Bảng Giá, Thương Hiệu

😘😘 Top 5 mẫu gọng thời trang trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Elle

😘😘 Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Elle rất phù hợp với nữ giới dưới 30 tuổi. Các mẫu gọng Elle không chỉ kiểu đẹp, chất lượng tốt mà giá bán không quá đắt. Đa phần các sản phẩm đều có giá dưới 2 triệu đồng.

Khi chọn mua kính mắt, mỗi người đều có tiêu chuẩn lựa chọn riêng. Có người xem trọng chất lượng, có người lại quan tâm đến giá cả… Tuy nhiên, dù có hàng trăm tiêu chuẩn khác nhau đi nữa thì điểm chung là gọng kính phải đẹp.

Thực tế, đâu hiếm các mẫu gọng kính vừa đẹp, vừa tốt mà giá cả khá “mềm”. Lấy dẫn chứng như sản phẩm kính cận Elle chẳng hạn. Kiểu dáng kính cận lại sành điệu chẳng kém kính mát thời trang. Quan trọng hơn là giá kính cận Elle chỉ từ 1 – 2 triệu nên hợp với túi tiền của nhiều người.

Để hiểu hơn về gọng kính cận Elle, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Một vài thông tin về Elle sẽ giúp bạn có thêm gợi ý nếu muốn mua sản phẩm này.

1️⃣ Ánh sáng xanh và những hệ lụy nguy hiểm

Trước khi đề cập đến bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Elle – Chúng ta hãy dành vài phút để nói về những hệ lụy nguy hiểm do ánh sáng xanh gây ra. Từ đó hiểu hơn về tầm quan trọng của những chiếc kính này trong cuộc sống hiện đại.

Theo đó, ánh sáng xanh gây tổn thương mắt nghiêm trọng nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Những biểu hiện dễ thấy là làm cho mắt khô ráp, khó ngủ và gây căng thẳng thần kinh. Đặc biệt, nếu tiếp xúc ở cường độ cao có thể dẫn đến mù lòa.

Để ngăn chặn điều này, giải pháp hiệu quả nhất là dùng kính cận cắt ánh sáng xanh. So với tròng kính thường thì loại tròng này có giá cao hơn. Bù lại, tròng kính đa tính năng, đẹp và xịn hơn kính cận thông thường.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-Elle-1209

Ánh sáng xanh gây tổn thương mắt nghiêm trọng nếu tiếp xúc trong thời gian dài

2️⃣ Tham khảo bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Elle

Gọng kính cận Elle EL13473-RO Form kính tròn bản to, gọng nhựa mix hai màu. Viền gọng trên màu hồng trong, viền gọng dưới trong suốt. Càng kính nhựa hồng trong, lõi kim loại cứng chắc. 2 triệu đồng
Gọng kính cận Elle EL14415-DB Form kính vuông bo tròn các góc, tròng kính bản to. Viền gọng nhựa đen (phối vàng), càng kính kim loại ánh vàng. Thiết kế gọng kính siêu mảnh. 2 triệu đồng
Gọng kính cận Elle EL14403-RE Form kính tròn, gọng làm bằng nhựa và kim loại. Viền gọng mix hai màu đỏ vàng. Càng kính kim loại ánh vàng, tai kính bọc nhựa đen. Thiết kế kính nửa gọng mảnh. 1,9 triệu đồng
Gọng kính cận Elle EL14404-WI Form kính tròn nguyên khung, tròng kính bản to. Viền gọng bằng nhựa và kim loại, gọng mix hai màu đỏ vàng. Càng kính kim loại ánh vàng, tai kính bọc nhựa đen. 1,9 triệu đồng
Gọng kính cận Elle EL14381-WI Form kính vuông nguyên khung, tròng kính bản to. Viền gọng nhựa đỏ, càng kính nhựa nâu lõi kim loại siêu mảnh. 2 triệu đồng
bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-Elle-1209

Viền gọng nhựa đỏ, càng kính nhựa nâu lõi kim loại siêu mảnh

3️⃣ Lưu ý khi chọn mua kính cận cắt ánh sáng xanh

Hiện nay, tròng kính cận cắt ánh sáng xanh dần trở nên phổ biến. Xét cho cùng, việc nhiều người chọn mua tròng kính này cũng không có gì lạ. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy khách hàng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

Khi tham khảo bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Elle, Gucci, Rayban… Hay bất cứ nhãn hiệu nào khác, các bạn hãy chọn gọng kính phù hợp với nhu cầu của mình. Lấy ví dụ như bảng giá kính cận rẻ đẹp nhưng không hợp thì cũng đừng mua. Như thế không những phí tiền mà còn gây “khó chịu” khi đeo kính.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-Elle-1209

Bảng giá kính cận rẻ đẹp nhưng không hợp thì cũng đừng mua

Thêm nữa, khi mua kính hãy chú ý đến chất liệu và thiết kế gọng kính. Nếu như mua cho trẻ em thì nên ưu tiên gọng nhựa vì trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc bắt mắt. Trường hợp bạn là dân văn phòng nên tham khảo bảng giá gọng kính cận Elle gọng mảnh. Như vậy dù có đeo kính làm việc 8 – 12 tiếng vẫn OK, chẳng lo gọng nặng tì cấn mũi.

Cuối cùng, hãy chọn mua tròng kính chất lượng tại các cửa hàng kính mắt uy tín. Nếu cần tư vấn thêm về kính cận, kính mát… Hãy liên hệ với Titan để được hỗ trợ sớm nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *