Kính cận mỏng

Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Sài Gòn có rẻ không?

Mắt kính Sài Gòn là nơi bạn có thể tin tưởng chọn mua các loại kính. Cửa hàng chuyên kinh doanh kính chính hãng với chất lượng vượt trội. Dưới đây là bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Sài Gòn tốt nhất hiện nay.

Đôi nét về mắt kính Sài Gòn

Mắt kính Sài Gòn là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu kính nổi tiếng thế giới. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu kính từ Rayban, Levi’s, Bolon… Với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng sẽ giúp bạn chọn được mẫu kính ưng ý nhất.

Mắt kính Sài Gòn là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu kính nổi tiếng thế giới

Ngoài cửa hàng chính, thương hiệu này còn sở hữu website kinh doanh trực tuyến chuyên nghiệp. Thông tin và hình ảnh về các sản phẩm rất trực quan, sinh động. Bạn không cần phải đến cửa hàng mà vẫn có thể chọn được mẫu kính ưng ý nhất.

Vì sao nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn mắt kính Sài Gòn?

Có thể khẳng định mắt kính Sài Gòn là một thương hiệu có uy tín. Với nhiều năm kinh doanh, thương hiệu này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp họ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Các mẫu kính giá rẻ tại mắt kính Sài Gòn đều là hàng chính hãng. Khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành ưu việt khi chọn mua những sản phẩm này. Điều này ít nhiều tạo nên danh tiếng cho doanh nghiệp kính mắt hàng đầu TP Hồ Chí Minh.

Các mẫu kính giá rẻ tại mắt kính Sài Gòn đều là hàng chính hãng

Cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên luôn tận tình, chu đáo. Người tiêu dùng sẽ được tư vấn chi tiết để chọn được mẫu kính ưng ý nhất. Ngoài ra họ còn được tư vấn về cách sử dụng và bảo quản sao cho tốt nhất.

Mắt kính Sài Gòn được trang bị rất nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại. Người tiêu dùng đến mua kính sẽ được đo khám mắt hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật cũng là những người có tay nghề cao trong việc mài lắp đặt kính.

Giá cả cũng là một trong những lợi thế rất lớn của thương hiệu kính mắt uy tín nhất. Điều này được thể hiện qua bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Sài Gòn. Bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu kính phù hợp với túi tiền của mình.

Những dòng sản phẩm nào đang bán chạy tại mắt kính Sài Gòn?

Là một thương hiệu nổi tiếng, rất nhiều khách hàng lựa chọn mắt kính Sài Gòn. Kính mát là dòng sản phẩm có doanh số rất ấn tượng. Nhiều người dùng sẵn sàng chi số tiền lớn để mua kính mát chính hãng tại cửa hàng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây kính cận mỏng đang thu hút nhiều sự quan tâm người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm sử dụng tròng kính mỏng hoặc siêu mỏng. Chúng mỏng hơn rất nhiều so với kính thuốc thông thường dù độ diop là tương đương.

Kính sẽ giúp bảo vệ đôi mắt trước những tác hại của môi trường bên ngoài

Ngoài ra, kính còn có khả năng chống trầy, chống bám nước, chống tia cực tím hiệu quả. Tròng kính rất nhẹ nên sẽ mang đến cảm giác cực kỳ thoải mái khi đeo. Mắt kính cận mỏng sẽ thích hợp cho những người cận nặng.

Tất nhiên, giá kính cận mỏng sẽ cao hơn so với kính thuốc thông thường. Bù lại người tiêu dùng sẽ được sử dụng một sản phẩm có chất lượng vượt trội. Kính sẽ giúp bảo vệ đôi mắt trước những tác hại của môi trường bên ngoài. Tầm nhìn qua kính cũng được đánh giá là tốt hơn rất nhiều.

Bảng giá kính cận mỏng tại mắt kính Sài Gòn

Nếu quan tâm, mời bạn tham khảo ngay bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Sài Gòn dưới đây:

Gọng kính
 
Tròng kính
 
Giá kính gồm gọng và tròng
 
Gọng kính S.T.Dupont DP3331-C01 (990.000 VNĐ)Tròng kính Kodak FSV1.60 ASP UV400, chiết suất 1.60 (850.000 VNĐ)1.840.000 VNĐ
Gọng kính Levi’s LV03066-C01 (1.440.000 VNĐ)Tròng kính HOYA-NULUX EP 1.60HVLL 8 lớp váng. Chiết suất 1.60 (3.298.000 VNĐ)4.738.000 VNĐ
Gọng kính Bolon BJ1316-B70 (3.132.000 VNĐ)Tròng kính Kodak FSV1.67 ASP UV400. Chiết suất 1.67 (1.350.000 VNĐ)4.482.000 VNĐ
Gọng kính Elle EL14384-BL (1.980.000 VNĐ)Tròng kính HOYA-NULUX 1.70 SFT siêu chống chói. Chiết suất 1.70 (3.968.000 VNĐ)5.948.000 VNĐ

 

Trên đây là bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Sài Gòn. Mức giá hợp lý chính là một trong những lý do khiến khách hàng tìm đến cửa hàng. Bạn cũng nên đến trực tiếp để chọn cho mình mẫu kính phù hợp nhất nhé!

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *