Bảng Giá, Thương Hiệu

🌱🌱 Bảng giá kính cận mỏng Suofeia cập nhật mới nhất

bang-gia-kinh-can-mong-Suofeia-0707

🌱🌱 Bảng giá kính cận mỏng Suofeia ra sao hiện là được khá nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu. Đây thực sự là giải pháp hoàn hảo cho những người bị cận nặng hoặc muốn tìm một chiếc kính gọn nhẹ. Họ có thể nhanh chóng quên đi nỗi ám ảnh về cặp mắt kính dày cộp mà mình đang đeo mỗi ngày.

1️⃣ Những yếu tố tác động đến bảng giá kính cận mỏng 

Hiện nay, ngày càng nhiều người dùng lựa chọn kính cận mỏng để sử dụng trong cuộc sống thường nhật. Đây là một trong những thành tựu nổi bật nhất trong lĩnh vực thấu kính và thị lực thời gian gần đây. Tùy theo chiết suất, thương hiệu, tính năng mà giá bán của các sản phẩm sẽ có sự khác biệt.

bang-gia-kinh-can-mong-Suofeia-0707

Ngày càng nhiều người dùng lựa chọn kính cận mỏng để sử dụng trong cuộc sống thường nhật

➿ Thương hiệu

Được biết, mỗi nhà sản xuất tròng kính cận siêu mỏng sẽ có công nghệ độc quyền riêng biệt của mình. Nhờ đó mà sản phẩm của họ trở nên nổi trội và chiếm lĩnh được thị phần nhiều hơn. Điều này cũng có nghĩa thương hiệu là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt về giá bán.

Tuy vậy, điều này cũng không quá khó hiểu khi giá thành phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Có thể kể đến như chi phí nguyên liệu, chi phí quản lý, chi phí marketing, đầu tư dây chuyền sản xuất… Lẽ dĩ nhiên, các thương hiệu lớn thường sẽ “mạnh tay” hơn cho những khoản chi này. Thế nên sản phẩm của họ sẽ có giá thành cao hơn nhưng bù lại, chất lượng là điều không cần phải bàn cãi.

➿ Chiết suất

Theo quy tắc thông thường, tròng kính cận mỏng có chiết suất càng lớn thì giá thành sẽ càng cao hơn. Chẳng hạn, giá tròng kính cận mỏng chiết suất 1.74 sẽ cao hơn nhiều so với tròng kính chiết suất 1.60. Một trong những lý do là bởi vật liệu được sử dụng rất cao cấp và đặc biệt hơn hẳn.

Khi mua kính cận mỏng hcm, bác sĩ nhãn khoa sẽ đo khám mắt và đưa ra lời khuyên về chiết suất phù hợp. Thường thì chiết suất cao sẽ được khuyên dùng cho người có độ khúc xạ cao. Ngoài ra còn là sự lựa chọn tốt cho người cần một chiếc kính mỏng nhẹ nhưng lại vô cùng cứng cáp.

➿ Tính năng

Bảng giá kính cận mỏng Suofeia còn phụ thuộc vào một trong những yếu tố quan trọng là tính năng. Hiện nay, tròng kính ngoài độ mỏng ấn tượng còn có thể chống tia sáng xanh, tia UV, bám nước và bụi… Nhờ vậy mà sản phẩm có thể bảo vệ một cách toàn diện cho đôi mắt của người sử dụng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng trong nhà hay ngoài trời mà người dùng nên có sự lựa chọn phù hợp. Nếu dùng trong nhà, hãy chọn mua kính cận mỏng chống ánh sáng xanh. Nếu dùng ngoài trời, tròng kính chống tia UV hay đổi màu sẽ rất thích hợp dành cho bạn.

2️⃣ Bảng giá tròng kính siêu mỏng trên thị trường

Hiện có khá nhiều thương hiệu đang phân phối tròng kính cận siêu mỏng tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể cân nhắc các sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Mắt kính Titan dưới đây:

  • Tròng kính siêu mỏng Hoya – Nhật Bản: giá tham khảo từ 600.000 VNĐ cho cặp tròng kính chiết suất 1.55.
  • Tròng kính siêu mỏng Essilor – Pháp: giá tham khảo từ 1.238.000 VNĐ cho cặp tròng kính chiết suất 1.55.
  • Tròng kính siêu mỏng Zeiss – Đức: giá tham khảo từ 4.000.000 VNĐ cho cặp tròng kính chiết suất 1.50.
bang-gia-kinh-can-mong-Suofeia-0707

Hiện có khá nhiều thương hiệu đang phân phối tròng kính cận siêu mỏng tại thị trường Việt Nam

3️⃣ Bảng giá gọng kính Suofeia

Để có một chiếc kính cận mỏng Suofeia hoàn thiện, ngoài tròng kính bạn sẽ còn cần đến gọng kính. Dưới đây là một số mẫu kính gọng Suofeia được yêu thích nhất hiện nay:

Sản phẩm Giá tham khảo
Gọng kính cận Suofeia 12110 405.000 VND
Gọng kính cận Suofeia 12106 405.000 VND
Gọng kính cận Suofeia 8391 475.000 VNĐ
Gọng kính cận Suofeia S987 475.000 VNĐ
Gọng kính cận Suofeia S56169  475.000 VNĐ
Gọng kính cận Suofeia S9773 475.000 VNĐ
Gọng kính cận Suofeia S56171 475.000 VNĐ
Gọng kính cận Suofeia S9819 475.000 VNĐ
Gọng kính cận Suofeia S9866 475.000 VNĐ
bang-gia-kinh-can-mong-Suofeia-0707

Để có một chiếc kính cận mỏng Suofeia hoàn thiện, ngoài tròng kính bạn sẽ còn cần đến gọng kính

Nguồn tham khảo: Mắt kính Tâm Đức

Như vậy, bảng giá kính cận mỏng Suofeia sẽ có mức khởi điểm từ 1 triệu đồng trở lên. Tùy theo khả năng tài chính mà người dùng hãy chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với Mắt kính Titan:

Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Địa chỉ 3: Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Hotline: 0902 815 245

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Thùy Duyên

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.