Bảng Giá, Cửa Hàng

Khám phá bảng giá kính đổi màu tỉnh Quảng Ninh mới nhất năm 2020

gia-kinh-doi-mau-tinh-quang-ninh

Với những ai đã hiểu rõ công dụng của kính đổi màu thì mức giá là vấn đề mà họ quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Hiểu được điều này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn bảng giá kính đổi màu tỉnh Quảng Ninh mới nhất năm 2020 được cập nhật tại các cửa hàng uy tín như sau.

1. Kính đổi màu có tốt không?

Khi mua bất cứ một sản phẩm gì, người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới mức giá mà còn có công hiệu và có tốt hay không. Tương tự vậy, kính đổi màu là sản phẩm có thể chuyển màu giúp đôi mắt có thể thích nghi với môi trường trong nhà và ngoài trời tốt hơn. Vậy, kính đổi màu có tốt không?

Theo các chuyên gia, nguyên lý hoạt động của kính này là thay đổi chế độ vận hành khi gặp tia UV. Còn khi ở trong môi trường bình thường, không có tia UV kính sẽ hoàn toàn trong suốt. Chỉ cần tiếp xúc với tia UV khoảng 15 – 30s là kính sẽ đổi màu để bảo vệ mắt và làn da xung quanh. Tuy nhiên, cũng có một số loại kính sẽ đổi màu chậm hơn do thương hiệu và chất liệu kính.

Hợp chất Sunsensor được các nhà sản xuất sử dụng để làm thay đổi màu sắc kính. Hợp chất này sẽ được phủ trên bề mặt tròng kính và khi tiếp xúc tia UV sẽ giúp kính đổi màu. Vì vậy, người dùng sẽ không cần sử dụng kính râm để tránh gây bất tiện cũng như tiết kiệm tiền rồi.

2. Mức giá của kính đổi màu là bao nhiêu?

Mức giá của kính đổi màu là vấn đề mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Trên thực tế, mức giá của tất cả các loại kính chứ không riêng gì kính đổi màu đều phụ thuộc vào chất lượng, thương hiệu kính và công nghệ sản xuất.

bang-gia-kinh-doi-mau-tinh-quang-ninh
Bảng giá kính đổi màu tỉnh Quảng Ninh như thế nào?

Trong đó, chất lượng là yếu tố hàng đầu đóng vai trò quyết định tới mức giá kính đổi màu. Đồng thời, các thương hiệu khác nhau cung cấp các sản phẩm khác nhau thì mức giá cũng có sự chênh lệch để cạnh tranh. Một số đất nước có nhiều thương hiệu kính đổi màu nổi tiếng hiện nay là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp…

3. Bảng giá kính đổi màu tỉnh Quảng Ninh năm 2020

Như đã chia sẻ ở trên, giá kính đổi màu thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là bảng giá những sản phẩm bán chạy nhất tại tỉnh Quảng Ninh:

> Tròng kính đổi màu Excelite (Thái Lan) có mức giá trung bình 550.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng kính đổi màu Hoya (Nhật) có mức giá 900.000 VNĐ/ cặp.

> Kính solex mắt đổi màu có mức giá 1.200.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng kính đổi màu Essilor (Pháp) có mức giá 3.380.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng kính đổi màu Masumoto 1.61 có mức giá 1.260.000 VNĐ/ cặp.

Như vậy, trên đây là bảng giá kính đổi màu tỉnh Quảng Ninh chính xác, uy tín nhất trong năm 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Bảng giá này chỉ cập nhật một số sản phẩm bán chạy, nổi bật nhất. Do đó, nếu bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy liên hệ tới cửa hàng Mắt kính Titan theo các địa chỉ sau nhé.

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải).

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Email: kinhcansg@gmail.com

Hotline: 0902 815 245

>> Xem thêm: Bảng giá kính đổi màu tỉnh Quảng Bình hot nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.