Kính cận nhựa dẻo Super SI0350 GR

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Một trong những thành viên trong bộ sưu tập không thể thiếu được đó chính là Kính cận nhựa dẻo Super SI0350 GR đơn giản trong thiết kế và hiệu quả trong chất lượng và thẩm mỹ là những gì nói đến mẫu kính cận này.

Super SI0350 GR là một trong những mẫu kính thuộc bộ sưu tập kính nhựa dẻo mang đậm thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Để hiểu thêm về thiết kế cũng như sử dụng mẫu kính này sao cho phù hợp chúng ta cùng đi đến với thiết kế chi tiết của mẫu sản phẩm này.

Chi tiết thiết kế mẫu kính cận nhựa dẻo Super SI0350 GR

Bộ sưu tập kính cận nhựa hướng đến đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên hoặc người yêu thích sự đơn giản, không quá trang trọng về hình thức đặt chất lượng lên hàng đầu thì chắc chắn bộ sưu tập này sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo.

Gọng kính nhựa dẻo có màu chủ đạo là màu đen, với màu sắc này bạn hoàn toàn có thể phối cho mình nhiều style thời trang khác nhau từ công sở cho đến những buổi đi chơi, đi học. ngoài ra gọng kính còn được phủ một lớp bóng, lớp phủ này ngoài chứng năng về thẩm mỹ thì đây còn có tác dụng như một lớp bảo vệ chống trầy xước, bám mồ hôi gây ra những cảm giác khó chịu khi mà mình sử dụng kính trong một thời gian dài. Gọng kính có thiết kế nhỏ và thon dần về phía đuôi, giúp cho kính luôn ôm sát mặt khi sử dụng, ngoài ra việc thiết kế này cũng giúp cho trọng lượng của kính được giảm đi rất nhiều.

Tròng kính là một bộ phận không thể thiếu  trong mỗi mẫu kính, nó quyết định đến trên 70% việc bạn có lựa chọn mẫu kính đó hay không. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu tròng kính từ những mẫu thường cho đến những mẫu cao cấp có nhiều những chức năng phụ hơn, nhưng cơ bản thì các mẫu tròng kính của chúng ta sẽ có những chức năng như là bảo vệ giúp cho chúng ta nhìn rõ hơn, dễ dàng hơn trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Trên một số mẫu kính còn có thêm những chức năng phụ như chống tia UV, giảm thiểu ánh sáng có cường độ mạnh, ngăn ánh sáng xanh làm tổn thương đến mắt, chống bụi bẩn hoặc hơi nước. Để lựa chọn ra cho mình môt mẫu kính thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng của mắt cũng như tính chất công việc của mỗi người, bạn mong muốn để có thể tìm ra cho mình một mẫu kính phù hợp thì đừng ngần ngại hãy đến ngay showroom của kinhmattitan để được hỗ trợ và tư vấn. Ngoài ra bạn có thể thông qua hotline: 0902.815.245 để nhận được những lời khuyên cũng như những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.