Tròng kính nhật mỏng Hoya 1.60 nulux

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Tròng kính nhật mỏng Hoya 1.60 nulux là một trong những loại tròng kính mỏng có trọng lượng nhẹ và mỏng nhất với độ dày trung tâm chỉ 1.0mm. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những mẫu kính có sự trải nghiệm người dùng tốt nhất trên thị trường.

Việc có được trải nghiệm tốt với một mẫu kính mới không phải ai cũng tỏ ra hài lòng, nhất là đối với những bạn mới làm quen với kính. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc bạn có những trải nghiệm tồi tệ là khi phải mang trên gương mặt mình một cặp kính dày cộp và nặng nề. Tuy nhiên nay bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa khi đã có Tròng kính nhật mỏng Hoya 1.60 nulux mẫu tròng kính này sẽ khắc phục mọi nhược điểm về mỏi mắt, khó chịu khi sử dụng kính của bạn, bạn có thể dùng kính trong khoảng thời gian dài. Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu những đặc điểm và thông số của tròng kính Hoya.

Những tính năng đặc biệt Tròng kính nhật mỏng Hoya 1.60 nulux

Ngoài đặc điểm của tròng kính là mỏng và nhẹ ra thì kính còn có tính năng chống trấy xước, chông chói, giúp bảo vệ cho mắt khỏi các tia sáng ảnh hưởng đến mắt như tia cực tím, chống lại sóng điện từ, giúp cho bạn đi mưa với tính năng chống bám nước và bụi bẩn. Tròng kính hoya 1.06 nulux có độ tương phản cao và góc nhìn rộng giúp cho bạn có cái nhìn chân thật nhất.

Tròng kính nhật mỏng Hoya 1.60 nulux có thiết kế phẳng hơn so với các mẫu kính khác, có độ mỏng hơn chính vì vậy mà kính sẽ mang lại cho bạn cái nhìn chân thực hơn với việc dẫn suất quang học vượt trội gấp nhiều lần.

Mẫu Tròng kính nhật mỏng Hoya 1.60 nulux phù hợp với những bạn có độ cận cao, thay vì việc sử dụng những tròng kính có độ dày cao thì nay bạn có thể thay thế với mẫu tròng hoya 1.60 nulux. Ngoài ra mẫu tròng kính này cũng là sự kết hợp hoàn hảo với những mẫu gọng kính đang có mặt tại matkinhtitan.vn, nếu như bạn là người trẻ tuổi có thể chọn mẫu gọng kính nhựa, gọng kính titan. Cao cấp hơn nữa thì có một số mẫu gọng kính titan mạ vàng phù hợp với những người làm văn phòng, công sở.

Với việc nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản và được bảo hành lên đến 12 tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là một trong những nước hàng đầu về chất lượng nhất là đối với những sản phẩm phục vụ sức khỏe của con người. Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0902.815.245 để nhận được sự tư vấn thông tin sản phẩm Tròng kính nhật mỏng Hoya 1.60 nulux. Ngoài ra bạn cũng có thể đến tại showroom của matkinhtitan.vn để trải nghiệm những mẫu kính mới.