Cửa Hàng

Review 3 xu hướng chọn kính không có khung huyện Nhà Bè của giới trẻ

kinh-khong-co-khung-huyen-Nha-Be-2002

Kính không có khung huyện Nhà Bè chỉ dành cho người trung niên ngoài 40 tuổi? KHÔNG ĐÂU! Nếu bạn ở độ tuổi đôi mươi vẫn có thể chọn mua gọng kính này. Tất nhiên, xu hướng chọn kính gọng khoan của giới trẻ sẽ có đôi chút khác biệt. Tham khảo topic này để chọn cho mình gọng kính trẻ đẹp và hợp với tuổi của mình nhé!

Kính gọng khoan form tròn

Form kính tròn vừa dễ thương vừa siêu hack tuổi đấy nhé! Có thể nói đeo kính tròn “già cũng hóa trẻ” hoặc “tệ lắm” cũng giúp bạn trẻ ra vài tuổi. Thế nên, chẳng có gì lạ khi form kính này được giới trẻ ưa chuộng. Nhất là với các bạn nữ độ tuổi từ 18 – 25.

Dựa theo nguyên tắc chọn kính thì gọng tròn hợp với người có khuôn mặt: Vuông, dài… Có điều, chỉ khi dùng kính tròn rồi mới biết tiêu chí này không hẳn lúc nào cũng đúng. Kính gọng khoan không viền form tròn hợp với nhiều dáng mặt. Kể cả mặt tam giác, mặt trái xoan… cũng có thể dùng được.

Tất nhiên, tròng kính tròn chia thành: Tròn to và tròn nhỏ. Hiệu ứng thị giác, tính thẩm  mỹ của chúng hoàn toàn khác nhau. Bạn nên nhờ người tư vấn để cắt form tròn hợp với gương mặt của mình nhất nhé!

kinh-khong-co-khung-huyen-Nha-Be-2002

Kính gọng khoan không viền form tròn hợp với nhiều dáng mặt

Kính không có khung form mắt mèo

Mua kính không có khung huyện Nhà Bè hay ở các tiệm kính khác gì cũng thế! Sau khi chọn gọng kính, bạn có thể yêu cầu người bán mài tròng kính theo form mà mình muốn. Hiện tại bên cạnh các mẫu kính tròn thì gọng khoan mắt mèo cũng được giới trẻ ưa chuộng.

Về cơ bản, nhiều người cho rằng kính mắt mèo độc lạ và khá kén người dùng. Quả thật, nếu so với gọng tròn dễ thương, gọng chữ nhật cổ điển thanh lịch… Thì form kính mắt mèo, bất kể là kính gọng hay kính không có viền – Đều mang lại cảm giác “lạnh lùng”, có chút “cao ngạo”.

Do vậy hiện nay đa số kính gọng khoan không viền mắt mèo thường là kính mát. Hoặc người dùng có thể lắp kính đổi màu, kính mát có độ… Để giúp chiếc kính đa năng và thời trang hơn. 

kinh-khong-co-khung-huyen-Nha-Be-2002

Form kính mắt mèo, bất kể là kính gọng hay kính không có viền – Đều mang lại cảm giác “lạnh lùng”, có chút “cao ngạo”

Gọng kính không viền form đa giác

Không quá cứng nhắc cũng không quá nữ tính “bánh bèo” – Đây đích thị là mô tả về các mẫu kính gọng khoan form đa giác rồi!

So với các mẫu kính form cơ bản như: Tròn, chữ nhật… Form đa giác ra đời muộn hơn. Có điều, nhờ thiết kế thời trang và linh hoạt nên hợp với nhiều người. Do vậy kính gọng đa giác hay gọng khoan đa giác đều bán rất chạy. So với nam giới, thiết kế này được lòng nữ giới hơn. Nếu bạn muốn đa dạng và làm mới phong cách bản thân, hãy thử ngay form kính đa giác nhé!

kinh-khong-co-khung-huyen-Nha-Be-2002

Nếu bạn muốn đa dạng và làm mới phong cách bản thân, hãy thử ngay form kính đa giác

Kính không có khung huyện Nhà Bè nên chọn thiết kế càng kính như thế nào?

Vốn là mẫu kính không có viền gọng nên điểm nhấn của kính gọng khoan nằm ở càng kính. Dựa vào chất liệu thì có nhiều kiểu càng kính khác nhau. Như: Kim loại cao cấp, titan mix nhựa, titan nguyên chất… Hoặc xịn hơn là các mẫu càng kính titan mạ vàng, mạ bạch kim…

Dù chất liệu đa dạng nhưng về cơ bản thì nó chỉ ảnh hưởng phần nào đến tính thẩm mỹ của gọng kính. Yếu tố quan trọng nhất quyết định vẻ đẹp của kính gọng khoan là ở thiết kế càng kính. Tại các tiệm kính không có khung huyện Nhà Bè, Quận 1, Quận 3… Các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những kiểu càng kính như:

Càng kính gọng khoan kiểu trơn. Thường sẽ làm bằng kim loại, phổ biến nhất là titan. Những sản phẩm này có nhiều màu sắc, được chọn mua nhiều nhất là: Đen, bạc, vàng…

Càng kính gọng khoan cách điệu hoặc đính đá. Nếu chọn mua kính của thương hiệu nổi tiếng, dùng chất liệu quý hiếm thì giá khá đắt. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều dòng kính bình dân phân phối kính không có khung giá rẻ. Do vậy, hãy tham khảo thật nhiều sản phẩm rồi hãy quyết định nên mua kính nào.

kinh-khong-co-khung-huyen-Nha-Be-2002

Mắt kính Titan là một trong những hệ thống cửa hàng mắt kính uy tín chất lượng TP.HCM

Nếu tiệm kính cận huyện Nhà Bè quá xa – Hãy ghé qua Quận 3 cho gần! Tại TP.HCM. Mắt kính Titan là một trong những hệ thống cửa hàng mắt kính uy tín chất lượng. Titan đã xây dựng và phát triển nhiều chi nhánh tại nội/ngoại thành TP.HCM. Hãy chọn cửa hàng gần nhất và ghé mua cho mình những sản phẩm kính mắt tốt giá rẻ nhé! Liên hệ với Mắt kính Titan tại Fanpage Kính thuốc hoặc Hotline 0902815245.

 Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *