Kính cận mỏng

Sốc với bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Nam Quang

Mắt kính Nam Quang là một trong những thương hiệu lâu đời tại TP Hồ Chí Minh. Uy tín và đẳng cấp là điều đã được khẳng định qua thời gian. Hãy cùng tham khảo bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Nam Quang tốt nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm đang bán rất chạy tại cửa hàng.

Đôi nét về mắt kính Nam Quang

Mắt kính Nam Quang có mặt trên thị trường từ năm 1958 cho đến nay. Có thể nói đây là một trong những thương hiệu mắt kính lâu đời nhất Việt Nam. Ban đầu, cửa hàng chỉ là một kiot nhỏ tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn.

Mắt kính Nam Quang có mặt trên thị trường từ năm 1958 cho đến nay

Ngày nay, nơi đây đã trở thành một cửa hàng cách phố đi bộ chỉ 50 mét. Thương hiệu còn mở rộng thêm một chi nhánh khác trên đường Sư Vạn Hạnh. Người tiêu dùng có thể chọn showroom tiện lợi hơn để mua những mẫu kính chất lượng.

Kính mắt Nam Quang được rất nhiều người tiêu dùng ở độ tuổi trung niên trở lên biết đến. Dù rằng địa điểm kinh doanh của thương hiệu này không quá lớn. Bù lại cửa hàng luôn làm hài lòng người dùng bằng uy tín và sự chân thành.

Mắt kính Nam Quang kinh doanh qua những kênh nào?

Mắt kính Nam Quang kinh doanh qua hai kênh là cửa hàng và trực tuyến. Đối với kênh trực tiếp thì thương hiệu có hai cửa hàng lớn như đã đề cập. Với kênh online thì Nam Quang đưa website chính đi vào hoạt động từ năm 2011.

Không chỉ sở hữu hai trang web chuyên bán các mẫu kính chất lượng. Người dùng muốn mua mắt kính Nam Quang còn có thể ghé thăm fanpage của cửa hàng. Số lượt người thích và theo dõi trang này hiện đã đạt đến con số gần 90 nghìn.

Mắt kính Nam Quang kinh doanh qua hai kênh là cửa hàng và trực tuyến

Nam Quang còn sở hữu một trang tin tức, xu hướng kính, mẹo vặt riêng của mình. Đây là nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin về mắt kính mỏng. Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin hữu ích khác cho người dùng truy cập.

Dịch vụ mắt kính Nam Quang ra sao?

Người dùng đánh giá rất cao các dịch vụ của Nam Quang như:

Hỗ trợ giao hàng tận nơi, người dùng xem xong mới thanh toán.

Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 1,5 triệu đồng.

Tặng thẻ VIP giảm 15% vĩnh viễn khi mua hóa đơn từ 1,1 triệu đồng.

Hỗ trợ online hoặc offline 24/7 để giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng.

Những dòng sản phẩm bán chạy tại Mắt kính Nam Quang

Các dòng kính mắt giá rẻ bán chạy nhất tại mắt kính Nam Quang có thể kể đến như:

Kính mát: khách hàng có thể chọn mua kính mát nam – nữ, phân cực, phi công. Ngoài ra cửa hàng còn có dòng sản phẩm kính mát dành cho trẻ em.

Gọng kính: có rất nhiều mẫu gọng kính khác nhau để lựa chọn. Gọng nửa khung, gọng khoan – bắt ốc là dòng sản phẩm được yêu thích nhất.

Tròng kính mỏng: tròng kính mỏng là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại mắt kính Nam Quang. Rất nhiều người dùng quan tâm bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Nam Quang.

Gọng nửa khung, gọng khoan – bắt ốc là dòng sản phẩm được yêu thích nhất

Vì sao nên mua kính mắt mỏng?

Nhiều người thắc mắc vì sao kính cận mỏng lại được yêu thích đến vậy. Đây là loại tròng kính công nghệ cao mới nhất hiện nay. Chúng được tạo nên từ các loại vật liệu cao cấp nhất nên có chất lượng vượt trội.

So với kính thuốc thông thường, chúng mỏng hơn nhưng lại có độ bền rất cao. Do tròng rất mỏng nên có tính thẩm mỹ rất cao khi lắp vào gọng kính giá rẻ hcm. Đây là sản phẩm thích hợp cho những người có độ cận quá cao.

Nhiều người thắc mắc vì sao kính cận mỏng lại được yêu thích đến vậy

Nhược điểm duy nhất của loại tròng này là giá thành tương đối cao. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi công nghệ tạo nên chúng thực sự khác biệt. Bù lại, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực khi đeo.

Bảng giá mắt kính mỏng tại Nam Quang

Dưới đây là bảng giá mắt kính mỏng Nam Quang, hãy cùng tham khảo nhé:

Gọng kính
 
Giá kính gồm gọng và tròng
 
Gọng kính nửa khung tuyệt đẹp Vane 30016 (500.000 VNĐ)Từ 1.100.000 VNĐ
Gọng kính mắt mèo dành cho nữ Pasiiter 8905 (700.000 VNĐ)Từ 1.300.000 VNĐ
Gọng kính vuông Giorgio Ferri 91631 dành cho nam (460.000 VNĐ)Từ 1.060.000 VNĐ
Gọng kính tròn Vane 90155 cá tính (500.000 VNĐ)Từ 1.100.000 VNĐ

 

Hy vọng bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Nam Quang sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bị cận nặng thì đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thùy Duyên
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *