Bảng Giá, Thương Hiệu

Vì sao bảng giá kính đa tròng tỉnh Tây Ninh lại bán chạy tới vậy?

kinh-da-tỏng-tinh-tay-ninh

Trong năm 2020, bảng giá kính đa tròng tỉnh Tây Ninh nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo đó, các sản phẩm kính đa tròng tại đây bán rất chạy và được đánh giá cao? Để tìm hiểu cụ thể hơn về mức giá cũng như các sản phẩm bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Vai trò của kính đa tròng

Như chúng ta đã biết, kính đa tròng là dòng kính chuyên dụng cho những ai mắc các tật khúc xạ về mắt. Đối tượng sử dụng kính chủ yếu là những người ở độ tuổi trung niên, thị lực dần kém đi và mắc từ hai tật khúc xạ trở lên.

Nói tới kính mắt, tác dụng chung chính là bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại. Với kính thuốc, cụ thể là kính đa tròng tác dụng chính sẽ là giúp khắc phục các tật khúc xạ về mắt, đem lại tầm nhìn tốt hơn cho người dùng.

Khác hẳn so với các dòng kính khác, kính đa tròng là sự đột phá, là thành công của khoa học. Kính ra đời cho phép người dùng có được tầm nhìn tốt hơn. Thay vì chỉ nhìn được hình ảnh ở khoảng cách xa hoặc gần thì nay kính cho phép người dùng nhìn rõ hình ảnh ở 3 cự ly khác nhau là tầm trung, tầm xa, tầm gần.

Đặc biệt, thời gian chuyển đổi tầm kính của kính rất nhanh (theo chuyển động con ngươi) mà không hề gây ra sự khó chịu cho mắt hay choáng váng đầu óc. Chính vì vậy, kính đa tròng ngày càng được nhiều người lựa chọn thay vì dùng kính đơn tròng hoặc hai tròng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp đeo kính đa tròng nên khi thị lực mắt kém đi bạn nên đi thăm khám bác sĩ để được tư vấn hợp lý. Đồng thời, cũng không nên tự ý mua kính đa tròng trên mạng về sử dụng vì mỗi cặp kính đều có chiết suất theo tình trạng thị lực khác nhau.

2. Bảng giá kính đa tròng tỉnh Tây Ninh năm 2020

Nói tới việc kính đa tròng bán chạy nhiều người cho rằng giá kính rẻ nên mọi người mua nhiều. Tuy nhiên, đây lại là quan điểm sai lầm và chỉ những ai chưa hiểu biết về kính mới có suy nghĩ như vậy.

bang-gia-kinh-da-tỏng-tinh-tay-ninh

Bảng giá kính đa tròng tỉnh Tây Ninh nói lên chất lượng kính

Trên thực tế giá kính đa tròng không hề rẻ chút nào. Một cặp kính thương có giá vài triệu đồng, theo đó chất lượng kính cũng rất tốt và có nhiều thương hiệu kính đa tròng nổi tiếng. Sau đây là bảng giá kính đa tròng tỉnh Tây Ninh bán chạy nhất năm 2020 mà bạn nên tham khảo.

 • Tròng kính đa tròng Essilor Espace Advance: Có mức giá tham khảo là 2,232,000 VNĐ
 • Tròng kính đa tròng Essilor Espace Advance: Có mức giá tham khảo là 3,312,000 VNĐ
 • Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Liberty: Có mức giá tham khảo là 4,662,000 VNĐ
 • Tròng kính đa tròng Essilor Espace Advance: Có mức giá tham khảo là 4,122,000 VNĐ
 • Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Liberty: Có mức giá tham khảo là 5,742,00 VNĐ
 • Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Liberty: Có mức giá tham khảo là 6,570,000 VNĐ
 • Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Liberty: Có mức giá tham khảo là 8,442,000 VNĐ

Bên cạnh việc tham khảo bảng giá kính đa tròng tỉnh Tây Ninh nếu cần được tư vấn thêm về các mẫu kính hot bạn có thể liên hệ tới cửa hàng Mắt kính Titan theo các địa chỉ sau.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *