Hỏi Đáp Kính Mắt

Review tròng kính Essilor Transitions Classic không độ đổi màu

Tròng kính Essilor Transitions Classic có giá không hề rẻ. Thực ra, chỉ cần nhìn hãng Essilor là biết giá kính tiền triệu rồi. So với thu nhập trung bình của người Việt thì không phải ai cũng đủ điều kiện mua dùng kính này.

Có điều, nói đi thì cũng phải nói lại. Essilor vốn là thương hiệu kính hàng đầu thế giới nên giá rẻ là chuyện “không tưởng”. Dù vậy, những ai đã từng dùng kính Essilor thì chưa bao giờ phàn nàn điều gì. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng chứng tỏ chất lượng kính tốt như thế nào rồi. Bài viết dưới đây sẽ review ngắn tròng kính đổi màu Transitions Classic. Thử xem điều gì hấp dẫn mà khiến dòng kính này được ưa chuộng nhé!

trong-kinh-essilor-transitions-classic

Tròng kính Essilor Transitions Classic có giá không hề rẻ nhưng vẫn được khách Việt chuộng dùng

Ai thích hợp dùng tròng kính Essilor Transitions Classic không độ?

Kính không độ nên đương nhiên là thích hợp với người không bị tật khúc xạ. Hiện nay, vẫn có nhiều người nhầm lẫn về tác dụng của kính mắt. Đây không phải là sản phẩm chỉ dành cho người bị tật khúc xạ. Nếu thị lực tốt và bạn muốn bảo vệ mắt tốt hơn, ngăn các bệnh về mắt… Thì nên dùng các mẫu kính không độ giúp chống tia UV, ngăn các yếu tố gây hại bên ngoài. Đơn cử như dòng kính Transitions Classic chẳng hạn.

Vốn là kính đổi màu nên sản phẩm này có tác dụng giảm chói, làm dịu mắt khi ra nắng. Không chỉ vậy, tính năng chuyển đổi màu sắc linh hoạt giúp tròng kính Transitions Classic thêm vẻ thời trang. Kết hợp thêm với gọng kính cá tính – Chắc chắn đây sẽ là món phụ kiện giúp mắt nổi bật hơn.

Tất nhiên! Lợi ích của tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor Transitions Classic là điều ai cũng nhận thấy được khi dùng. Do đó, dù bảng giá tròng kính đổi màu Essilor Pháp cao hơn nhiều hãng khác thì vẫn đắt hàng. Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng thị lực tốt, không bị cận loạn… Thì chẳng việc gì phải đầu tư cặp kính đắt tiền như Essilor. Chỉ cần chọn kính giá rẻ vài trăm là được.

Nếu bạn cũng suy nghĩ như vậy thì không đúng đâu nhé! Giá tròng kính đổi màu có độ hay không độ gì cũng thế! Kính đắt mà chất lượng tương xứng thì mua dùng không hề phí tiền. Với những ai hay di chuyển bên ngoài thì nên mua sản phẩm này nhé!

trong-kinh-khong-do-doi-mau-essilor

Tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor có tốc độ đổi màu nhanh hơn nhiều hãng khác

Review tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor Transitions Classic

Tại Việt Nam, bảng giá tròng kính Essilor Transitions Classic phổ biến 2 mức chiết suất là 1.56 và 1.60. Trong đó, kính 1.56 đổi 2 màu khói/nâu; kính 1.60 đổi màu khói.

  • Với những ai bị cận nhẹ hoặc không bị tật khúc xạ thì chuộng dùng kính đổi màu 1.56AS. Giá kính khoảng 1.980.000 VND/cặp.
  • Trường hợp bị cận vừa thì nên ưu tiên tròng Essilor Transitions Classic 1.60AS. Sản phẩm hiện có giá khoảng 2.998.000 VND/cặp.

Thực tế, ngay khi thấy mức giá thì nhiều người đã “lắc đầu”. Không hiểu tròng kính có làm từ “vàng” không mà đắt thế! Có điều, ngay trong lần dùng đầu tiên bạn sẽ hiểu lý do vì sao Essilor giá cao vẫn đắt hàng. Tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor có tốc độ đổi màu nhanh hơn nhiều hãng khác. Từ thời điểm bạn bước ra khỏi nhà là kính đã chuyển màu theo điều kiện ngoại cảnh. Trời càng nắng, màu sắc tròng kính càng đậm. Đôi mắt của bạn cũng được điều chỉnh phù hợp nhất với môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, một điểm cộng của Essilor so với tròng kính đổi màu Chemi Hàn hay Excelite Thái… Chính là tròng kính trong suốt, ngăn tia UV ở cả mặt trước và sau tròng kính. Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường hiện nay.

Tại TPHCM, muốn mua kính đổi màu Essilor Transitions Classic chính hãng các bạn có thể ghé đến Mắt kính Titan. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Fanpage Kính thuốc. Tin rằng sẽ giúp giải đáp và tư vấn bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *