Thương hiệu

Tìm hiểu bảng giá kính cận nam OEM

Bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn mua các mẫu kính OEM đang rất phổ biến trên thị trường? Không cần phải lo lắng, đây vẫn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhờ quy trình sản xuất đặc biệt. Hãy cùng khám phá bảng giá kính cận nam OEM và tự tin chọn mua bạn nhé!

Những điều chưa biết về kính OEM

Hiện nay, việc các mẫu kính được sản xuất theo hình thức OEM là khá phổ biến. Giải pháp này rất được yêu thích bởi nhờ đó mà họ có thể tiết kiệm đáng kể chi phí. Trong đó “nặng đô” nhất chính là đầu tư máy móc, dây chuyền cho quá trình sản xuất.

Không ít thương hiệu nổi tiếng vẫn lựa chọn phân phối các mẫu kính OEM giá tốt. Họ sẽ đặt hàng các bộ phận của sản phẩm để công ty sản xuất thực hiện. Kế đến sẽ tiến hành lắp ráp hoàn thiện và họ sẽ bán ra thị trường thông qua hệ thống phân phối.

Công ty sản xuất sẽ không được quyền bán ra các sản phẩm OEM dưới hình thức đơn lẻ. Chỉ doanh nghiệp nắm quyền phân phối mới được bán kính mắt OEM đã được lắp ráp. Nếu đơn vị đặt hàng là thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm.

Không ít thương hiệu nổi tiếng vẫn lựa chọn phân phối các mẫu kính OEM giá tốt

Vì sao nhiều thương hiệu lựa chọn OEM?

Sở dĩ ngày càng nhiều công ty chọn OEM là bởi những ưu điểm tuyệt vời của giải pháp này.

Có thể triển khai nhiều ý tưởng

Bạn có ý tưởng về một mẫu kính cận nam đẹp nhưng lại không có đủ trang thiết bị để tạo ra chúng? Đừng lo lắng, OEM sẽ cho phép doanh nghiệp thực hiện điều này một cách dễ dàng. Máy móc và dây chuyền có sẵn sẽ tạo ra sản phẩm hoàn thiện chỉ trong một thời gian ngắn.

Dễ dàng thăm dò thị trường

Nhiều doanh nghiệp muốn thăm dò phản ứng của người tiêu dùng trước khi tung ra sản phẩm. Vì thế OEM sẽ giúp tạo ra các mẫu kính và đưa chúng đến với người dùng. Khi đó các sản phẩm có doanh thu tốt sẽ được nhận diện và sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Để tạo ra một sản phẩm, doanh nghiệp sẽ phải đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên với OEM thì điều này là không cần thiết bởi công ty sản xuất đã có sẵn. Công ty đặt hàng chỉ cần tận dụng mà không phải tốn quá nhiều chi phí ban đầu.

Kính OEM có tốt không?

Nhìn vào bảng giá kính cận nam OEM có thể thấy rằng giá bán các sản phẩm là không quá cao. Điều này khiến không ít người dùng thắc mắc chất lượng các mẫu kính có tốt hay không. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng nếu chúng là thiết kế của những thương hiệu danh tiếng.

Những công ty này luôn có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt. Kính cận nam OEM phải đảm bảo đạt chuẩn kỹ thuật trước khi đến tay người dùng. Bên cạnh đó các thương hiệu lớn cũng rất chú trọng đến chất liệu để tạo nên sản phẩm.

Một số công ty lớn còn có hẳn bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm riêng của mình. Nhờ đó mà mắt kính OEM luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất. Người dùng sẽ trông vô cùng ấn tượng mỗi khi diện kính trên mắt.

Ngoài ra, các thương hiệu danh tiếng cũng sẽ lựa chọn những công ty sản xuất lớn và uy tín. Thiết bị và dây chuyền hiện đại sẽ giúp tạo ra các sản phẩm có chất lượng vượt trội. Vậy nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua kính cận nam OEM.

Nhìn vào bảng giá kính cận nam OEM thấy rằng giá bán các sản phẩm là không quá cao

Giá kính cận nam OEM ra sao?

Nếu đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn:

Sản phẩmGiá tham khảo
Kính cận nam OEM AS7809Từ 229.000 VNĐ
Kính cận nam OEM XM070249.000 VNĐ
Kính cận nam OEM D900Từ 229.000 VNĐ
Kính cận nam OEM AS3088Từ 189.000 VNĐ
Kính cận nam KVN139151.200 VNĐ

* Lưu ý: giá trên đây chưa bao gồm giá tròng kính cận

Để nhận bảng giá kính cận nam OEM tốt nhất, người dùng có thể đến với Titan Optic. Đây là hệ thống cửa hàng mắt kính giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ của các cửa hàng:

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Duyên
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *