Kính cận nhựa dẻo Super SI0350 BL

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Nằm trong bộ sưu tập kính cận nhựa dẻo dành cho học sinh sinh viên, mẫu kính cận nhựa dẻo Super SI0350 BL là một trong những mẫu thiết kế truyền thống được nhiều khách hàng trẻ tuổi yêu thích và sử dụng.

Nhìn tổng thể với thiết kế nằm trong bộ sưu tập kính cận dẻo Super ít nhiều sẽ có những điểm chung trong ngôn ngữ thiết kế. vậy đối với dòng kính SI0350 BL sẽ có những điểm gì khác và giống chúng ta cùng đến với phần chi tiết thông tin.

Thiết kế sản phẩm kính cận nhựa dẻo Super SI0350 BL.

Với ngôn ngữ thiết kế quyền thống thường thấy đối với những cặp kính nhựa vốn dĩ đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ, đây chính là mẫu thiết kế rất trẻ trung năng động và cá tính. Đi vào chi tiết chúng ta có thể thấy ngay được kính có màu xanh thẫm, có thể đổi màu. Kính được làm từ vật liệu nhựa, như các bạn đã biết nhựa là một loại vật liệu có tính đàn hồi cực cao, bền bỉ với thời gian, không mất nhiều công trong khâu bảo quản và bảo dưỡng. Chỉ cần một chút dung dịch nước lau kính là bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh kính tại nhà, giúp cho kính luôn sáng bóng và có tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt khi mua mẫu kính nhựa dẻo super SI0350 BL bạn sẽ được tặng ngay combo nước lau kính, khăn lau và hộp đựng.

Phần gọng kính có tiết kế tròng kính vuông và to bản được bo tròn quanh tròng kính đây là một trong những thiết kế có độ bảo vệ an toàn cao cho tròng kính tránh khỏi những tác động của ngoại lực. Đối với tròng kính đây là một trong những phần quan trọng giúp cho người sử dụng bảo vệ sức khỏe của mắt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tròng kính để quý khách hàng có thể lựa chọn từ những dòng cơ bản cho đến tròng kính dành cho người thường xuyên làm việc với máy tính, văn phòng, tròng kính chống chói. Tùy vào mỗi tình trạng sức khỏe của mắt và tính chất công việc sẽ được tư vấn một mẫu kính phù hợp. Chung quy lại kính sẽ có một số chức năng phụ ngoài chức năng chính hỗ chợ người cận thị như sau: chức năng chống tia UV, tia cực tím, ngăn ánh sáng xanh làm ảnh hưởng đến mắt, ngăn ánh sáng mạnh, phủ bên ngoài là một lớp chống bụi bẩn, chống ngưng tụ hơi nước. Đây đều là những chức năng cần thiết cho một mẫu kính cận mà bạn có thể tham khảo.

Với mẫu kính cận nhựa dẻo Super SI0350 BL bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích và hoàn cảnh khác nhau. Đối với các bạn sinh viên có thể mang nó trong lúc học tập, vui chơi với bạn bè, tham gia các hoạt động ngoài trời, ngoài ra kính cũng hỗ trợ tốt với những người đi làm và người dùng kính trong mục đích sinh hoạt hàng ngày. Để biến thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại sản phẩm bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0902.815.245 để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm và các chương trình.