Kính cận titan nữ Shiluohua Prure S553

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận titan nữ Shiluohua Prure S553 là một trong những mẫu kính nhỏ nhưng có võ, mang đậm tính chất thời trang, và vẻ nữ tính cho người sử dụng.

Mẫu kính nằm trong bộ sưu tập Shiluohua với ngôn ngữ thiết kế mềm mại là điểm chung của mẫu kính cận titan dành cho nữ. vậy mẫu kính này sẽ có những đặc điểm gì khác so với các mẫu kính còn lại chúng ta cùng đi vào tìm hiểu và đánh giá mẫu kính Shiluohua Prure S553.

Chi tiết thiết kế mẫu kính cận titan nữ Shiluohua Prure S553

Giữ nguyên nét truyền thống, sự mềm mại trong ngôn ngữ thiết kế, mẫu kính cận titan Shiluohua Prure S553 vẫn kế thừa được những điểm đặc chưng trong tổng thể bộ sưu tập. Ngoài ra việc lựa chọn vật liệu titan cũng là một đặc điểm chung, không phải ngẫu nghiên nguyên liệu này được lựa chọn bởi đặc tính là độ bện cao, cộng thêm yếu tố thẩm mỹ nên những mẫu kính được làm từ titan luôn được nhiều quý khách hàng lựa chọn.

  • Gọng kính mạ một màu vàng óng sang trọng, màu vàng luôn được xem như biểu tượng của sự quý phái, uy quyền. gọng kính có thiết lế mềm mại với phần gọng chỉ chiếm ½ gọng kính đây là một thiết kế giúp cho trọng lượng của kính thêm nhẹ hơn. Tiếp theo đó chính là tai kính được thiết kế uống lượn điểm thêm vào đó là viên đá tạo điểm nhấn cho tổng thể.
  • Gọng kính ôm sát khuôn mặt giúp cho quý khách hàng có được những sự khải nghiệm tốt nhất trong quá sình sử dụng, nhất là đối với những khách hàng có thời gian sử dụng kính lâu. Phần giá nâng mũi cũng là một điểm cộng, với phần tiếp xúc với cánh mũi được làm từ nhựa mềm trong suốt. Có thể thấy được sự tinh tế trong mẫu kính Shiluohua Prure S553 này, luôn hướng đến những gì tốt nhất cho người sử dụng.

  • Tròng kính phù hợp với nhiều mục đích sử dụng kính khác nhau, đối với bạn sử dụng kính như một mẫu kính thời trang thì có thể lựa chọn mẫu tròng kính trắng, kính cũng phù hợp với những bạn bị mắc tật khúc xạ cận, viễn, và loạn thị. Ngoài tính năng chính hỗ trợ thị lực thì tròng kính thế hệ mới được bổ sung thêm nhiều tính năng như: ngăn tia UV, ánh sáng xanh, ánh sáng có cường độ mạnh… đây đều là những tính năng mang lại những trải nghiệm người dùng tốt.

Mẫu kính cận titan nữ Shiluohua Prure S553 phù hợp với khách hàng là nữ. Làm việc trong môi trường văn phòng, thường xuyên phải gặp đối tác khác hàng. Ngoài ra mẫu kính này cũng rất phù hợp cho những buổi tiệc nho nhỏ trong nhà. Chắc hẳn với mẫu kính này bạn sẽ luôn là trung tâm của sự chú ý.

Để biết thê thông tin chi tiết về mẫu kính cận nữ có thiết kế mềm mại này bạn có thể đến trực tiếp showroom của matkinhtitan.com hoặc liên hệ thông qua hotline: 0902.815.245 để nhận được thông tin khuyến mại mới nhất.