Cửa hàng

Tham khảo giá tròng đơn Excelite bảng giá kính cận nam Mắt Kính An Tài

Bảng giá kính cận nam Mắt Kính An Tài sở hữu nhiều mẫu tròng kính cận giá rẻ chất lượng. Nổi bật trong số đó phải kể đến bộ sản phẩm tròng đơn Excelite.

Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua mức giá và tính năng của từng loại. Thử xem những mẫu kính này có đáng để bỏ tiền ra mua không nhé!
Tròng đơn Excelite 1.56 HC

Giá niêm yết: 100.000 VNĐ.

Đây rồi! Giá kính cận nam rẻ nhất của nhà Excelite. Về cơ bản, mẫu tròng chiết suất 1.56 trong suốt, độ truyền quang 38 (gần mắt thường). Do vậy nó chỉ phù hợp với những người bị cận nhẹ.
Ngoài ra, bề mặt tròng kính có lớp phủ tráng cứng giúp hạn chế trầy xước.

Tròng đơn Excelite 1.56 HC UV400

Giá niêm yết: 150.000 VNĐ.

Bảng giá kính cận nam tròng Excelite 1.56 HC UV400 không chênh lệch nhiều so với sản phẩm trước đó. Dù rằng giá kính rẻ nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn quang học khắt khe nhất.

Ngoài lớp phủ chống trầy xước, bề mặt kính còn có lớp phủ tính năng chống UV400. Mẫu tròng này rất hợp với những thị trường có khí hậu nắng nóng, bụi bặm như Việt Nam.

Nhìn chung, Excelite 1.56 HC UV400 là tròng kính khá tốt, giữ màu trong suốt và lâu ngả vàng. Đặc biệt, nó đảm bảo độ cứng tiêu chuẩn nên khi bị biến dạng, cong vênh khi lắp vào gọng kính cận. Nhờ đó tăng khả năng ổn định thị lực, hạn chế tình trạng biến dạng hình ảnh qua kính.

Bảng giá kính cận nam tròng Excelite 1.56 HC UV400 không chênh lệch nhiều so với sản phẩm trước đó

Tròng đơn Excelite 1.56 – Zaphire S

Giá niêm yết: 165.000 VNĐ.

Thêm một mẫu tròng kính có giá dưới 500k trong bảng giá kính cận nam Mắt kính An Tài. Cũng giống như 2 mẫu tròng trên, tròng Excelite 1.56 – Zaphire S mỏng, trong suốt. Sản phẩm có độ truyền quang 38 gần mắt thường, hợp với những người cận nhẹ.

Ngoài khả năng chống xước thì tròng Excelite 1.56 – Zaphire S còn chống chói, chống bám nước khá tốt.

Tròng đơn Excelite 1.56 Zaphire SX

Giá niêm yết: 320.000 VNĐ.

Trong bảng giá kính cận nam An Tài, mẫu tròng này được đánh giá là chất lượng đáng mua. Chỉ với mức giá 320k nhưng tròng kính tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Đó là: giảm trầy xước, chống chói, chống bám bụi, chống bám nước… Nhờ đó việc vệ sinh tròng kính cận khá dễ dàng, hình ảnh qua kính cũng vô cùng sắc nét.

Trong bảng giá kính cận nam An Tài, mẫu tròng này được đánh giá là chất lượng đáng mua

Tròng đơn Excelite Nano Blue 1.55 – Zaphire SX

Giá niêm yết: 500.000 VNĐ.

Trong list giá kính cận nam mắt kính An Tài, đây là mẫu tròng thuộc loại lọc ánh sáng xanh. Thế nên nó rất thích hợp với những người làm việc văn phòng. Hoặc với những ai thường xuyên tiếp xúc với máy tính, laptop và các thiết bị điện tử.

Bên cạnh khả năng lọc ánh sáng xanh từ các thiết bị số – Tròng Excelite Nano Blue 1.55 – Zaphire SX còn nhiều ưu điểm khác nữa. Nổi bật chính là: giảm trầy xước, chống chói, chống bám bụi, chống bám hơi nước và dễ lau chùi.

Nhìn chung, tròng kính chiết suất 1.55 mỏng, cứng và trong suốt. Nhờ đó hình ảnh rõ ràng và sắc nét, tròng kính dùng lâu cũng không bị biến màu.

Tròng đơn Excelite 1.53 Trivex – Zaphire SX  

Giá niêm yết: 1.250.000 VNĐ.

Trong bảng giá kính cận nam Mắt kính An Tài, Excelite 1.53 Trivex – Zaphire SX có giá cao nhất. Và tất nhiên, giá cao cũng đi kèm với chất lượng. Chẳng cần so sánh quá nhiều cũng biết sản phẩm này “ăn đứt” các mẫu tròng kính trên.

Ưu điểm đầu tiên cần kể đến chính là tròng siêu cứng, chịu nhiệt tốt không lo nứt vỡ. Độ truyền quang của kính đạt mức 43 – 45 cho hình ảnh sắc nét. Ngoài ra, mẫu tròng này cũng tích hợp đầy đủ những đặc tính của các sản phẩm cùng dòng.

Đó là: có lớp phủ siêu váng dầu giảm trầy xước, chống chói, chống bụi cực tốt. Thêm nữa, bề mặt kính không bám hơi nước, trượt nước cực nhanh. Vậy nên khi phát hiện vết bẩn, vết nước đều dễ dàng lau khô.

Trong bảng giá kính cận nam Mắt kính An Tài, Excelite 1.53 Trivex – Zaphire SX có giá cao nhất

Khi mua tròng kính cận nam Excelite – Tất cả các sản phẩm chính hãng đều có khăn lau kính kèm theo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *