Gọng kính Titanium-Venus nam

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Gọng kính Titanium – Venus Nam là một trong những loại gọng kính nổi tiếng với độ bền cao và khả năng chống ăn mòn, ô xi hóa. Chính đặc điểm này mà Venus luôn chiếm được cảm tình đối với mỗi khách hàng khi đến với matkinhtitan.vn

Khi nhắc đế mẫu gọng kính titan có độ bền cao và chi tiết thẩm mỹ đẹp thì chúng tôi sẽ giới giới thị cho quý khách hàng một trong những mẫu gọng kính tốt nhất đó chính là gọng kính titanium – Venus vậy mẫu kính này có gì đặc biệt chúng ts cùng đến với thông tin chi tiết của sản phẩm.

Chi tiết thiết kế sản phẩm Gọng kính Tianium - Venus Nam

Cái tên đã nói lên tất cả, phần gọng kính được làm từ vật liệu titannium có độ cứng cáp và độ bền cao hơn nữa vẫn đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Đặc tính của loại vật kiệu này là có độ sáng và giữ màu tốt thường được sử dụng cho một số loại trang sức chính vì vậy mà chúng tôi đã lượng chọn vật liệu cao cấp này để đảm bảo yếu tốt thẩm mỹ. Ngoài ra gọng kính titanium còn có chức năng chống ô xi hóa, rỉ sét trong quá trình sử dụng, đặc biệt đối với quý khách hàng thường xuyên tiếp xúc môi trường ngoài trời như kỹ sư vây dựng thì yếu tố này là một chi tiết ghi điểm cực kỳ lớn, bởi khí hậu và thời tiết Việt Nam nằm trong  vùng khí hậu cận xích đạo nóng ẩm mưa nhiều chính vì vậy mà đồ kim loại nói chung rất dễ ảnh hưởng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Hiện nay kính được sử dụng với mức độ phổ biến hơn, không chính dành cho những người bị cận, viễn hay loạn thị mà kính còn được sử dụng như một món đồ thời trang, trang sức giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Hiểu được nhu cầu đó matkinhtitan đã tạo ra những mẫu kính có độ hoàn thiện về mặt chi tiết rất cao trong đó sản phẩm gọng kính titanium là một trong những sản phẩm có thiết kế vô cùng tinh tế. tai kính có thiết kế mỏng và dẹt được in nổi kèm theo đó là logo chữ V đặc trưng của dòng Venus, vị trí tiếp xúc với tai được bọc nhựa mềm giúp cho bạn có thể sử dụng kính lâu dài mà không lo khó chịu hay mỏi mệt. Tròng kính được bo tròn giúp bảo vệ kính một cách tốt hơn trong quá trình sử dụng, nhìn tổng thể kính có thiết kế hài hòa nổi bật trên mẫu kính này đó chính là mang trên mình một màu sắc nâu đồng vô cùng sang trọng có khả năng đổi màu khi đổi góc nhìn.

Ai là người phù hợp với mẫu gọng kính Titanium - Venus.

Mẫu gọng kính Tianium – Venus Nam phù hợp với những bạn làm văn phòng, có cường độ tập trung cao, những bạn bị viễn, cận và loạn thị dưới 5 độ có thể sử dụng mẫu gọng kính này. Ngoài ra mẫu kính này cũng rất phù hợp với những bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt thời và khí hậu của Việt Nam. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu kính này như một món đồ trang sức trong những bữa tiệc nhỏ gia đình, sinh nhật, gặp gỡ khách hàng, với thiết kế trang nhã lịch sự khi sở hữu mẫu kính này sẽ giúp cho bạn trở nên có điểm nhấn, tự tin hơn trong mắt người đối diện.

Mẫu kính titanium – Venus hiện nay đang sẵn sàng trên hệ thống của matkinhtitan.vn bạn có thể trải nghiệm mẫu kính này ngay tại showroom của chúng tôi hoặc đặt hàng online. Để biết thêm thông tin của sản phẩm đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn thông qua Hotline: 0902.815.245 và những thông tin khuyến mại chương trình hậu mãi dành cho quý khách hàng.