Mẫu kính cận nhựa dẻo Parim Mu618153

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Mẫu kính cận nhựa dẻo Parim Mu618153 thừa hưởng những nét thiết kế của các mẫu đàn anh đi trước, như Mu6181 hay Mu6193 giữa các mẫu này chỉ khác nhau về màu sắc của mỗi phiên bản.

Kính gọng nhựa dẻo Mu618153 thuộc đối tượng khách hàng trẻ là các bạn học sinh, sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua tìm hiểu và thực thế thì đây cũng là một trong những lứa tuổi trong độ tuổi đang sử dụng kính nhiều nhất, số lượng học sinh sinh viên mắc phải tật khúc xạ về mắt như cận thị, loạn thị là rất nhiều. Hiểu được nhu cầu sử dụng kính của một bộ phận các bạn trẻ nên kinhmattitan.com đã đặc biệt thiết kế mẫu kính nhựa dẻo đầy màu sắc và sự tươi trẻ năng động, với mức giá phù hợp với đại đa số các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Vậy mẫu kính này sẽ có gì đặc biệt trong thiết kế để phù hợp với lứa tuổi cũng như tính chất học tập, chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

Thiết kế mẫu kính cận nhựa dẻo Parim Mu618153.

Đối với phần tròng kính tùy vào tính chất công việc hay học tập bạn sẽ được tư vấn chọn một mẫu tròng kính phù hợp, tuy nhiên những mẫu tròng kính đều có những đặc điểm chung sau, có tầm nhìn rộng, độ trong suốt, giúp cho bạn luôn nhìn rõ những vật tầm xa, tầm trung, và gần, không gây biến dạng hình ảnh ngoài ra kính còn được bổ sung thêm một số tính năng phụ như chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống ngưng tụ hơi nước. Dây đều là những tính năng cơ bản nhưng rất cần thiết cho người sử dụng kính. Tuy nhiên riêng dòng kính này phần gọng kính do được làm từ nhựa dẻo nên có tính dàn hồi cực cao phần gọng kính hoàn toàn có thể bẻ cong mà không hề bị hãy, hay biến dạng, điều này rất phù hợp với các bạn trẻ yêu thích thể thao.

Tuổi trẻ năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, giáo dục thể chất, các trò chơi có tính thể lực cao, nên chất liệu để tạo ra mẫu kính này không thể phù hợp hơn đó chính là nhựa dẻo là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý khi lựa chọn cho mẫu sản phẩm Parim Mu618153. Đặc tính của loại nhựa này là thân thiện với môi trường, có độ dẻo và đàn hồi cao, tiếp xúc trực tiếp với da mà không gây ra sự kích ứng hay dị ứng với nhựa. Với những đặc tính trên là bạn hoàn toàn hiểu được vì sao chúng tôi lại lựa chọn gọng kính nhựa dẻo.

Màu sắc trẻ trung năng động: Gọng kính có rất nhiều màu để bạn có thể lựa chọn từ đỏ, xanh da trời, Vàng chanh… bạn có thể thoải mái lựa chọn. Phần tròng kính được phần gọng bo tròn, giúp cho tròng kính luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Nếu như bạn là một người yêu thích sự năng động, các hoạt động thể thao ngoài trời, nhưng kính cận là một trở ngại thì đừng lo hãy đến với kinhmattitan.com để trải nghiệm ngay mẫu kính Mu618153 này. Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm hay chương trình khuyến mại bạn vui lòng liên hệ hotline: 0902.815.245 để biết thêm thông tin chi tiết.