Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính đổi màu Trung Quốc giá rẻ nên chọn sản phẩm nào?

Bảng giá kính đổi màu Trung Quốc được nhiều người lựa chọn vì giá rẻ. Tuy nhiên, giá có rẻ đến đâu đi nữa cũng đừng vì thế mà xem nhẹ chất lượng sản phẩm. Nếu bạn cũng đồng ý với quan điểm này và cần tư vấn mẫu kính đổi màu vừa rẻ vừa tốt – Hãy tham khảo bảng giá kính đổi màu Irma thử xem. Chắc chắn những “bảo bối” Irma sẽ giúp hỗ trợ bảo vệ mắt của bạn đấy!

1️⃣ Thông tin thêm về kính phân cực đổi màu Irma

Về tính năng, kính đổi màu Irma giúp chống lóa chống chói tốt. Nhờ khả năng ngăn chặn tia sáng phản xạ từ mặt đường, mặt biển, ánh đèn đường… Nên kính phân cực dùng được cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt, các mẫu kính phân cực đổi màu khi đi ra nắng ngày càng được nhiều người chọn dùng. Sản phẩm này rất hợp với người thường xuyên làm việc, di chuyển ngoài trời…

Về thiết kế, kính phân cực đổi màu Irma có form kính thể thao năng động. Dòng kính này hợp với người trẻ tuổi. Đa số khách hàng sử dụng kính Irma đều dưới 40 tuổi.

Về giá cả, theo tìm hiểu giá kính đổi màu Trung Quốc Irma dưới 1 triệu đồng. Mức giá này phải nói là quá rẻ khi so với thiết kế và chất lượng kính Irma. Nếu bạn muốn mua kính phân cực đổi màu tốt giá bình dân – Kính Irma là lựa chọn không tệ đâu.

bang-gia-kinh-doi-mau-Trung-Quoc-2110

Các mẫu kính phân cực đổi màu khi đi ra nắng ngày càng được nhiều người chọn dùng

2️⃣ Tham khảo bảng giá kính đổi màu Trung Quốc Irma

🔰 Kính đổi màu Trung Quốc Irma IR3043 giá tham khảo 400.000 VNĐ. Form kính thể thao, gọng nhựa đen kiểu nửa gọng. Tròng kính có màu khói nhạt, chuyển sang màu khói đậm hơn khi tiếp xúc với tia UV. Càng kính thiết kế đơn giản ôm sát mặt. Trong bảng giá kính Trung Quốc Irma, mẫu kính này thuộc nhóm kính Unisex.

🔰 Kính đổi màu Trung Quốc Irma IR8177 giá tham khảo 670.000 VNĐ. Form kính thể thao, gọng kính nhựa đen kiểu nửa gọng. Tròng kính có màu vàng, chuyển sang vàng đậm khi ra nắng. Thiết kế kính thuộc nhóm kính Unisex hợp với cả nam lẫn nữ.

🔰 Kính đổi màu Trung Quốc Irma IR387T giá tham khảo 485.000 VNĐ. Form kính vuông bầu bản to, gọng nguyên khung bằng nhựa đen. Tròng kính có màu vàng nhạt, khi tiếp xúc với tia UV sẽ chuyển sang màu vàng đậm hơn. Dù có thiết kế Unisex nhưng IR387T được nam giới chuộng dùng hơn.

🔰 Kính đổi màu Trung Quốc Irma ALLDAY IR8013 giá tham khảo 450.000 VNĐ. Trong bảng giá kính mát đổi màu Irma, IR8013 có form kính phi công. Chỉ riêng thiết kế thôi đã giúp kính Irma bắt mắt. Viền gọng kim loại mảnh màu đen, càng kính kim loại mảnh phối nhựa đen. Tròng kính có màu xám nhạt, chuyển sang xám đậm khi ra nắng.

Kính đổi màu Trung Quốc Irma ALLDAY IR8177 giá tham khảo 610.000 VNĐ. Form kính này có thiết kế giống như kính Irma IR8177 được đề cập trước đó. Điểm khác biệt là tròng kính màu xám nhạt chứ không phải màu vàng nhạt. So với màu vàng, màu xám được đánh giá là “dễ tính” hơn vì hợp với nhiều người.

bang-gia-kinh-doi-mau-Trung-Quoc-2110

Trong bảng giá kính Trung Quốc Irma, mẫu kính này thuộc nhóm kính Unisex

3️⃣ Kính phân cực đổi màu hợp với ai?

Bảng giá kính đổi màu Trung Quốc Irma giá rẻ ai mà chả thích. Có điều, các bạn chỉ nên mua khi hiểu rõ nó nhé! Ít nhất phải biết dòng kính này hợp với ai? Có lợi ích gì và có an toàn với sức khỏe hay không?

Đầu tiên, cần nhấn mạnh lại tính năng của kính phân cực đổi màu một chút. Dòng kính này có combo nhiều tính năng nổi bật như là: Chống lóa – chống chói – đổi màu linh hoạt – giảm tác hại của tia UV lên mắt. Và tất nhiên, càng nhiều tính năng càng thích hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cụ thể hơn:

🔰 Người thường xuyên tham gia giao thông bên ngoài nên dùng sản phẩm này. Kính sẽ giúp giảm tình trạng chói, lóa mắt do ánh nắng nên giúp lái xe an toàn hơn.

🔰 Người hay chơi thể thao cũng nên dùng kính phân cực để giảm chói, giảm mỏi mắt.

🔰 Người hay đi tàu thuyền, làm việc hoặc du lịch biển. Kính phân cực sẽ giúp họ nhìn rõ mọi vật hơn.

🔰 Những người sau khi phẫu thuật mắt cũng nên dùng kính phân cực chất lượng để bảo vệ mắt.

bang-gia-kinh-doi-mau-Trung-Quoc-2110

Sản phẩm này tích hợp nhiều tính năng, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá kính đổi màu Trung Quốc Irma. Ngoài kính Irma vẫn còn nhiều dòng kính tốt giá rẻ khác để bạn lựa chọn. Nếu cần tư vấn thêm về kính mát, kính đổi màu, các loại kính thuốc… Hãy liên hệ với Titan theo địa chỉ dưới đây nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *