Kính cận mỏng

Tại sao phải đeo kính khi cận và bảng giá mắt kính cận bao nhiêu?

Bảng giá mắt kính cận đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào kiểu kính bạn chọn và nơi mua kính. Tuy nhiên, trước khi xem xét đến giá cả thì các bạn vẫn còn nhiều vấn đề cần quan tâm hơn đấy!

Tại sao nên đeo kính khi bị cận?

Cận thị là tật khúc xạ phổ biến nhất hiện nay. Khi bị cận thị thì tầm nhìn xa bị hạn chế. Độ cận thị càng cao thì mắt càng khó nhìn xa. Đặc biệt, với những ai bị cận trên 3 độ thì gần như không nhìn xa được. Lúc này, không chỉ khó khăn trong công việc, học tập mà còn ảnh hưởng lớn tới cuộc sống. Với những bạn phải thường xuyên di chuyển ngoài đường hay làm việc yêu cầu cao về thị lực thì bị cận thị quả là rắc rối lớn.

Tất nhiên, vấn đề nào cũng có cách giải quyết. Đối với những ai bị cận thị thì cứ mua kính cận ngay và luôn. Các mẫu kính cận được chế tác từ nhiều chất liệu, kiểu dáng và độ cận khác nhau. Thế nhưng, công dụng của mắt kính cận chính là giúp tầm nhìn sáng rõ. Bên cạnh đó, nhiều mẫu kính cận còn có tính năng đặc biệt như: chống tia UV, đổi màu, lọc ánh sáng xanh… Theo đó, bảng báo giá mắt kính cận cũng có sự khác nhau rõ rệt.

Chính vì thế, hãy xác định rõ mẫu kính bạn muốn mua và tham khảo bảng giá mắt kính cận. Như thế không những giúp bạn chọn đúng kính mà còn giảm nguy cơ mua “hớ” giá.

Khi bị cận thị thì tầm nhìn xa bị hạn chế, độ cận thị càng cao thì mắt càng khó nhìn xa

Tác hại của việc đeo kính cận không đúng cách

Sai lầm thường gặp khi dùng kính chính là đeo kính cận sai độ. Nhiều người chủ quan không khám mắt định kỳ nên đeo kính cận cũ không đúng độ. Cũng có người vì kính không gãy vỡ nên cứ thế mà dùng. Những nguyên nhân này chỉ khiến mắt bạn ngày càng yếu đi mà thôi.

Một sai lầm khác cũng hại mắt không kém chính là thói quen đeo kính cận bị trễ xuống. Nếu đeo như vậy lâu ngày chỉ khiến mắt bị “sụp xuống” và không còn tự nhiên nữa.

Song song đó, để hạn chế nguy cơ tăng độ thì các bạn cũng đừng nên phụ thuộc quá vào kính. Trừ những trường hợp bị cận nặng, các bạn bị cận nhẹ dưới 1.5 độ nên dành ra vài phút nghỉ ngơi và luyện nhìn vật bằng mắt thường không kính. Cách này sẽ giúp mắt tập điều tiết và giảm phần nào tình trạng sưng “lồi” mắt.

Mỗi ngày bạn nên dành ra vài phút nghỉ ngơi và luyện nhìn vật bằng mắt thường không kính

Mua mắt kính cận tốt giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì hãy ghé ngay địa chỉ Mắt kính Titan đi. Cửa hàng của chúng tôi có tất cả các mẫu kính cận mà bạn cần đấy!

– Tròng kính cận chất lượng được niêm yết bảng giá mắt kính cận rõ ràng. Tại Titan, bạn có thể mua tròng kính trong suốt hoặc kính râm cận. Có thể chọn kính cận truyền thống hay các mẫu kính cận đổi màu sành điệu. Tuyệt vời hơn, kính đa tính năng: chống tia Uv, lọc ánh sáng xanh, kính cận 2 tròng đều có. Hãy xác định bạn mong muốn một chiếc kính như thế nào và để chúng tôi tư vấn thêm nhé!

– Gọng kính cận thời trang không lo “xấu mặt”. Bạn có thể chọn gọng nhựa, gọng kim loại hay các mẫu gọng kính titan bền đẹp. Nhớ là, chọn gọng kính nên dựa vào kiểu khuôn mặt. Và tất nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn kính thì cũng chẳng sao cả. Tư vấn viên Titan sẽ giúp chọn đúng gọng kính phù hợp, vừa đẹp vừa tạo nét cá tính riêng.

– Trọn bộ kính cận gồm: kính cận, hộp đựng, khăn lau và dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng. Ngoài cắt kính cận mới, chúng tôi còn cung cấp bảng giá thay tròng kính cận. Đảm bảo mang đến cho bạn chiếc kính tốt nhất với mức giá cạnh tranh với nhiều nơi khác.

Nếu bạn đang ở TP HCM thì hãy ghé ngay địa chỉ Mắt kính Titan Gò Vấp

Bảng giá mắt kính cận tại Titan tùy thuộc và sản phẩm bạn chọn. Hãy đến Titan để đo khám mắt và chọn kính cận tốt nhất để bảo vệ mắt của bạn nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *