Bảng Giá, Thương Hiệu

⭐⭐ 4 form kính nhựa nam bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Rayban

⭐⭐ Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Rayban đâu chỉ có mỗi gọng nữ. Nhiều form kính cho nam cũng đẹp không kém. Để minh chứng điều đó, mời các bạn “ngó” thử 4 form kính dưới đây. Dù chàng có tự nhận mình không có khiếu thẩm mỹ… Thì chắc chắn cũng sẽ bị những gọng kính tuyệt đẹp này “hút hồn” ngay thôi.

1️⃣ Gọng kính cận nam form chữ nhật RB5335D-5527

✅ Giá tham khảo: 3,250 triệu đồng.

✅ Gọng chữ nhật vốn được xếp vào form cơ bản, hầu như ai dùng cũng được. Vậy nên, nếu bạn muốn chọn gọng kính Ray Ban mà chưa biết nên mua gọng nào? Cứ chọn gọng chữ nhật là “an toàn” nhất rồi đấy!

✅ Hiện tại, trong bảng giá kính Ray Ban có rất nhiều gọng kính form chữ nhật. Thông thường các gọng kim loại rất được nam giới trên 25 tuổi tìm mua. Trong khi đó các mẫu gọng nhựa lại được nam giới dưới 25 tuổi ưa chuộng. Do vậy, nếu muốn mua gọng kính mang lại cảm giác trẻ trung thì hãy ưu tiên gọng nhựa nhé!

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-Rayban-1507

Trong bảng giá kính Ray Ban có rất nhiều gọng kính form chữ nhật

2️⃣ Gọng kính cận form vuông nhựa trong RB7142F-5759

✅ Giá tham khảo: 4,550 triệu đồng.

✅ Phải tốn hơn 4 triệu để sở hữu gọng kính cận Rayban – Tính ra cũng đắt đấy chứ! Có điều suy nghĩ này sẽ thay đổi ngay khi bạn nhìn thấy gọng kính Ray Ban. Giá kính Ray Ban RB7142F-5759 có cao hơn nữa vẫn xứng đáng. Bởi lẽ đây là một mẫu gọng kính vừa độc đáo vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-1507

Đây là một mẫu gọng kính vừa độc đáo vừa có giá trị thẩm mỹ cao

✅ Về chất liệu, gọng Rayban RB7142F thuộc dòng sản phẩm gọng nhựa trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Ray Ban. Riêng phần càng kính làm bằng nhựa màu đen phối tai kính màu cam. Cách phối màu này giúp chiếc kính thêm cá tính, cả nam và nữ đều dùng được.

✅ Về form kính, Ray Ban RB7142F có form vuông bản to. Bạn có thể chọn lắp tròng kính cận cắt ánh sáng xanh hoặc kính đổi màu thời trang. Dù lắp tròng nào đi nữa thì cũng “bao đẹp”.

3️⃣ Gọng kính form chữ nhật nửa gọng Rayban RB6381D-2620

✅ Giá tham khảo: 3,250 triệu đồng

✅ Có thể nói, form kính này là sự trung hòa tuyệt vời giữa yếu tố trẻ trung và chững chạc. Hiện tại, bảng giá gọng kính Ray Ban có rất nhiều sản phẩm kính nửa gọng. Ngoài lắp tròng cận, form nửa gọng có thể dùng để lắp kính viễn, kính đa tròng. Thế nên, các mẫu kính Rayban nửa gọng không kén người dùng, “trẻ già” đều phù hợp cả.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-1507

Form kính này là sự trung hòa tuyệt vời giữa yếu tố trẻ trung và chững chạc

4️⃣ Gọng kính form chữ nhật mix hai màu Ray Ban RB5336D

✅ Giá tham khảo: 3,250 triệu đồng.

✅ Giống như đa số các mẫu gọng Rayban, sản phẩm này có mức giá bán trên 3 triệu đồng. Có lẽ, điểm khác biệt lớn nhất của nó chính là ở màu sắc. Gọng kính Ray Ban RB5336D có viền gọng mix hai màu đen – xanh dương. Form kính chữ nhật nguyên khung và càng kính phối màu phong cách thể thao. Nhìn chung, gọng Rayban RB5336D rất hợp với những anh chàng năng động yêu thể thao đấy!

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-1507

Giống như đa số các mẫu gọng Rayban, sản phẩm này có mức giá bán trên 3 triệu đồng

5️⃣ Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Rayban bảo hành bao lâu?

✅ Hiện tại, bảng giá gọng kính cận ­ Rayban được niêm yết tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Khi mua gọng Rayban chính hãng, khách hàng được bảo hành trong 12 tháng. Đây cũng là mốc thời gian chung được nhiều thương hiệu kính mắt áp dụng.

✅ Thực tế, thời gian bảo hành là “đặc quyền” mà chẳng khách hàng nào muốn dùng đến. Bởi lẽ, chỉ có khi gọng kính hỏng mới cần phải bảo hành. Thế nên dù kính xịn hay kính giá rẻ thì các bạn cũng nên dùng và bảo quản đúng cách. Có như vậy chiếc kính của bạn mới tăng tuổi thọ, dùng lâu vẫn y như mới.

Trên đây là một vài gợi ý gọng kính nhựa Rayban cho nam. Tất nhiên, đây chỉ là số ít những gọng kính Ray Ban được bày bán trên thị trường Việt Nam. Một điểm cần chú ý là gọng kính Ray Ban đã bị làm giả rất nhiều. Khi mua, các bạn nên chọn nơi uy tín, tham khảo giá trước, kiểm tra đặc điểm nhận diện kính,… Để tránh tình trạng mua kính “giả” giá “thật”, tốn tiền vô ích nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.