Kính cận mỏng

Tròng Kính Cận Siêu Mỏng 1.74 Nhật Bản – Chống Chói Hiệu Qủa

 Sài Gòn đang bước vào những ngày hè nắng chói chang. Ánh nắng ảnh hưởng rất lớn đối với thị lực của con người đặc biệt là người bị cận thị.

Trong những ngày hè trời nắng, ánh nắng chiếu rọi trực tiếp vào cặp kính cận khiến người bị cận bị lóa mắt, nhức mắt. Vì vậy tròng kính cận không những đảm bảo được yếu tố hỗ trợ thị lực mà còn cần có chức năng chống chói để ngăn cản tia UV ảnh hưởng trực tiếp tới đôi mắt.

Hiện nay, tròng kính cận siêu mỏng 1.74 Nhật Bản là một trong những loại tròng kính được ưa chuộng nhất hiện nay. Với ưu điểm có chiết suất cao ( High Index) lên tới 1,74 phù hợp với người có độ cận lớn.

Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 Nhật Bản có gì đặc biệt?

Nhật Bản được đánh giá là quốc gia nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm kính cận và luôn có sản phẩm mới tối ưu nhất cho đôi mắt. Trong tròng kính cận siêu mỏng 1,74 Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng.

Khi được giới thiệu về sản phẩm tròng kính 1,74 thì rất nhiều khách hàng tại Mắt Kính Titan chưa thực sự hiểu về sản phẩm này. Sao lại gọi là tròng kính 1,74?

Chuyên gia tại Mắt Kính Titan sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm này.

Ưu điểm vượt trội của tròng kính cận siêu mỏng 1,74

Ngay chính cái tên của sản phẩm đã toát lên đặc điểm riêng biệt mà chỉ có tròng kính 1,74 mới có. Với chiết suất lớn 1,74 sẽ giúp người bị cận độ cao có thể nhìn rõ hơn. Đặc biệt mặc dù bị cận độ cao nhưng người bị cận không phải đeo kính có độ dày quá lớn. Tròng kính siêu mỏng sẽ giúp người đeo kính thoải mái hơn và nhìn rõ hơn.

Mắt kính siêu mỏng chiết xuất cao 1.74 chất liệu MR7: Chiết xuất 1.74 là chiết xuất cao nhất hiện nay, là công nghệ cao độc quyền của các thương hiệu mắt kính lớn trên thế giới. Chiết xuất cao siêu mỏng, siêu trong và được thiết kế triệt tiêu độ cầu giúp tròng kính phẳng hơn, làm vùng nhìn rộng hơn, bớt cong hình khi liếc mắt. Không những vậy tròng kính được phủ lớp chống trầy xước, chống chói hiệu quả.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tròng kính cận siêu mỏng xin vui lòng liên hệ tới Mắt Kính Titan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *