Kính Cận Mỏng

Kính cận siêu mỏng phù hợp cho đối tượng nào sử dụng

Không phải ngẫu nhiên nhiều người cận thị khẳng định rằng kính cận siêu mỏng (https://kinhcansg.com/bang-gia-kinh-sieu-mong.html) là vị cứu tinh của họ. Khi đeo sử dụng kính cận loại này mang lại cho người cận thị cảm giác tự tin và thoải mái hơn khi sử dụng loại kính cận thông thường dày cọm.

Đối với kính cận mỏng và kính cận thông thường có sự khác nhau rõ ràng mà người dùng hoàn toàn có thể cảm nhận được khi lần đầu tiên sử dụng kính cận mỏng.

1. So sánh sự khác biệt kính cận mỏng và kính cận thông thường

+ Xét về trọng lượng: So với trọng lượng thì kính cận mỏng nhẹ mỏng hơn với kính cận thông thường. Vì dòng kính cận này được làm từ tròng kính cận mỏng có chiết suất cao được ép mỏng kết hợp gọng kính mỏng nhẹ giúp mang lại cặp kính cận mỏng nhẹ.

+ Về thẩm mỹ: Về kính cận thông thường bạn hoàn toàn có thể nhận thấy tròng kính dày cọm làm mất nhiều thẩm mỹ cho người dùng, cảm giác không tự tin còn kính cận siêu mỏng thì ngược lại tròng kính mỏng như các dòng kính thời trang hiện tại ở thị trường.

bang-gia-kinh-khong-co-khung-Velocity-1310

+ Về tính hiệu quả: soi với kính cận thông thường thì dòng kính cận mỏng có những ưu điểm như: tròng kính chiết suất cao làm từ chất liệu cao cấp nên có khả năng chống trầy xướt, chịu lực tốt, chống lóa, chống tia UV, chống bán bụi, bám nước mưa mang lại cho người cận thị 1 cặp kính chất lượng bảo vệ mắt.

+ Bảo vệ mắt tốt cải thiện thị lực và hạn chế tăng độ cận chính là ưu điểm lớn nhất của kính cận mỏng.

2. Đối tường nào phù hợp sử dụng kính cận mỏng

Ai phù hợp sử dụng kính cận siêu mỏng? Theo các thông tin chúng tôi có được thì kính cận mỏng hầu hết những ai bị cận thị đều có thể sử dụng được. Vì tròng kính cận mỏng có nhiều chiết suất khác nhau phù hợp cho từng độ cận thì thấp đến cao. Cụ thể:

bang-gia-kinh-da-trong-Raedex-1310

  • Tròng kính cận mỏng chiết xuất 1.56: Đây được xem là tròng kính đạt tiêu chuẩn. Tròng kính chiết xuất 1.56 phù hợp đối với những người có độ cận từ 0 đến 2.5 độ.
  • Tròng kính cận mỏng chiết xuất 1.60: Đây được xem là tròng kính mỏng, phù hợp với người có độ cận từ 2.75 đến 3.5 độ.
  • Tròng kính cận siêu mỏng chiết xuất 1.67: Tròng kính siêu mỏng đặc biệt này thích hợp cho người cận độ cao từ 3.75 đến 7 độ.
  • Tròng kính cận siêu mỏng cao cấp 1.74: Đây là tròng kính cận siêu mỏng cao cấp dành cho người cận nặng từ 7 độ trở lên.

Trên đây chia sẻ chúng tôi về thăc mắc ai nên sử dụng kính cận mỏng hy vọng với thông tin trên bạn có nhận xét đúng và lựa chọn cho mình chiếc kính cận sử dụng phù hợp khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *