kỹ năng mua kính mắt chất lượng và phù hợp là bạn nên tới địa chỉ bán kính uy tín. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán kính nên bạn lo lắng không biết đến nơi nào để mua. Kính mắt Titan đã và đang là địa chỉ bán kính mắt uy tín, được khách hàng tin tưởng tìm đến.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, mẫu mã kính mắt đa dạng, địa chỉ kính mắt Titan sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc kính ưng ý nhất cho mình và làm bạn hài lòng. Liên hệ đến 0902 815 245 để được nhân viên của kính mắt Titan tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với 3 kỹ năng chọn kính cơ bản trên đây hy vọng bạn đã biết cách chọn cho mình chiếc kính đa tiêu phù hợp nhất? Khi bạn chọn được chiếc kính đa tiêu thích hợp, bạn sẽ trở nên sang trọng, lịch lãm hơn rất nhiều đấy.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *