Thương Hiệu, Bảng Giá

Vì sao bảng giá kính không có khung tỉnh Gia Lai được nhiều người quan tâm?

kinh-khong-co-khung-tinh-gia-lai

Thời gian gần đây, bảng giá kính không có khung tỉnh Gia Lai được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên mạng xã hội. Loại kính này có gì đặc biệt mà được nhiều người tìm mua tới vậy? Hãy cùng Mắt kính Titan khám phá câu trả lời ngay nội dung sau đây nhé!

1. Kính không có khung có điểm gì đặc biệt?

Kính không có khung còn được gọi là kính không viền hay kính gọng khoan. Thực chất, đây cũng là một loại kính cận nhằm giúp người dùng có tầm nhìn tốt hơn cũng như tác dụng bảo vệ mắt. Vậy, tại sao chúng ta không sử dụng những sản phẩm có gọng mà lại là kính không gọng?

Thoạt nhìn, nhiều người cho rằng kính không có không không thể nào chắc chắn bằng những cặp kính có khung. Nếu không cẩn thận khiến kính rơi thì việc kính bị vỡ là điều không thể tránh khỏi được. Tuy nhiên, đây là cách nghĩ chưa hẳn đã đúng. Với bất cứ một dòng kính nào, quá trình sử dụng nếu bạn làm rơi chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới kính.

Dòng kính không có gọng khi bạn lựa chọn sử dụng sẽ đem lại nhiều ưu điểm tuyệt vời mà không phải kính nào cũng có được như:

 • Chất lượng kính tốt và trọng lượng siêu nhẹ. Đặc điểm này có được là nhờ chất liệu kính làm từ nguyên liệu titanium.
 • Với những ai thường xuyên phải sử dụng kính trong thời gian dài, việc chọn kính không gọng đeo là hợp lý nhất. Trọng lượng kính nhẹ sẽ không tạo áp lực lên sống mũi và vành tai nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi dùng.
 • Một số loại kính gọng khoan không có bọc lớp nhựa mỏng ở cuối gọng kính khiến bạn cảm thấy đau, khó chịu khi dùng nhưng với kính không gọng lại hoàn toàn ngược lại.
 • Thiết kế kính không gọng vô cùng đa dạng và bắt mắt. Dù bạn thuộc lứa tổi nào cũng có thể sử dụng kính. Đặc biệt, nếu bạn là doanh nhân, dân văn phòng…lại càng thích hợp sử dụng kính hơn ai hết.

2. Bảng giá kính không có khung tỉnh Gia Lai năm 2020

Trước nhu cầu sử dụng kính ngày càng cao, nhiều cửa hàng kính mắt đã thi nhau ra đời. Bên cạnh đó, các thương hiệu kính mắt cũng cạnh tranh rất mạnh mẽ, họ liên tục cho ra đời những mẫu mã mới với mức giá tốt.

bang-gia-kinh-khong-co-khung-tinh-gia-lai

Vì sao bảng giá kính không có khung tỉnh Gia Lai được nhiều người quan tâm

Vậy, giá kính không có khung trong năm 2020 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bảng giá kính không có khung tỉnh Gia Lai ngay sau đây để có câu trả lời nhé.

Sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Kính Stepper Chính Hãng SI60154 FO10 2.600.000
KÍNH STEPPER CHÍNH HÃNG SI83392 FO20 2.600.000
KÍNH STEPPER CHÍNH HÃNG ST71098 1.850.000
KÍNH STEPPER CHÍNH HÃNG SI71098 FO19 1.850.000
Kính Stepper Chính Hãng SI83739 FO20 1.950.000
KÍNH STEPPER CHÍNH HÃNG ST60154 F02 2.600.000

Trên thực tế, giá kính không có khung có rất nhiều loại và nhiều thương hiệu khách nhau. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ đề cập một số loại kính đang được bán chạy với mức giá tốt nhất để bạn tham khảo.

Ngoài ra, để cập nhật chuẩn xác nhất bảng giá kính không có khung tỉnh Gia Lai trong năm 2020 bạn hãy liên hệ tới Mắt kính Titan để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *