Kính cận titan Dupont

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận titan Dupont là một mẫu kính được thiết kế với chất liệu titan cao cấp, ngay cả nhưng thương hiệu thời trang lớn cũng tin dùng, vậy mẫu kính này có điểm gì đặc biệt chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Kính cận  titan Dupont thuộc dòng sản phẩm thương hiện cao cấp trên thế giới, nga cả nhiều hãng thời trang lớn đang tìm mua tuy nhiên sản phẩm này trên thị trường là cực kỳ khan hiếm. Chính vì vậy khi được sở hữu dòng sản phẩm này ngoài việc thể hiện sự sang trọng thì đó còn là sự quyền lực, nhất là đối với những người làm kính doanh điều này là cực kỳ quan trọng, nó thể hiến ựu uy quyền, huyền bí, tiềm ẩn và có những tầm nhin chiến lược trong những quyết định tương lai. Nếu bạn là một người kinh doanh thì mẫu kính cận titan Dupont sẽ là sản phẩm cực kỳ phù hợp để thể hiện sự đẳng cấp.

CHI TIẾT SẢN PHẨM KÍNH CẬN TITAN DUPONT CAO CẤP

Phần kính cận được mạ vàng tạo nên vẻ quý phái trên từng đường nét, với thiết kế đơn giản không cầu kỳ, đây là một mẫu kính dành cho những con người trưởng thành, với chất liệu kim loại như titan bạn hoàn toàn không lo về độ bền, ngoài ra sản phẩm còn chống xước tự bảo vệ mình trước những tác động của thiên nhiên như quá trình oxi hóa.

Sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào nên chất lượng sản phẩm của người Nhật không có gì phảu bàn cãi cả, ngoài việc thẩm mỹ cao cấp, thiết kế tinh tế thì điều quan trọng nhất của cặp kính đó chính là bảo vệ được đôi mắt của bạn luôn tinh sáng, Với mẫu kính này rất phù hợp đối với những người bị viễn thị, cân thị, đa tròng… Ngoài ra kính cũng rất thích hợp khi sử dụng ở ngoài trời trong fkhis có khả năng chống lại tia UV tia tử ngoại giúp cho đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh trong bất kỳ môi trường nào.

Với chất liệu nhẹ và sự sang trọng, dòng sản phẩm kính cận titan Dupont sẵn sàng làm hài lòng kế cả với những khách hàng đó yêu cầu cao nhất. Hiện nay trên thị trường Mắt kính titan tự hào là đơn vị phân phối chính hãng dòng kính cận cao cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua kính tại showroom của chúng tôi. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0901815245 để nhận được sự tư vấn về thông tin sản phẩm phù hợp.