Kính cận mỏng

Công Nghệ Làm Kính Cận Siêu Mỏng 2018

Cận thị ngày càng trở thành một căn bệnh phổ biến ở mắt hiện nay. Cứ 10 người thì có 1 người bị cận thị. Đó chính là lý do vì sao chúng ta dễ dàng bắt gặp người đeo kính cận trong cuộc sống hàng ngày.

 Kính cận đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ thị lực cho người bị cận thị. Tuy nhiên đối với những người bị cận nặng phải đeo tròng kính có độ dày lớn gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Kính cận siêu mỏng – “ Cứu tinh của đôi mắt cận”

 Tròng kính cận siêu mỏng ra đời khắc phục hoàn toàn nhược điểm của tròng kính dày. Người đeo kính cận mỏng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Không còn cảm giác nặng mắt, mỏi mắt như trước kia. Không ít người thay đổi từ kính cận dày sang kính cận siêu mỏng đã quên mất rằng mình đang keo kính cận vì kính quá mỏng và nhẹ. Sau khi trải nghiệm kính cận siêu mỏng đã không ít người đeo kính tò mò vì sao cùng một độ cận mà có thể sử dụng tròng kính mỏng hơn trước kia rất nhiều.

Anh Tùng ( Nhân viên kỹ thuật Máy tính tại TP HCM):

“ Kính cận mỏng thực sự là cứu tinh cho đôi mắt của tôi. Tôi đã từng gặp rất nhiều phiền toái vì cặp kính dày cộp. Kính dày không những ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng lớn tới công việc hiện tại. Nhưng từ khi có kính cận siêu mỏng thì cuộc sống của tôi hoàn toàn được thay đổi. Tại sao những người làm kính cận không phát minh ra công nghệ làm kính cận mỏng sớm hơn để những người bị cận thị như tôi được trải nghiệm sản phẩm này sớm hơn. Tôi cũng muốn biết công nghệ làm kính cận mỏng như thế nào để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.”

Để giải tỏa sự tò mò của đông đảo người sử dụng kính cận mỏng cũng như những khách hàng thân thiết tại Mắt Kính Titan, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về công nghệ làm kính cận siêu mỏng số 1 tại Sài Gòn.

Công nghệ làm kính cận siêu mỏng tại Mắt Kính Titan 2018

Để phục vụ tối ưu nhất cho khách hàng, Mắt Kính Titan nhập khẩu máy làm kính cận siêu mỏng công nghệ Châu Âu hiện đại nhất hiện nay. Tròng kính sẽ được làm mỏng tối ưu bởi máy và vẫn giữ nguyên độ cận. Tức là mặc dù độ cận rất cao nhưng tròng kính vẫn có thể làm mỏng phù hợp.

Để được tận mắt quan sát công nghệ làm kính cận mỏng hiện đại nhất năm 2018, bạn có thể ghé thăm Mắt Kính Titan tại địa chỉ 503 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *