Kính cận titan Peterson

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Thương hiệu kính cận titan Peterson cao cấp dành riêng cho doanh nhân, người làm văn phòng với chất liệu và độ bền cao, thách thức mọi tác động từ môi trường.

Nếu như bạn đang cần một trong những mẫu kính cận phù hợp cho văn phòng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi trong quá trình làm việc nhưng lại có yêu cầu về độ bền cao, chất lượng tốt. Quả thật trên thị trường khó kiếm được một mẫu kính nào có thể đáp ứng được nhu cầu này một cách hoàn hảo. Tuy nhiên hôm nay matkinhtitan sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một trong những mẫu kính đáp ứng được nhu cầu này và hơn thế nữa đây là một mẫu kính dành cho doanh nhân, những ông chủ thật sự.

Thông tin chi tiết mẫu kính cận titan Peterson

Đúng với tên gọi của nó mẫu kính cận titan Peterson, mới chỉ nghe tên gọi thôi chắc bạn cũng có thể đoán được mẫu kính này được làm từ chất liệu gì phải không nào. Đúng vậy đó chính là Titan một trong những loại vậy liệu thường thấy trên một số dòng kính cận cao cấp. Hãng gọng kính cận này đến từ HongKong với thiết kế cực kỳ tinh xảo, đặc tính của titan đó chính là sự bền bỉ theo thời gian ngoài ra nó còn có một trong những tính năng vô cùng đặc biệt đó chính là chống rỉ sét và ăn mòn. Đây chính là tính năng cực kỳ quan trọng nếu như bạn là một người có yêu cầu cao về sự bền bỉ, đối với môi trường khí hậu ở nước ta nóng ẩm mưa nhiều, thì tính năng này đóng vai trò vô cùng lớn đến chất lượng của kính khi sử dụng. Phần gọng kính được làm từ titan 100% có độ mỏng và mảnh chính vì vậy mà tính đàn hồi của nó rất lớn, bạn có thể để trong túi áo khi không sử dụng đến mà không phải quá lo lắng nếu như có những tác động trong quá trình di chuyển.

Phần gọng kính có màu vàng nhạt kèm theo là logo có chất lượng hoàn thiện sắc nét, đảm bảo không bị phai mờ trong quá trình sử dụng. Phần gọng kính cũng được thiết kế ôm sát lấy luôn mặt của người sử dụng, tôn lên vẻ sang trọng quan trọng hơn cả đó là sự dễ chịu trong quá trình sử dụng kính để làm việc trong thời gian dài mà không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu hay mệt mỏi nào cả.

Chức năng của kính cận titan Peterson

Phần tròng kính được thiết kế không có viền bao quanh, đây là một trong những thiết kế thời thượng thường thấy trên một số mẫu kính cao cấp bởi độ tinh xảo và tỉ mỉ của người thợ. Đây là một trong những thiết kế mới giúp cho bạn khoe được tròng kính, nếu như người thợ không có kinh nghiệm rất dễ tạo ra những lỗi trong quá trình hoàn thiện kính. Ngoài ra chất liệu tạo nên tròng kính này cũng được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với đối tượng khách hàng là những người làm văn phòng nên mẫu kính cận Peterson này còn có chức năng hạn chế được ánh sáng xanh từ màn hình máy tính và tia cực tím đi thẳng vào mắt, đây là một trong những điều vô cùng quan trọng nếu bạn có ý định sử dụng kính trong công việc.

Ngoài việc chức năng chính là cho văn phòng thì mẫu kính này cùng rất phù hợp để sử dụng trong những buổi họp, ký kết hợp đồng, một số buổi tiệc trong nhà. Khi sử dụng mẫu kính này sẽ tạo cho bạn một vẻ trạng trọng lịch thiệp, thân thiện trong mắt người đối diện, thể thiện được sự quyền lực.

Để nhận được tư vấn lựa chọn mẫu kính phù hợp hay thông tin về sản phẩm kính cận  titan Peterson bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 0902.815.245 để nhận được sự hướng dẫn cùng những thông tin về chương trình ưu đãi về giá.