mẫu mắt kính siêu mỏng 1.74 Thái

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Trọng lượng của kính luôn là một vấn đề đối với những bạn có độ cận cao, cặp kính dày cộm khiến bạn cảm thấy tự ti và không thoải mái khi sử dụng. Hiểu được mong muốn này matkinhtitan đã nhập khẩu mẫu mắt kính siêu mỏng 1.74 Thái.

Với ưu điểm của mẫu kính này đó chính là trọng lượng, mặc dù giảm về trọng lượng nhưng chất lượng hiển thị của mẫu kính này vẫn không hề thay đổi. Mẫu mắt kính này thường được sử dụng đối với những bạn bị cận, viễn, lọn thị với độ nặng cao.

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì các thiết bị sử dụng ngày càng nhẹ hơn, hiệu quả cao hơn. Đối với kính mắt cũng vậy ngày càng mỏng và nhẹ hơn, giúp cho việc trải nghiệp của khách hàng ngày một tốt lên, trong đó phải kể đến mẫu mắt kính siêu mỏng 1.74 Thái hiện nay đang có cân nặng nhẹ và mỏng nhất trên thị trường.

Chi tiết thiết lế mẫu mắt kính siêu mỏng 1.74 Thái

Các loại tròng kính này được làm từ vật liệu có khả năng chiết suất cao gọi là High-Index. Bằng cách này tròng kính sẽ có hiệu quả chữa tất khúc xạ cho mắt bằng cách uốn cong khi có ánh sáng đi qua nó. Đối với những cặp kính thông thường thì sẽ sử dụng vật liệu thủ tinh đóng vai trò chủ yếu cộng thêm nhựa và một số chất phụ khác để tạo thành một mẫu mắt kính. Tuy nhiên ngày nay khoa học càng phát triển thì các nhà khoa học đã nghiên cứu được nhiều những loại vật liệu có tính chiết suất cao hơn, mà hiệu quả của kính không hề bị thay đổi.

Nếu như so sánh cùng một chỉ số khúc xạ thì với mẫu mắt kính có chiết suất cao cùng đồng nghĩa với độ nặng của nó sẽ nhỏ hơn nhẹ hơn so với nhiều mẫu kính thông thường.

Mắt kính được matkinhtitan.com nhập khẩu từ thị trường Thái Lan đây là một trong những thị trường có độ hoàn thiện sản phẩm cao, được nhiều người Việt tin dùng, hơn nữa khi về đến mắt kính titan dưới bàn tay đội ngũ kỹ thuật viên cùng trang thiết bị máy móc kỹ thuật cao sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng làm lên thương hiệu được quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

Mắt kính siêu mỏng 1.74 Thái phù hợp với tất cả các trường hợp mắc tật khúc xạ về mắt từ cận thị, loạn thị, viễn thị có độ nặng cao, thường xuyên phải sử dụng kính. Đây được coi như một giải pháp hiệu quả lớn trong việc giảm trọng lượng kính mà vẫn mang lại những hiệu quả cao, được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế cho các cặp kính dày và thiếu thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm mắt kính siêu mỏng ngoài sản phẩm này thì hiện tại matkinhtitan.com đang cung cấp nhiều dòng kính mắt từ bình dân đến cao cấp, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Quý khách có nhu cầu sở hữu kính phù hợp với nhu cầu của mình vui long liên hệ Hotline: 0902.815.245 để được tư vấn và hỗ trợ.