Kính cận mỏng

Kính cận mỏng là phụ kiện vàng giúp xóa bỏ nỗi tự ti dai dẳng

Bạn cảm thấy ám ảnh, tự ti trong giao tiếp khi luôn đeo bên mình chiếc kính cận dày cộm? Bạn đã thay chiếc gọng kính có khung nhỏ nhưng độ dày của kính vẫn không hề giảm. Bạn đau đáu tìm kiếm cho đôi mắt cặp tròng kính cận mỏng hơn? Chúc mừng bạn! Bạn đã tìm thấy đúng nơi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Kính mỏng chiết suất 1.74 ILT Singapore là dòng sản phẩm có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm.

Góc nhìn khách quan kính cận mỏng chiết suất 1.74 ILT Singapore 

Tròng kính mỏng 1.74 được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tròng kính cận mỏng chiết suất 1.74 thương hiệu ILT được sản xuất tại Singapore. Tròng kính chất lượng này được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Tròng kính 1.74 ILT là dòng sản phẩm có giá thành phù hợp với số đông người tiêu dùng.
Với thiết kế đa dạng, sáng tạo, tròng kính 1.74 ILT được chế tác từ chất liệu đặc biệt. Chất liệu này giúp tròng kính nhẹ, chất lượng và cực kỳ ưu việt. Bên cạnh đó, tròng kính siêu mỏng này còn kết hợp vững chắc với công nghệ các lớp phủ tròng kính.
Lớp phủ đặc biệt trên tròng kính giúp bạn thay đổi cách phản chiếu và truyền ánh sáng. Đặc biệt lớp phủ chống phản chiếu bảo vệ mắt khỏi tia cực tím. Đồng thời lớp phủ chống xước còn bảo vệ kính tránh mọi va chạm từ các hoạt động hằng ngày.

Lớp phủ đặc biệt trên tròng kính giúp bạn thay đổi cách phản chiếu và truyền ánh sáng

Tròng kính mỏng 1.74 ILT Singapore thiết kế ấn tượng đậm nét

Tròng kính 1.74 ILT Steel được thiết kế cực siêu mỏng. Sản phẩm tròng kính có 8 lớp phủ bảo vệ cực kỳ thông minh. Sản phẩm tăng cường tính năng chống trầy xước cực kỳ hiệu quả. Đồng thời sản phẩm bảo vệ tối đa độ bền tròng kính cận mỏng. 
Bên cạnh sự sáng rõ, trong suốt, tròng kính còn ngăn tia UV hiệu quả. Người tiêu dùng sẽ cảm nhận sự chống bám bụi, bám nước khi sử dụng sản phẩm này. 
Tròng kính cận mỏng này có giá thành từ 2.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. Với mức giá này, sản phẩm phù hợp với tầng lớp giới trẻ. Đặc biệt là tầng lớp học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

Ưu & Khuyết điểm kính cận mỏng 1.74 ILT Singapore

Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tròng kính mỏng 1.74 ILT Steel cũng không ngoại lệ. Sau đây là một số nhận định khách quan về ưu, khuyết điểm của dòng sản phẩm này. Hy vọng bạn sẽ áp dụng được nó vào trong quá trình chọn lựa tròng kính.

Ưu điểm tròng kính cận mỏng 1.74 ILT Steel

Tròng kính mỏng 1.74 ILT Steel Singapore được chọn bởi vật liệu tiên tiến. Chính vì thế tròng kính khá mỏng và nhẹ. Ngoài ra, tròng kính còn giảm độ dày tuyệt đối đối với người cận độ cao. Điều này đã góp phần tạo nên tính thẩm mỹ nhất định cho sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm giảm nhiễu hình ảnh hết mức tối đa khi người dùng liếc mắt qua vùng tâm.
Về bản chất, tròng kính cận siêu mỏng còn sở hữu lớp phủ siêu cứng. Lớp phủ này giúp bề mặt cực kỳ trơn, giảm nguy cơ trầy xước. Điều này giúp bạn bảo quản kính được lâu hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giảm tối thiểu bám bụi bẩn, đảm bảo tầm nhìn cực trong suốt. Chỉ cần một cái vuốt, bạn đã có thể làm sạch tròng kính dễ dàng.

Tròng kính mỏng 1.74 ILT Steel Singapore được chọn bởi vật liệu tiên tiến

Khuyết điểm tròng kính cận mỏng 1.74 ILT Steel

Tròng kính mỏng 1.74 ILT Steel Singapore có giá thành tương đối thấp. Đây cũng chính là ưu điểm đồng thời cũng là nhược điểm. Với giá thành thấp, sản phẩm phù hợp với tầng lớp trung lưu. Tuy nhiên, công nghệ tròng kính này còn tồn tại một số khuyết điểm. Công nghệ tròng kính chưa tối ưu độ mỏng so với các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu khác.

Sự khác biệt tròng kính mỏng 1.74 ILT với 1.74 Hoya

Tròng kính mỏng chiết suất 1.74 ILT được sản xuất tại Singapore. Trong khi đó, tròng kính mỏng chiết suất 1.74 Hoya được sản xuất tại Nhật Bản. Dựa vào điều này, bạn nhận thấy, công nghệ sản xuất tròng kính hai sản phẩm này khác nhau. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm cũng không thể giống nhau.
Chúng ta chỉ có thể cảm nhận rõ điều này sau khi đã sử dụng lần lượt 2 sản phẩm tròng kính. Qua đó, bạn có thể thấy rằng, tròng kính mỏng chiết suất 1.74 ILT có độ bền nhỉn hơn so với Hoya.
Song song đó, độ chống trầy, chống bám nước của ILT cũng chưa đạt được sự tối ưu nhất định. Có lẽ với giá thành thấp nên sản phẩm này còn tồn tại một số bất cập.
Ngược lại với tròng kính ILT 1.74, tròng kính Hoya 1.74 có mức giá cao hơn. Dòng sản phẩm này có mức giá là 5.590.000 VNĐ/ cặp. Mức giá này được áp dụng cho độ cận dao động từ -3.00 đến -10.00.

Tròng kính mỏng chiết suất 1.74 ILT được sản xuất tại Singapore

Tròng kính mỏng 1.74 ILT thích hợp với giới trẻ

Giới trẻ là đối tượng dễ tiếp cận và chọn lựa dòng sản phẩm này. Bởi sản phẩm này có mức giá thành tương đối mềm. Thời hạn sử dụng của tròng kính khoảng 12 tháng. Với mức giá và thời hạn sử dụng này, giới trẻ dễ dàng linh động chuyển đổi tròng kính. Bởi tâm lý của giới trẻ là người thích tìm tòi, khám phá điều mới mẻ. Quả thật, đây là tròng kính khá phù hợp với tầng lớp học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Giới trẻ là đối tượng dễ tiếp cận và chọn lựa dòng sản phẩm này

Kính cận mỏng chiết suất 1.74 ILT Singapore là sản phẩm dành cho những người có độ cận cao. Với chiết suất này, bạn có thể “ăn gian” được số độ cận thực tế của mình. Ngoài ra, với mức giá mềm, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu dòng sản phẩm này. Mắt Kính TiTan là nơi cung cấp dòng sản phẩm chính hãng, đáng để bạn chọn lựa.

Trà My
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *