Tin Tức

KÍNH ĐỘ CAO LÀM MỎNG: ƯỚC GÌ!

   Làm trong ngành kính thuốc lâu năm, chúng tôi nhận thấy hầu hết khách hàng bị cận nặng khi được tư vấn làm kính cận mỏng đều muốn thử ngay một chiếc, có lẽ vì đang mong mỏi tìm được một cứu cánh khi những mệt mỏi, khó chịu của chiếc kính cận dày và nặng đã quá sức chịu đựng. Và cũng hầu hết những người đang từ kính cận dày chuyển sang sử dụng kính cận mỏng đều thể hiện chung một nỗi niềm đó là: sao mình không biết đến kính cận mỏng từ sớm hơn?

Trải lòng từ khách hàng của Mắt kính Titan

   Trên con đường Điện Biên Phủ số 503, phường 3, quận 3 – nơi được coi là con đường trung tâm của các tiệm kính trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Mắt kính Titan là một trong những cơ sở nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo khách hàng gần xa suốt nhiều năm qua. Hoạt động trong lĩnh vực kính thuốc hơn 10 năm, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp mắt cận trên 10 độ đi-ốp.

Độ cận cao với một chiếc kính dày cộp

   Có những bạn làm công việc kế toán, áp lực hàng ngày đến từ những con số chi chít khiến đôi mắt cận nặng, nhưng việc đeo một chiếc kính dày lại khiến đôi mắt ngày càng mỏi mệt. Nhiều hôm công việc chỉ mới xử lý chưa được một nửa mà mắt có những lúc cứ nhòe đi, khô cứng và nhức mỏi, sống mũi thì hiện nốt thâm mờ do cặp kính đè nặng lâu ngày. Khi gặp đối tác thì ngại ngùng, không thoải mái khi kè kè chiếc kính dày cộp trên mắt, trông nặng nề và rất kém thanh. Đến lúc không còn chịu đựng được nữa, bạn tìm hiểu và đến với Mắt kính Titan để nhờ tư vấn. Làm trong lĩnh vực kính thuốc lâu năm, chúng tôi hiểu và rất đồng cảm với những khó khăn mà người cận nặng gặp phải. Chúng tôi đo khám và tư vấn cho bạn chuyển sang dùng kính cận mỏng. Sau khi dùng, bạn nói ước gì biết đến loại kính này sớm hơn. Rất nhiều bạn đã nói như vậy, và thực tế thì loại kính này đáng để người dùng cân nhắc với nhiều những đặc tính tốt như sau.

Kính độ cao làm mỏng giúp thị lực tốt

   Kính độ cao làm mỏng không hề khiến mắt nhìn kém đảm bảo hơn so với dùng kính dày như nhiều bạn vẫn nghĩ. Ngược lại, kính cận mỏng có tròng được làm từ vật liệu cao cấp giúp cho người đeo vừa khắc phục được tật mắt cận thị, vừa mang đến một tầm nhìn trong trẻo và chân thực hơn kính dày nhiều.

Kính độ cao làm mỏng có nhiều tính năng tốt

   Với vật liệu tròng kính cao cấp, kính cận làm mỏng còn được trang bị nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống trầy xước cao, chống chói lóa, hạn chế tia UV, kiểm soát tăng độ cận và có loại còn giúp xóa bỏ tình trạng ngưng đọng hạt nước trên bề mặt tròng giúp ích rất nhiều trong những trường hợp cận đi mưa.

Kính độ cao làm mỏng giải thoát bạn khỏi cảm giác mệt mỏi, nặng nề

   Cùng một độ cận nhưng nếu làm bằng chất liệu thông thường, chiếc kính bạn đeo sẽ rất dày và nặng, gây mệt mỏi, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Kính cận mỏng nhờ sử dụng vật liệu có chiết suất cao khiến cặp tròng rất mỏng và rất nhẹ, từ đó giúp giảm trọng lượng kính đi rất nhiều. Người đeo sẽ không còn phải chịu đựng cặp kính dày cộp, thô nặng đè trên sống mũi nữa.

Kính độ cao làm mỏng mang tính thẩm mỹ cao

   Không chỉ tạo cảm giác thoải mái, tất nhiên việc đeo một chiếc kính thanh mảnh, trong veo trên mắt sẽ khiến bạn trông thật thanh lịch và sang trọng hơn nhiều so với việc dùng một cặp kính thô dày, nặng nề. Ngoài ra, kính cận cao làm mỏng còn đáp ứng được bạn ở đa dạng kiểu dáng. Vì chất liệu tròng rất cứng nên mọi mẫu kính từ gọng vuông, tròn, to, nhỏ, mắt mèo hay nửa viền đến không viền, kính cận mỏng đều làm được hết.

Kính cận mỏng thanh lịch

Kính độ cao làm mỏng nhanh chóng

   Tại Mắt kính Titan, việc đo khám mắt được chuyên viên khúc xạ thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng. Sau khi xác định chuẩn độ cận, khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng đến khi chọn được một mẫu kính thật vừa ý. Và chỉ mất khoảng 2 đến 3 giờ đồng hồ, đội ngũ gia công lành nghề của Mắt kính Titan sẽ hoàn thành xong ngay chiếc kính mà bạn mong muốn.

   Nếu đang ở trong tình trạng mỏi mệt, khổ sở vì phải chịu đựng một chiếc kính cận dày, hãy đừng ngần ngại đến với Mắt kính Titan ngay hôm nay hoặc truy cập website https://matkinhtitan.com để được tư vấn tận tình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.