Kính cận nhựa dẻo Super SI0350 GBR

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nhựa dẻo Super SI0350 GBR là một trong những mẫu kính được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp với đại đa số học sinh sinh viên.

Hiện nay số lượng các bạn học sinh sinh viên mắc tật khúc xạ mắt cận thị ngày càng tăng trong đó số lượng học sinh sử dụng kính ngày càng nhiều. Hiểu được nhu cầu về mắt kính phục vụ trong công việc học tập của một bộ phận khách hàng là học sinh sinh viên. Chúng tôi đã đưa ra bộ sưu tập kính cận nhựa dẻo có chất lượng hoàn thiện cao cùng giá thành phù hợp với các bạn học sinh mà vẫn mang lại những hiệu quả trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đối với mẫu kính cận nhựa dẻo Supper SI0350 GBR là một trong những lựa chọn tốt mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng vậy trong thiết kế này có những điều gì đặc biệt chúng ta cùng khám phá nhé.

Chi tiết thiết kế kính cận nhựa dẻo Supper SI0350 GBR

Thuộc bộ sưu tập kính cận nhựa dẻo Supper nên sẽ có những chi tiết trong thiết kế giống nhau với mẫu Supper Si0350 GBR cũng vậy.

Được làm từ vật liệu nhựa dẻo, đặc tính của vật liệu này là có độ bền cao, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Tổng quan về mẫu kính cận này có thiết kế truyền thống đối với đa số các dòng gọng kính nhựa. Gọng kính còn được phủ ngoài một lớp nhựa bóng làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm đồng thời lớp này có tác dụng chống trầy xước tăng tuổi thọ của sản phẩm. Mắt kính có thiết kế bo tròn quanh tròng kính giúp cho mắt kính được bảo vệ một cách tuyệt đối khi bị va đập hoặc tác động trực tiếp đến kính. Giúp cho bạn có thời gian sử dụng kính được dài hơn.

Gọng kính có màu nâu vàng có thể đổi màu đối với từng góc nhìn. Gọng có thiết kế ôm sát lấy khuôn mặt tạo cảm giác chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. phần tai kính được thiết kế cạnh bo tròn và vuốt nhỏ dần về cuối tai kính giúp cho trọng lượng của kính được giảm đi đáng kể.

Tròng kính luôn được người sử dụng lựa chọn khắt khe nhất bởi chất lượng của kính phụ thuộc phần lớn vào tròng. Tùy vào mỗi loại tròng kính sẽ có những công dụng và một số chức năng khác nhau mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn tròng kính phù hợp với mình. Cơ bản thì có những chức năng sau, chức năng chống tia UV, chông lại ánh sáng xanh, sánh sáng có cường độ mạnh, đây đều là những tác nhân có hại đến sức khỏe của mắt, khiến cho mắt thường xuyên phải làm việc trong điều kiện kém lý tưởng chính vì thế mà các loại tròng kính ngày nay đã bổ sung chức năng này so với những mẫu tròng kính thông thường.

Trên đây là những thông tin về mẫu kính cận nhựa dẻo Supper SI0350 GBR, bạn có thể đến showroom của matkinhtitan.com để được đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên có thể thăm khám sức khỏe đôi mắt và tư vấn mẫu kính phù hợp với nhu cầu của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0902.815.245 để nhận được những thông tin khuyến mại sản phẩm và tư vấn một cách tốt nhất.