Kính cận nhựa dẻo Super Ac2029

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nhựa dẻo Super Ac2029 có thiết kế trẻ trung và năng động hướng đến các bạn trẻ, thường xuyên sử dụng kính trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Trong số những mẫu kính nằm trong bộ sưu tập kính cận nhựa thì đây là một trong những mẫu kính được nhiều các bạn trẻ quan tâm nhất bởi màu sắc, những như đường nét thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao. Với mẫu kính này ngoài việc phù hợp với học tập thì bạn cũng dễ dàng trong quá trình phối đồ với nhiều mục đích khác nhau. Vậy mẫu kính cận nhựa dẻo này có những điểm gì mới chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Thông tin chi tiết mẫu kính cận nhựa dẻo Super Ac2029.

Điểm đáng chú ý đầu tiên khi được nhìn thấy mẫu kính này đó chính là sự phối hợp về màu sắc, toàn bộ mẫu kính này khoác trên mình một màu xanh tím than, đây là một gam màu đơn sắc toát lên một vẻ trẻ trung và năng động. Mới màu xanh tím này bạn có thể hoàn toàn dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu thời trang khác nhau.

Tròng kính được thiết kế phù hơp với khuôn mặt của người Việt, tai kính hôm sát lấy mặt tạo cảm giác chắc chắng khi sử dụng. Ngoài ra logo AC được in nổi trên tai kính tạo điểm nhấn riêng trên mẫu sả phẩm thuộc bộ sưu tập này. Gọng kính được làm từ nguyên liệu nhựa trong chính vì vậy mà khi thay đổi ánh sáng hay góc nhìn gọng kính lạ có một gam màu mới, tạo sự mới lạ và điểm thẩm mỹ cho kính.

Kính có thiết kế truyền thống và đơn giản như bao mẫu kính cận thường thấy, mẫu kính này đối tượng sử dụng được nhắm đến là các bạn trẻ tuổi, yêu thích sự năng động, mới lạ thì chắc hẳn mẫu kính cận nhựa dẻo Super Ac2029 này rất phù hợp.

Phần tròng kính được lựa chọn từ những mẫu tròng chất lượng cao, ngoài những tính năng chính như hỗ trợ thị lực cho các bạn cận thị tròng còn được bổ sung thêm một số tính năng như chống tia UV, Chống ánh sáng xanh, chống bụi bẩn… tùy vào từ loại mà có những chức năng khác nhau. Khi đến với matkinhtitan.vn bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe của mắt, sau đó dựa vào kết quả đó và nhu cầu sử dụng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những mẫu kính cận phù hợp nhất.

Trên đây là thông tin về mẫu kính cận nhựa dẻo mà bạn không thể bỏ qua, để biết thêm những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại hay tư vấn sức khỏe của mắt bạn có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0902.815.245 để chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn một mẫu kính phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.