Thương Hiệu, Bảng Giá

Thông tin về bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Bình Dương năm 2021

kinh-gong-kim-loai-tinh-binh-duong

Bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Bình Dương năm 2021 như thế nào là điều mà bất cứ khách hàng nào lần đầu tiên sử dụng kính cận đều quan tâm. Do đó, nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá kính chuẩn xác. Hãy cùng theo dõi để biết giá kính gọng kim loại đắt hay rẻ nhé!

1. Bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Bình Dương hiện nay

Ngày nay, hầu hết khác hành trước khi mua sắm đều tìm hiểu thông tin về giá kính gọng kim loại. Nhờ vậy, họ đã dễ dàng mua được những chiếc gọng kính chất lượng, đúng giá cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

bang-gia-kinh-gong-kim-loai-tinh-binh-duong

Bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Bình Dương đắt không?

Sau đây là thông tin về bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Bình Dương được cập nhật mới nhất tại các cửa hàng uy tín trong năm 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Gọng kính khoan Mont Blanc dành cho nam, màu vàng 220.000
Gọng kính khoan Perterson dành cho nam, màu bạc 220.000
Gọng kính kim loại  Beeberty, màu đỏ 250.000
Gọng kính kim loại  Beeberty, màu hồng 250.000
Gọng kính Beeberty, màu bạc 250.000
GỌNG KÍNH CẬN NỮ VG850 S3024 680.000

2. Những lưu ý khi mua kính gọng kim loại bạn nên biết

Mặc dù kính gọng kim loại là sản phẩm chất lượng tốt, có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng trước khi mua sắm bạn hãy cân nhắc các yếu tốt sau.

 • Hãy suy nghĩ về mức độ thường xuyên của việc đeo kính mắt. Điều này sẽ ảnh hưởng tới việc bạn muốn mua một chiếc gọng kính chất lượng với mức giá cao hay gọng kính có giá vừa phải.
 • Suy nghĩ về lối sống hàng ngày của bạn. Không chỉ lối sống mà môi trường công việc là yếu tốt quan trọng mà bạn cần chú y tới khi mua gọng kính kim loại. Đặc biệt, với những ai thường xuyên phải sử dụng kính mắt trong thời gian dài nên nghĩ tới việc chọn chiếc gọng kính có trọng lượng nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn có được sự thoải mái trong quá trình dùng.
 • Xác định phong cách mà bạn muốn mọi người nhìn thấy. Hãy thử tượng tượng xem chiếc gọng kính mà bạn muốn sử dụng sẽ giúp bạn thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ, dịu dàng hay đẳng cấp…
 • Chắc chắn rằng, bạn sẽ chưa có kinh nghiệm để chọn được chiếc gọng kính phù hợp với mong muốn của mình nên hãy nói ra suy nghĩ và nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn nhé.
 • Ngoài ra, với những ai sử dụng gọng kính kim loại với mục đích cải thiện thị lực, ít giao tiếp xã hội thì nên chọn những gọng kính đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Mong rằng, thông tin về bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Bình Dương kể trên và một số lưu ý khi mua gọng kính kim loại sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn sớm tìm được gọng kính ưng ý, chất lượng với mức giá tốt!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *