Kính cận nam titan Lowndes

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Thiết kế trang trọng, lịch sự bền bỉ với thời gian là những gì khi nhắc đến sản phẩm kính cận nam titan Lowndes mẫu kính này rất phù hợp với những bạn nam làm tại văn phòng, giáo viên, người thường xuyên tiếp xúc gặp mặt đối tác khách hàng, giúp bạn có thể tự tin hơn trong quá trình giao tiếp và để lại ấn tượng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM KÍNH CẬN NAM TITAN LOWNDERS

Trong bộ sưu tập kính mắt nam thì mẫu kính cận titan Lowndes là một sản phẩm được kế thừa những đặc điểm cao cấp từ đàn anh kính cận Lowndes 1 vậy đó là những điểm nào và mẫu kính cận nam này có những gì đặc biệt hơn so với đàn anh của mình chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Về thiết kế vẫn mang lại sự trang trọng lịch sự nhờ được làm từ chất liệu titan chính hãng giúp cho sản phẩm trở nên cao cấp hơn. Việc sử dụng vật liệu nhẹ như titan ngoài công dụng về thẩm mỹ thì trải nghiệp của người đeo kính cũng vì thế mà tốt hơn tránh được những cảm giác như mỏi mệt trong quá trình sử dụng kính một thời gian dài, nhất là đối với những bạn nam thường xuyên làm việc trước màn hình máy tính, cũng như việc đọc sách làm việc trong một khoảng thời gian dài cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt, khi có kính cận nam titan Lowndes đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ cặp kính sẽ giúp cho mắt ít phải điều tiết quá nhiều trong quá trình làm việc, giảm thiểu việc choáng hay nhức đầu, hoa mắt chong mặt.

 

Với phần gọng kính được làm từ titanlium 100% phần tròng kính bo tròn giúp bảo vệ mắt kính trong quá trình sử dụng trước những tác động gây tổn hại đến tròng kính. Lowndes thuộc dòng gọng được bắt ốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt hoàn thiện sản phẩm, cũng như sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Kính phù hợp với những bạn bị cận thị, viễn thị, loạn thị tùy vào nhu cầu của quý khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn những mẫu kính phù hợp.

Lowndes thuộc dòng kính cao cấp nên trên thị trường có rất nhiều đơn vị tung ra những sản phẩm nhái kém chât lượng có giá thành rẻ hơn đánh vào tâm lý của đa số người dùng ham giá rẻ. Kính Mắt TiTan là một trong những đơn vị lâu năm cung cấp những dòng sản phẩm kính cao cấp trên thị trường chúng tôi cam kết sản phẩm kính cận nữ Lowndes là chính hãng, khi đến với Kính Mắt Titan bạn sẽ được hưởng ưu đãi về giá cũng như chương trình hậu mãi bảo hành sản phẩm. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm có thể đến trực tiếp cửa hàng hay gọi điện đến Hotline: 0902.815.245 đê được hỗ trợ tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.