Bảng Giá, Thương Hiệu

✍️✍️ Khám phá bảng giá kính cận mỏng New Balance

bang-gia-kinh-can-mong-New Balance-2806

✍️✍️ Thay vì đeo những chiếc kính thuốc dày và nặng, bạn có thể chọn một chiếc kính cận siêu mỏng. Tròng kính có chiết suất cao sẽ là phần quan trọng nhất của sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng cần một chiếc kính gọng phù hợp như New Balance chẳng hạn. Dưới đây sẽ là bảng giá kính cận mỏng New Balance dành cho người có thu nhập cao.

1️⃣ Cấu tạo của kính cận mỏng New Balance

Kính cận mỏng New Balance sẽ được tạo nên từ tròng kính có chiết suất cao và kính gọng của New Balance. Riêng với tròng kính người dùng có thể chọn mua từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay là Essilor (Pháp), Hoya (Nhật) hay Excelite (Thái Lan).

Sau khi chọn mua được sản phẩm phù hợp, tròng kính sau đó sẽ được mài cắt và ráp vào kính gọng. Quy trình này diễn ra hết sức nhanh chóng khi có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại. Tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn đúng tròng kính có chiết suất phù hợp với độ cận.

Kính cận mỏng New Balance tạo nên từ tròng kính có chiết suất cao và kính gọng New Balance

2️⃣ Vì sao nên sử dụng kính cận mỏng New Balance?

Nếu là một người bị cận thị nặng, kính cận siêu mỏng New Balance thực sự là cứu tinh dành cho bạn. Kính có độ mỏng, nhẹ và sắc nét hoàn toàn vượt trội so với kính thuốc thông thường. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà kính đang rất được ưa chuộng hiện nay.

✔️ Thế nào là tròng kính cận mỏng?

Chắc hẳn không ít người dùng còn khá lạ lẫm với dòng sản phẩm mới và tiên tiến nhất này. Đây là tròng kính sở hữu thiết kế đặc biệt có thể bẻ cong ánh sáng. Nhờ đó mà chúng có thể mang lại một tầm nhìn rõ ràng, sắc nét hơn mà không cần quá dày. 

✔️ Sự khác biệt lớn nhất giữa tròng kính mỏng và tròng kính thông thường

Tròng kính cận siêu mỏng có đến ba sự khác biệt rõ rệt so với tròng kính thuốc thông thường. Sản phẩm được tạo ra từ vật liệu có chiết suất cao với độ mỏng và nhẹ vượt trội. Đồng thời phải trải qua quá trình xử lý công nghệ cao mới đạt đến độ hoàn thiện cao.

Giá bán cũng là một sự khác biệt rất lớn giữa hai dòng sản phẩm thông dụng nhất này. Giá kính cận siêu mỏng sẽ cao hơn và tùy thuộc vào chiết suất của tròng kính. Chiết suất càng lớn thì giá bán sẽ càng cao và có thể lên đến hàng triệu đồng mỗi cặp.

✔️ Tròng kính cận mỏng có thể tương thích với kính gọng New Balance hay không?

Không ít người dùng băn khoăn tròng kính siêu mỏng có tương thích với kính gọng New Balance. Tuy nhiên đây lại chính là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Độ mỏng ấn tượng giúp tròng kính có thể dễ dàng mài cắt vào khung kính nhiều hình dáng khác nhau.

Tròng kính cận có độ dày quá lớn rất dễ gặp vấn đề trong quá trình mài ráp vào khung kính gọng. Hơn thế nữa chúng còn có cạnh ngoài quá dày gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tròng kính siêu mỏng đã gần như giải quyết hoàn toàn những vấn đề nói trên.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm hiểu bảng giá kính cận mỏng New Balance mới nhất. Sau đó chọn cho mình sản phẩm phù hợp bởi độ tương thích giữa kính gọng và tròng kính rất cao.

bang-gia-kinh-can-mong-New-Balance-2806

Độ mỏng ấn tượng giúp tròng kính dễ dàng mài cắt vào khung kính nhiều hình dáng khác nhau

3️⃣ Khám phá bảng giá kính cận mỏng New Balance

New Balance đã khá quen thuộc với các tín đồ thời trang với những mẫu giày và trang phục đẹp ấn tượng. Bên cạnh đó phụ kiện như kính râm và kính gọng cũng là dòng sản phẩm rất đáng chú ý. Giá kính gọng New Balance rất phù hợp với người dùng có thu nhập trung bình trở lên.

bbang-gia-kinh-can-mong-New Balance-2806

Giá kính gọng New Balance rất phù hợp với người dùng có thu nhập trung bình trở lên

Dưới đây là bảng giá kính gọng New Balance chi tiết (chưa bao gồm giá tròng kính cận mỏng):

Sản phẩm Giá tham khảo
Gọng kính cận New Balance NB05174 C01 1.280.000 VNĐ
Gọng kính cận New Balance NB05172 C01 1.280.000 VNĐ
Gọng kính cận New Balance NB09089 C02 1.680.000 VNĐ
Gọng kính cận New Balance NB09088 C02 1.680.000 VNĐ
Gọng kính cận New Balance NB09074 C02 1.680.000 VNĐ
Gọng kính cận New Balance NB09073 C01 1.680.000 VNĐ
Gọng kính cận New Balance NB09072 C03 1.680.000 VNĐ
Gọng kính cận New Balance NB05162 C01 1.680.000 VNĐ
Gọng kính cận New Balance NB05141 C01 1.840.000 VNĐ

Nguồn: https://matkinh1001.com/

Hy vọng rằng bảng giá kính cận mỏng New Balance đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, người dùng có thể liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM

Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0902 815 245

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Thùy Duyên

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.