Cửa hàng

Bảng giá kính lão tỉnh Quảng Nam năm 2020 [Mới nhất]

Nhu cầu sử dụng kính lão, kính mắt của người Việt ngày càng tăng cao vì tỷ lệ người trẻ tuổi bị cận thị, viễn thị hay loạn thị rất nhiều. Vì vậy, thời gian gần đây nhiều cửa hàng kính mắt ở tỉnh Quảng Nam phát triển nhanh chóng. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng, chúng tôi sẽ giới thiệu các địa chỉ mua kính cũng như bảng giá kính lão tỉnh Quang Nam mới nhất năm 2020.

1. Cửa hàng mắt kính Á – Âu

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 190 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam

Cơ sở 2: 322 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Có thể nói rằng, chỉ nghe tới tên “Á – Âu” thôi cũng đủ để chúng ta hiểu được thương hiệu của cửa hàng như thế nào. Tại đây, cửa hàng luôn cung cấp các sản phẩm Châu Âu và Châu Á đạt chuẩn chất lượng cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cửa hàng kính mắt Á – Âu đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng nơi đây.

Một trong những mãu kính bán chạy nhất tại cửa hàng Á - Âu

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng Á – Âu cam kết chỉ phân phối các sản phẩm kính lão, kính mắt thời trang chính hãng. Đồng thời, mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng và giá cả bình dân.

2. Cửa hàng kính mắt  Nguyễn Hùng

Địa chỉ: 82 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Tại Quảng Nam, cửa hàng kính mắt Nguyễn Hùng nổi tiếng là địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ với các mức giá phù hợp nhu cầu khách hàng. Một trong những ưu điểm nổi bật của cửa hàng là mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Khi đến với kính mắt Nguyễn Hùng bạn sẽ được thăm khám miễn phí cũng như được tư vấn mẫu kính mắt phù hợp. Với dàn máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt đẹp nhất. Những thương hiệu nổi tiếng tới từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… sẽ giúp bạn thoải mái chọn lựa.

3. Mắt kính Thanh Tuấn

Địa chỉ: 535 Phan Chu Trinh, Tam Kỳ, Quảng Nam

Bên cạnh các cửa hàng nổi tiếng kể trên thì mắt kính Thanh Tuấn cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Mặt khác, cửa hàng còn chuyên sỉ, lẻ các loại kính tới từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Không dừng lại ở đó, cửa hàng mắt kính Thanh Tuấn còn có nhiều ưu điểm thu hút khách hàng như:

– Sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng tốt.

– Gọng kính đa dạng với các mức giá theo nhu cầu khách hàng.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

– Có chính sách bảo hàng tốt, nhanh chóng.

– Nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra.

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường tại khu vực.

4. Mắt kính Sài Gòn

Địa chỉ: 560 Hai Bà Trưng, Tp Hội An, Quảng Nam

Mắt kinh Sài Gòn có hệ thống trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm và thương hiệu lâu đời. Cho nên, khi lựa chọn tới đây thăm khám cũng như mua sắm kính lão bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Đặc biệt, vấn đề bảng giá kính lão tỉnh Quảng Nam tại cửa hàng luôn bình ổn so với thị trường. Mức giá các sản phẩm đều được niêm yết rõ ràng, công khai nên tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém giá cả.

Ngoài ra, khi cần tham khảo về bảng giá của kính lão tỉnh Quảng Nam cũng như trên toàn quốc bạn có thể liên hệ tới cửa hàng Kính mắt Titan tại địa chỉ sau:

  • Website: Kinhmattitan.com
  • Hotline: 3838 350 132
  • Email: Kinhcansg@gmal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *