Tròng kính Đa tròng Pháp Espace Digital 1.56

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Tròng kính đa tròng Espace Digital 1.56 được nhập khẩu thừ thị trường Pháp chất lượng cao và những tính năng nổi bật so với các mẫu kính đa tròng thông thường. Mẫu tròng này có gì đặc biệt chúng ta cùng tìm hiểu.

Nằm trong bộ sưu tập kính đa tròng nên mẫu kính Espace Digital 1.56 có những tính năng và đặc điểm chung như khả năng đổi màu khói khi ra trời nắng kính được thiết kế đặc biệt giúp cho bạn có thể nhìn rõ ràng ở 3 cấp độ  nhìn khác nhau ở tầm gần, tầm trung và tâm xa đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của những mẫu kính đa tròng. Ngoài ra tùy thuộc vào mỗi mẫu kính lại có thêm những tính năng riêng như đổi màu, chống xước, giảm trấn khi va đập.

Kính đa tròng là một trong những kính phù hợp với những người bị viễn thị có độ tuổi  trung niên, phải thường xuyên di chuyển nhiều, hoặc môi trường làm việc ngoài trời. Khi sử dụng kính cần có thời gian để mắt dần làm quen với kính. Để hiểu hơn về mẫu tròng kính đa tròng Pháp Espace Digital 1.56 chúng ta cùng đi vào những thông tin chi tiết.

Thông tin sản phẩm kính đa tròng Espace Digital 1.56

Espace Digital 1.56 là một mẫu tròng kính đa tròng được nhập khẩu từ Pháp, tròng kính được làm từ chất liệu Plastic, đây là một chất liệu có độn đàn hồi tốt, có khả năng chống va đập, có độ bền và thời gian sử dụng cao. Ngoài ra tròng kính da tròng này có có chức năng đổi màu khi gặp ánh sáng có mức độ sáng cao dễ gây ra tình trạng choáng tạm thời, hay lóa. Cụ thể là mắt kính sẽ đổi màu khói, đậm hay nhạt sẽ tùy thuộc vào cường độ của ánh sáng, lúc này mắt sẽ tránh được tình trạng chói mắt, đây là một tính năng đặc biệt cần thiết nhất là đối với những người làm nghề tài xế, những kỹ sư công trình thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ánh nắng. Tuy nhiên khi ở trong nhà tròng kính lại có một độ trong suốt đáng kinh ngạc giúp cho bạn có thể nhìn rõ hơn, đây là một trong những điều kì diệu mà không phải mẫu kính nào cũng làm được

Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng, chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm, có bất kỳ thắc mắc gìn bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành thông qua Hotline 0902.815.245 để nhận được sự giúp đỡ cũng như quy trình bảo hành.

Ngoài ra khi đến với matkinhtitan.vn bạn còn được đội ngũ tư vấn viên trẻ trung xinh đẹp, giúp bạn tư vấn những mẫu kính đẹp và phù hợp với bản thân mình, hiện nay trên hệ thống showroom ngoài những mẫu tròng kính đa tròng như Espace Digital 1.56 chúng tôi còn có những mẫu kính cận cao cấp, kính thuốc, phù hợp với mọi lứa tuổi với nhiều khung giá khác nhau, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của matkinhtitan.vn