Kính cận mỏng

Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Quang Optic sốc nhất Sài Gòn

Mắt kính Quang Optic có địa chỉ kinh doanh tại quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Quang Optic được đánh giá là rất phải chăng.

Mắt kính Quang Optic kinh doanh những loại kính nào?

Nhiều người dùng quan tâm đến các dòng kính mà Quang Optic đang kinh doanh. Cửa hàng có các sản phẩm kính mát nam, kính mát nữ, kính trẻ em. Kính mát thời trang Quang Optic cũng là một trong những sản phẩm được yêu thích.

Kính mát nam Quang Optic có các thương hiệu Polaroid, Woodzee. Ngoài ra còn có các thương hiệu nổi tiếng như Rayban, Tommy Hilfiger.

Kính mát thời trang Quang Optic cũng là một trong những sản phẩm được yêu thích

Kính mát nữ Quang Optic sẽ có các thương hiệu 3D-DLP, Hummer, Cristian Dior. Mức giá sẽ dao động từ 890.000 VNĐ đến gần 3.000.000 VNĐ.

Tất nhiên không thể thiếu các mẫu gọng kính tốt nhất hiện nay. Chúng có xuất xứ từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng. Mức giá gọng kính Quang Optic lại rất phải chăng chỉ từ vài trăm nghìn mà thôi.

Gọng kính tại cửa hàng sẽ có các thương hiệu như Woodzee, Rossi, 3D-DLP. Mức giá sẽ dao động từ 350.000 đến dưới 800.000 VNĐ. Đây là khoảng giá rất phải chăng và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Gọng kính tại cửa hàng sẽ có các thương hiệu như Woodzee, Rossi, 3D-DLP

Ngoài ra cửa hàng còn kinh doanh nhiều loại tròng kính khác nhau. Trong đó có tròng kính mỏng với chiết suất từ 1.61 đến 1.67. Đây là dòng sản phẩm hiện đại và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Vì sao nên mua kính tại Quang Optic?

Quang Optic là một thương hiệu đã có nhiều năm kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh. Cửa hàng luôn cung cấp cho người tiêu dùng những mẫu kính chất lượng. Giá cả lại rất phải chăng nên trở thành địa chỉ yêu thích nhiều người tiêu dùng.

Quang Optic khá đa dạng về chủng loại và kiểu dáng của các mẫu kính. Dù là nam hay nữ thì đều có thể chọn được mẫu kính ưng ý nhất tại đây. Các sản phẩm cũng luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất hiện tại.

Quang Optic là một thương hiệu đã có nhiều năm kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh

Chính sách bán hàng và bảo hành của Quang Optic rất ưu việt. Nhiều người dùng đánh giá cao thái độ của nhân viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu kính phù hợp nhất với khuôn mặt.

Dòng sản phẩm nào đang bán chạy nhất tại Quang Optic?

Kính cận mỏng hiện là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng Quang Optic. Một phần là bởi bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Quang Optic rất cạnh tranh. Mặt khác đây là sản phẩm mới với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Những người bị cận thị nặng nên chọn mua kính cận mỏng Quang Optic. Kính đặc biệt sử dụng loại tròng có chiết suất cao nhưng rất mỏng. Trọng lượng lại siêu nhẹ và siêu bền nên rất đáng đồng tiền khi sử dụng lâu dài.

Kính cận mỏng hiện là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng Quang Optic

Tròng được thiết kế đặc biệt để có thể bẻ cong ánh sáng. Do đó, khả năng quan sát của bạn khi đeo kính cận mỏng sẽ tốt hơn. Tròng siêu mỏng cao cấp còn có thể chống trầy, chống tia tử ngoại, tia cực tím.

Đôi mắt của người dùng sẽ được bảo vệ một cách toàn diện với sản phẩm công nghệ cao này. Vì những lý do trên, nhiều người dùng đã quan tâm và chọn mua kính tại Quang Optic. Vậy bảng giá kính tại cửa hàng ra sao?

Bảng giá kính cận mỏng tại cửa hàng Quang Optic

Dưới đây là một số mẫu kính cận mỏng bán chạy nhất tại cửa hàng Quang Optic:

Tròng kínhGọng kínhGiá kính gồm tròng và gọng
Tròng kính mỏng HOYA – Stellify chiết suất 1.60. Làm từ plastic siêu mỏng, siêu cứng và siêu nhẹ. Chống trầy, chống chói, chống tia cực tím, chống sóng điện từ (868.000 VNĐ)Gọng kính thời trang nam nữ Woodzee 7122-TRD (799.000 VNĐ)1.667.000 VNĐ
Tròng Kính Chemi – CU -60SP chiết suất 1.60. Làm từ plastic siêu mỏng, siêu cứng, siêu nhẹ. Có độ hiệu quả cao trong việc bảo vệ mắt. Độ bền cao, chống tia tử ngoại và bức xạ điện tử (630.000 VNĐ)Gọng kính Rossi 2 in 1 DC 3038-H (699.000 VNĐ)1.329.000 VNĐ
Tròng kính Chemi – CU-67AS, chiết suất 1.67. Làm từ chất liệu plastic siêu mỏng, siêu nhẹ, siêu cứng. Mang đến khả năng quan sát tốt hơn, chống bám bụi và nước trên bề mặt (1.186.000 VNĐ)Gọng kính 3D-DLP E405/F7A-V (350.000 VNĐ)1.536.000 VNĐ

 

Nhìn chung, mức giá nói trên là không quá cao. Bạn có thể liên hệ cửa hàng để nhận bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Quang Optic tốt nhất. Bạn nên chọn mua kính cận mỏng để bảo vệ đôi mắt một cách hiệu quả.

Thùy Duyên
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *