Kính cận nhựa dẻo Super Ac2006

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nhựa dẻo Super Ac2006 có thiết kế trong suốt, màu sắc nổi bật rất phù hợp với các bạn trẻ có cá tính, muốn khẳng định phong cách của bản thân. Ngoài ra đây còn là một mẫu kính cận rất rốt không chỉ về mặt thẩm mỹ đấy nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu kính cận mà bạn có thể lựa chọn, từ cao cấp với những mẫu kính nhập khẩu, hay sang trọng và tinh tế đến từ những mẫu kính cận titanium, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm hoàn toàn khác biệt, chỉ dành riêng cho những người trẻ tuổi.

Sự nổi bật, cá tính, sự mỏng manh là những điều mà bạn sẽ phải thốt lên khi nhìn thấy mẫu kính cận nhựa dẻo Super Ac2006 này. Đây là một mẫu kính cận có màu sắc khá độc đáo, phù hợp với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữa có cá tính, và mong muốn được phô những điểm nổi bật nhất của mình, thì không còn gì phù hợp hơn.

Chi tiết thiết kế kính cận nhựa dẻo Super AC 2006.

Ngôn ngữ thiết kế truyền thống mang lại cho mẫu kính này một sự đơn giản trong đường nét và hoa văn. Kính có độ mỏng đáng kinh ngạc khiến cho ai nhìn vào cũng có thể cảm nhận được sự mỏng manh và dễ vỡ. Tuy nhiên không phải vậy đâu nhé, được làm từ nhựa dẻo nên bạn hoàn toàn yên tâm mẫu kính này không hề “dễ vỡ” như bạn tưởng đâu.

Do gọng kính có thiết kế mỏng đã đem lại những ưu thế vượt trội về mặt trọng lượng của mẫu kính cận này, có thể nói đây là một mẫu kính cận nhựa mỏng và nhẹ nhất trong bộ sưu tập AC. Với màu sắc đỏ mận kết hợp cùng nhựa dẻo trong suốt là một điểm cực kỳ hợp lý. Khi mà bạn ở những nơi có cường độ ánh sáng lớn kính sẽ có màu đỏ thắm, còn với môi trường ánh sáng yếu kính lại có màu đỏ mận. Thật quả là một mẫu kính đặc biệt phải không nào.

Đối với phần tròng kính được thiết kế nằm trong phần gọng, điều này sẽ giúp cho tròng luôn được bảo vệ an toàn trước những tác động bên ngoài vào kính. Khi lựa chọn tròng kính bạn nên dựa trên nhu cầu của bản thân hay tính chất công việc để lựa chọn cho mình một mẫu tròng phù hợp. Hiện nay có khá nhiều lựa chọn đối với những bạn cận thị, ngoài chức năng đơn thuần hỗ trợ cận thị thì hiện nay một số mẫu còn có thêm chức năng chống ánh sáng xanh cho những bạn thường xuyên làm máy tính. Chống tia UV có trong ánh nắng, Chống lại bụi bẩn và ngưng tụ hơi nước. Các chức năng này đều rất cần thiết nếu như bạn có nhu cầu sử dụng kính lâu dài.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mẫu kính cận nhựa dẻo Super Ac 2006, bạn có thể căn cứ những thông tin trên để hiểu thêm về sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0902.815.245 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ.