Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính đa tròng tỉnh Điện Biên và cách nhận biết kính chính hãng

kinh-da-trong-tinh-dien-bien

Bảng giá kính đa tròng tỉnh Điện Biên và cách nhận biết kính đa tròng chính hãng như thế nào là điều mà không ít người dùng quan tâm hiện nay. Các sản phẩm kính đa tròng luôn được cập nhật mẫu mã mới từ các thương hiệu khác nhau nên mức giá cũng có sự thay đổi. Do đó, hãy tham khảo ngay bài viết sau để nhận biết kính dòng kính chính hãng cũng như nắm được mức giá chuẩn xác nhé.

Bảng giá kính đa tròng tỉnh Điện Biên năm 2020

Theo tìm hiểu, Mắt kính Titan được biết rằng dòng kính Essilor đang là thương hiệu kính đa tròng nổi tiếng được nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng nhất. Do đó, trong nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá kính đa tròng tỉnh Điện Biên thương hiệu Essilor năm 2020 mới nhất nhằm giúp bạn mua sắm tiện lợi hơn.

bang-gia-kinh-da-trong-tinh-dien-bien

Bảng giá kính đa tròng tỉnh Điện Biên thương hiệu Essilor được nhiều người quan tâm

Sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Comfort 3.0 5,022,000
Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Comfort 3.0 5,382,000
Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Comfort 3.0 6,282,000
Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Comfort 3.0 7,632,000
Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Liberty 3.0 7,740,000

Bên cạnh đó bạn cần biết rằng, bảng giá kính của Essilor hay bất cứ thương hiệu nào đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố chiết suất kính. Nếu chiết suất kính càng cao thì mức giá kính càng đắt. Tuy nhiên, đối với thương hiệu Essilor thì bạn cũng không cần lo lắng quá bởi mức giá kính đa tròng luôn bình ổn và phải chăng.

Kinh nghiệm nhận biết kính đa tròng Essilor chính hãng

Tương tự như nhiều thương hiệu khác, kính Essilor cũng có cách nhận diện sản phẩm riêng của mình. Cách nhận diện đơn giản mà một số người đang áp dụng hiện nay chính là các thông số trên gọng kính, bao bì sản phẩm hay giấy bảo hành, thẻ chứng nhận…

Sau đây là kinh nghiệm nhận biết kính đa tròng thương hiệu Essilor chính hãng mà Mắt kính Titan đã tổng hợp bạn nên tham khảo:

 • Giá kính Essilor 

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhận diện kính chính hãng. Theo đó, giá của kính Essilor chính hãng chắc chắc sẽ không dưới 2 triệu đồng. Nếu sản phẩm bạn tiếp cận có mức giá thấp thì rất có khả năng đây là hàng không rõ nguồn gốc và chất lượng kém.

 • Thông số trên gọng kính

Thông thường, với các thương hiệu kính để đánh dấu sản phẩm của mình sẽ có một dãy số được in dập trên gọng kính bên trái gồm có: Mã sản phẩm, kích thước, độ rộng cầu kính… Do đó, bạn có thể dựa vào dấu hiệu này để nhận biết kính đa tròng chính hãng rất chuẩn xác.

 • Bao bì, phụ kiện

Thương hiệu Essilor rất đầu tư vào việc thiết kế hình ảnh cũng như bao bì sản phẩm. Đi kèm mỗi cặp kính sẽ có hộp đựng, thẻ bảo hành và khăn lau kính. Trên hộp đựng sẽ có in logo thương hiệu Essilor rất rõ ràng và màu sắc tươi tắn.

Trên đây là thông tin tổng hợp về bảng giá kính đa tròng tỉnh Điện Biên và cách nhận biết sản phẩm chính hãng. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn cũng như giúp bạn chọn lựa được cặp kính ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *