Kính cận mỏng

Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Nhật Bản i – Megane rẻ bền nhất

i-Megane là thương hiệu kính mắt Nhật Bản mới có mặt tại Việt Nam gần đây. Tuy nhiên đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ người dùng Việt. Hãy cùng tìm hiểu xem bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Nhật Bản i – Megane ra sao nhé!

Vì sao i-Megane được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm?

Từ lâu, các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao. Đó là bởi chất lượng của chúng luôn vượt trội hơn các quốc gia khác. Điều này đã ăn sâu vào tiềm thức của phần đông người Việt thời điểm hiện tại.

Vậy nên, mặc nhiên một thương hiệu kính mắt Nhật sẽ được yêu thích hơn cả. Trên thực tế, i-Megane cũng là nhà bán hàng cực kỳ uy tín tại xứ sở Hoa Anh Đào. Sự có mặt tại Việt Nam là chiến lược mở rộng kinh doanh trên toàn cầu của họ.

Từ lâu, các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao

Kính mắt i-Megane phần lớn được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, chủ yếu là từ tỉnh Sabae. Đây là khu vực tạo ra đến 96% sản lượng kính của toàn nước Nhật. Đồng thời cũng là một trong 3 địa điểm sản xuất kính lớn nhất thế giới.

Người Nhật luôn dồn rất nhiều tâm huyết vào các sản phẩm của mình. Họ không chỉ tạo ra chúng để có thể sử dụng bền lâu theo thời gian. Những chiếc kính mắt còn rất độc đáo và tinh tế về kiểu dáng, màu sắc.

Kính mắt i-Megane phần lớn được nhập trực tiếp từ Nhật Bản

Tất nhiên, giá thành của chúng là không hề rẻ một chút nào. Tuy nhiên chất lượng của chúng hoàn toàn tương xứng với số tiền đã chi ra. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người chuộng các loại kính cận Nhật Bản.

Phương châm kinh doanh kính mắt của người Nhật

Ngành mắt kính Nhật Bản kinh doanh theo phương châm nửa bán hàng nửa chữa bệnh. Một chiếc kính khi hoàn thành phải có đầy đủ các yếu tố quan trọng nhất. Chúng sẽ bao gồm đo mắt chính xác, phù hợp với mục đích và nhu cầu. Ngoài ra còn phải được gia công chuẩn xác, thiết kế thời thượng và đẳng cấp nhất có thể.

i-Megane cũng thường xuyên tham gia các hội nghĩ triển lãm chuyên về mắt kính 2 lần mỗi năm. Điều này giúp doanh nghiệp có thể cập nhật những xu hướng mới nhất. Đồng thời có thể đưa ra bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Nhật Bản i – Megane tốt nhất.

Ngành mắt kính Nhật Bản kinh doanh theo phương châm nửa bán hàng nửa chữa bệnh

i-Megane cũng chủ động đưa nhân viên Việt Nam đi Nhật trau dồi thêm kiến thức. Họ sẽ được bồi dưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản. Tất cả các thông tin, tài liệu hướng dẫn đều được tập hợp một cách kỹ lưỡng.

An tâm khi chọn kính cận mỏng tại i-Megane

i-Megane là thương hiệu tiên phong trong việc kinh doanh kính cận mỏng. Đây là một trong những thành tựu vượt bậc của ngành kính mắt Nhật Bản. Sản phẩm được xem là vị cứu tính của những người bị cận quá nặng.

Kính cận mỏng sử dụng các loại gọng kính Nhật Bản thông dụng hiện nay. Tuy nhiên kính sẽ được lắp loại tròng kính mỏng có tính thẩm mỹ cao. Đây là tròng kính có chiết suất cao được thiết kế để có thể bẻ cong ánh sáng. Tròng không chỉ mỏng mà còn rất nhẹ, khi đeo sẽ thoải mái hơn nhiều so với tròng thường.

i-Megane là thương hiệu tiên phong trong việc kinh doanh kính cận mỏng

i-Megane luôn hiểu rằng phong cách sống người tiêu dùng sẽ thay đổi từng ngày. Vậy nên các nhân viên sẽ luôn tư vấn các mẫu kính mới nhất, phù hợp nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng việc kính cận mỏng không tương thích với khuôn mặt nữa.

Cùng với đó, thương hiệu kính mắt này cũng thường xuyên cập nhật các thiết bị mới nhất. Song song với đó là huấn luyện kỹ năng gia công, xử lý kính. Điều này sẽ mang đến sự an tâm tối đa cho người dùng.

Bảng giá kính cận mỏng i-Megane tham khảo

Mời bạn tham khảo một số mẫu kính cận mỏng bán chạy tại i-Megane dưới đây:

Gọng kính
 
Tròng kính
 
Giá kính gồm gọng và tròng
 
Gọng kính Line Art XL1432. Xuất xứ từ Nhật Bản (12.700.000 VNĐ)Tròng kính mỏng tại cửa hàng có giá từ 500.000 đồng trở lên.Từ 13.200.000 VNĐ
Gọng kính Chopard VCHB59J. Xuất xứ từ Nhật Bản 23.000.000 VNĐ)Tròng kính mỏng tại cửa hàng có giá từ 500.000 đồng trở lên.Từ 23.500.000 VNĐ
Gọng kính Titanos TC009. Xuất xứ từ Nhật Bản (9.990.000 VNĐ)Tròng kính mỏng tại cửa hàng có giá từ 500.000 đồng trở lên.Từ 10.490.000 VNĐ
Gọng kính Slend SD-325. Xuất xứ từ Nhật (5.700.000 VNĐ)Tròng kính mỏng tại cửa hàng có giá từ 500.000 đồng trở lên.Từ 6.200.000 VNĐ
Gọng kính Plus Mix PX13550. Xuất xứ từ Nhật (7.100.000 VNĐ)Tròng kính mỏng tại cửa hàng có giá từ 500.000 đồng trở lên.Từ 7.600.000 VNĐ

 

Có thể thấy, bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Nhật Bản i – Megane khá cao. Tuy nhiên đây đều là những mẫu kính với chất lượng vượt trội. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *