Thương Hiệu, Bảng Giá

Bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Hải Dương năm 2021 có đắt không?

kinh-gong-kim-loai-tinh-hai-duong

Bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Hải Dương năm 2021 có đắt không là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi, bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm tới chất lượng và giá cả khi mua sắm. Vì vậy, nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc bảng giá kính gọng kim loại mới nhất hiện nay.

1. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá kính gọng kim loại

Kính gọng kim loại là sản phẩm được bán phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật nên khách hàng rất yêu thích. Một trong số các ưu điểm của kính gọng kim loại khiến khách hàng yêu thích chính là tính thẩm mỹ và chất lượng tốt.

Tuy nhiên, giá cả kính gọng nhựa lại rất đa dạng và có thể thay đổi do nhiều yếu tố. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một vài yếu tố quan trọng thường xuyên tác động tới giá kính gọng kim loại.

 • Thời điểm mua bán

Không chỉ với gọng kính kim loại mà bất cứ sản phẩm nào cũng chịu sự tác động của yếu tố thời gian. Chỉ sau một giờ, một ngày giá gọng kính kim loại có thể tăng lên hoặc giảm đi. Vì vậy, trước khi muốn mua gọng kính bạn cần tìm hiểu về mức giá ở thời điểm hiện tại để tránh bị “bắt giá”.

 • Chính sách bán hàng của từng thương hiệu, từng cửa hàng

Trên thực tế, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng mỗi một thương hiệu, mỗi một cửa hàng sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau. Do đó, sự chênh lệch giá là điều hiển nhiên.

Ví dụ: Cùng là một chiếc gọng kính của một thương hiệu nhưng cửa hàng này có thể sẽ bán đắt hơn cửa hàng kia. Giải thích cho điều này có rất nhiều nguyên nhân và thường là do chất lượng dịch vụ tốt hơn.

 • Chất lượng kính gọng kim loại tốt

Chất lượng gọng kính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới mức giá kính đắt hay rẻ hiện nay. Đây là điều mà bất cứ thương hiệu nào cũng áp dụng. Theo đó, chất lượng kính càng tốt thì giá kính càng cao.

Ngoài ra, mẫu kính gọng kim loại thường được thiết kế rất tinh xảo, tỉ mỉ. Cho nên, với những mẫu gọng kính này chắc chắn mức giá sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên, kính gọng kim loại cũng có những chiếc giá cả vừa phải chỉ tầm vài trăm nghìn. Do đó, tùy vào nhu cầu mà bạn hãy chọn cho mình mẫu gọng kính phù hợp.

2. Tìm hiểu bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Hải Dương năm 2021

Sau đây là bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Hải Dương uy tín nhất trong năm 2021 mà bạn nên tham khảo:

bang-gia-kinh-gong-kim-loai-tinh-hai-duong

Thông tin bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Hải Dương

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Gọng kính FELICITY 3600 405,000
Gọng kính FELICITY 3587 405,000
Gọng VELOCITY VL26840 416,000
Gọng kính CABBEEN CB7016 1,080,000
Gọng kính Molsion-MJ7003 1,512,000
Gọng kính Molsion-MJ6105 1,512,000

Mong rằng, sau khi tham khảo bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Hải Dương kể trên bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, nếu cần được hỗ trợ hãy liên hệ tới Mắt kính Titan theo địa chỉ sau.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *