Tròng kính siêu mỏng singapor 1.74

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Tròng kính siêu mỏng singapor 1.74 là một trong những mẫu tròng kính siêu mỏng được đa số các khách hàng khi đến với mắt kính titan đều lựa chọn, có thể nói đây là một mẫu kính nhẹ và mỏng chie 1.74 vậy liệu rằng những điểm này sẽ mang lại những lợi thế gì cho mẫu tròng kính này.

Trong cuộc sống hàng này chúng ta thường bắt gặp những bạn học sinh, sinh viên ,mang trên mình một cặp kính khá dày, và việc làm quen với những cặp kính dày cộp như vậy đã làm ảnh hưởng đến không chỉ sức khỏe, trải nghiệp của các bạn khi sử dụng kính, mà đó còn mang đậm tính chất thẩm mỹ. Cách đây vài năm khi khoa học công nghệ còn chưa phát triển thì những cặp kính cận chủ yếu được làm một cách khá đơn giản chỉ nhằm mục đích hỗ trợ cho người mắc tật khúc xạ mắt. Theo thời gian, công nghệ phát triển, cặp kính ngoài chức năng chính ra thì còn có thêm một số những tính năng phụ, nhưng điều quan trọng hơn cả là những cặp kính này ngày càng mỏng đi và nhẹ hơn giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn.

Thông tin chi tiết Tròng kính siêu mỏng singapor 1.74

Tròng kính siêu mỏng singapor 1.74 cũng là một trong những mẫu kính thừa hưởng được những công nghệ mới như vậy, chính vì thế mà mẫu kính siêu mỏng này mệnh danh là một trong những loại kính tốt và mỏng nhất được hiệp hội các tổ chức y tế khuyên dùng cho những người mắc khúc xạ.

Mẫu kính này được làm từ loại vật liệu Plastic một trong những loại vật liệu có độ đàn hồi cao, mặt cầu tuy được thiết kế mỏng nhưng rất cứng, đảm bảo được tâm nhìn rộng, thoáng. Ngoài ra tròng kính được phủ một lớp  Crystal U2 Coated giúp cho tròng kính có độ xuyên thấu cao hơn 99% só với các cặp kính thông thường, giúp cho hình ảnh chân thực và rõ nét hơn, bảo vệ sức khỏe đôi mắt, giúp cho đồng tử không phải co dãn quá nhiều tránh tình trạng tăng độ.

Ngoài ra kính cũng có những tính năng phụ kèm theo giúp cho tuổi thọ của kính tốt hơn như chống trầu xước, ngăn tia tử ngoại chiếu trực tiếp vào mắt, chống xạ điện từ, tăng cường khả năng tương phản. Nhờ mang trong mình những công nghệ mới nên tròng kính còn có khả năng chống bám bụ bẩn, chống nước, giúp cho bạn dễ dàng trong quá trình vệ sinh và bảo quản kính.

Tròng kính siêu mỏng singapor 1.74 phù hợp với đại đa số các bạn mắc tật khúc xạ mắt như loạn thị, viễn thị, cận thị. Đặc biệt với những bạn mặc tậ khúc xạ cao, thường xuyên phải sử dụng những mẫu kính dày và thiếu thẩm mỹ, thì nay có thể thay thế bằng tròng kính siêu mỏng này, giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn trong quá trình di chuyển.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như nhu cầu tư vấn về mắt kính, tình trạng sức khỏe của mắt quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0902.815.245 để nhận được hỗ trợ của đội ngũ tư vấn trẻ trung. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi