Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Gia Lai và cách chọn kính cận phù hợp nhất

Kính gọng nhựa tỉnh Gia Lai

Tìm hiểu bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Gia Lai để có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm chất lượng, đúng giá là cách làm thông minh mà nhiều người dùng đang áp dụng hiện nay. Nội dung bài viết sau chúng tôi không chỉ cập nhật bảng giá kính chuẩn xác mà còn gợi ý bạn cách chọn gọng kính cận sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

1. Bí quyết chọn kính cận chuẩn xác nhất

Chọn kính theo độ dày của gọng kính

Chọn gọng kính nhựa dựa theo độ dày là cách làm đang được nhiều người áp dụng hiện nay. Dựa theo đặc điểm của khuôn mặt như mũi, cằm mà chúng ta sẽ chọn gọn kính dày hoặc mỏng sao cho phù hợp nhất.

Thông thường, nếu gọng kính cận dày thì nên chọn màu sẫm để tạo ra sự hài hòa. Ngược lại, nếu bạn muốn nhấn mạnh vào đôi mắt và một số đặc điểm khác thì nên chọn kính gọng mỏng.

Chọn kính theo độ rộng của gọng kính

Độ rộng của gọng kính cận cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới việc bạn có chọn được cặp kính phù hợp với khuôn mặt hay không. Sau đây là một số quy tắc về độ rộng của gọng kính mà bạn nên biết:

  • Giữa thái dương và càng kính cần có một khoảng cách nhỏ.
  • Khi bạn cười mà kính mắt vẫn nằm vững trên cánh mũi chứ không hằn vào má.

Chọn kính cận dựa theo màu sắc

Màu sắc gọng kính là yếu tố cũng không kém phần quan trọng mà khi mua sắm kính cận bạn nên lưu ý. Hiện nay kính gọng nhựa có rất nhiều màu sắc bắt mắt. Theo đó, mỗi màu sắc sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng nhất định.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua sắm kính cận thì nên nhờ tới sự giúp đỡ của người thân hoặc tới trực tiếp các cửa hàng uy tín để được tư vấn cũng như thử kính.

2. Thông tin bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Gia Lai hiện nay

Bên cạnh việc tìm kiếm cách bí quyết mua sắm kính cận thì bạn cũng cần chú ý tới bảng giá kính gọng nhựa để có thể dễ dàng mua được các sản phẩm chất lượng, đúng giá.

Sau đây là bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Gia Lai được cập nhật mới nhất tại các địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm tham khảo:

Thông tin bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Gia Lai

Thông tin bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Gia Lai

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Kính cận thời trang V59 450.000
Gọng kính cận Oval V312 700.000
Gọng kính nhựa dẻo 8088 199.000
Gọng kính cận nữ N300 HK1209 300.000
Gọng kính POVINO 1919 950.000
Gọng kính POVINO 1923 950.000

Như vậy, trên đây là bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Gia Lai và bí quyết chọn kính cận phù hợp với khuôn mặt chuẩn xác nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Ngoài ra, giá kính thường xuyên thay đổi nên trước khi mua sắm bạn hãy liên hệ tới Mắt kính Titan để cập nhật mức giá chuẩn xác nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí mẫu kính phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
  • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
  • Email: kinhcansg@gmail.com
  • Điện thoại: 028 3835 0132
  • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *