Thương Hiệu, Bảng Giá

Bảng giá kính đa tròng tỉnh Hà Giang hot nhất năm 2020

kinh-da-trong-tinh-ha-giang

Bảng giá kính đa tròng tỉnh Hà Giang hot luôn được người dùng quan tâm và tìm kiếm. Bởi nhu cầu sử dụng kính đa tròng ngày càng cao và trên thị trường lại có quá nhiều mẫu mã khiến họ không biết được nên chọn sản phẩm nào là tốt nhất hay mua hàng đúng giá hay không.

1. Đeo kính đa tròng có tốt không?

Như chúng ta đã biết, kính đa tròng là sản phẩm dành cho những ai mắc các tật khúc xạ về mắt. Đối tượng sử dụng kính thường là những người ở độ tuổi trung niên, mắt kém đi và nhìn không được rõ nữa.

Cũng tương tự như bao loại kính khác, không ít người băn khoăn sử dụng kính đa tròng có tốt không hay kính gây ra những phản ứng gì.

Theo các chuyên gia, việc sử dụng kính đa tròng không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe người dùng. Ngược lại, khi sử dụng kính đa tròng sớm sẽ giúp bạn cải thiện thị lực tốt hơn.

Kính đa tròng cho phép người dùng nhìn được hình ảnh ở 3 cự ly khác nhau mà hiện nay các loại kính khác chưa làm được. Đó là cự ly gần, xa và tầm trung. Khi đôi mắt của bạn di chuyển, kính sẽ ghi nhận hình ảnh ngay lập tức rất linh hoạt và không hề gây ra cảm giác đau mắt hay choáng váng đầu óc.

2. Giá kính đa tròng có đắt không?

Bên cạnh việc băn khoăn kính đa tròng có tốt không thì người dùng cũng chú ý tới mức giá của kính đa tròng. Bởi không phải người dùng nào cũng có đủ kinh tế để có thể mua sắm thả ga.

Theo tìm hiểu chúng tôi được biết, mức giá kính đa tròng hiện nay không quá đắt. Các thương hiệu kính đa tròng rất đa dạng và tương ứng đó là mức giá sẽ khác nhau.

bang-gia-kinh-da-trong-tinh-ha-giang

Bảng giá kính đa tròng tỉnh Hà Giang có đắt không?

Thông thường, chỉ từ 1 – 2 triệu đồng là bạn có thể dễ dàng mua được một cặp kính đa tròng chất lượng. Tuy nhiên, giá kính có thể cao hơn do chức năng cũng như thiết kế kính độc đáo hơn.

3. Bảng giá kính đa tròng tỉnh Hà Giang hot nhất 2020

Việc mua kính đa tròng ngày càng được người dùng chú trọng tới. Điều này thể hiện qua việc họ tìm hiểu về các địa chỉ bán kính đa tròng cũng như bảng giá kính. Có thể nói rằng bảng giá kính là cơ sở quan trọng để bạn dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng và đúng giá.

Vì vậy, hãy tham khảo ngay bảng giá kính đa tròng tỉnh Hà Giang hot nhất năm 2020 sau đây:

Sản phẩm Chiết suất Giá tham khảo (VNĐ)
Tròng kính đa tròng Essilor Espace Advance 1.56 2,232,000
Tròng kính đa tròng Essilor Smart-Lens 1.53 3,132,000
Tròng kính đa tròng Essilor Espace Advance 1.61 3,312,000
Tròng kính Essilor Transitions Crizal Forte UV 1.61 4,840,000
Tròng kính đa tròng Essilor Espace Advance 1.53 4,122,000
Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Liberty 3.0 1.67 5,742,000

Mua kính đa tròng chất lượng là yếu tố góp phần quan trọng để bảo vệ đôi mắt của bạn tốt nhất. Do đó, hãy ghi nhớ bảng giá kính đa tròng tỉnh Hà Giang kể trển để có thể mua sắm tốt hơn nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
  • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
  • Email: kinhcansg@gmail.com
  • Điện thoại: 028 3835 0132
  • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *